Tại Sao Boom Online Đóng Cửa Vào Tháng 5 Tới, Tại Sao Phải Đóng Cửa Boom Online, Hãy Để

(kinhdientamquoc.vn) -Boom Online đã mang đến cho game thủ Việt không ít những kỉ niệm đáng nhớ khi được cháy hết mình cùng những pha rượt đuổi chặn bom nước hay mỗi khi quả boom sắp nổ và hơn hết là những kỉ niệm không thể nào quên khi cùng với thằng bạn thân cùng chơi trên một máy tính.

Bạn đang xem : Tại sao boom online đóng cửa

Có thể nói rằng Boom Online là tựa game có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam, đây là game casual được sản xuất bởi Nexon (Hàn Quốc) với lối chơi đặt boom nước vô cùng hấp dẫn. Dù được xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2001 thế những phải đến tháng 4/2007 tựa game này mới chính thức được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG. Ngay khi được lên kệ Boom Online dã được cộng đồng game thủ Việt đón nhận tích cực, đồng thời nhanh chóng trở thành game xu hướng mới của thị trường game Việt thời bấy giờ và đến nay vẫn có nhiều tựa game đã lấy hình mẫu lý tưởng này.

Cho đến thời gian này, Boom Online đã có tuổi đời gần 10 năm, một khoảng chừng thời hạn chưa thực sự là quá dài những cũng để game show này được xếp trong hàng ngũ những ” lịch sử một thời ” thực sự của làng game Việt. Boom Online đã mang đến cho game thủ Việt không ít những kỉ niệm đáng nhớ khi được cháy hết mình cùng những pha rượt đuổi chặn bom nước hay mỗi khi quả boom sắp nổ và hơn hết là những kỉ niệm không thể nào quên khi cùng với thằng bạn thân cùng chơi trên một máy tính .Cụ thể :

– 15.02.2017: Thông tin chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang game: 3Q Củ hành, 3Q 360mobi, Ngôi Sao Thời Trang 360mobi, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, Gunny, MU Đại Thiên Sứ, Thông Thiên Tây Du,…

Xem thêm : Bộ Đề Thi Môn Quản Trị Nhân Sự, Đề Thi Và Đáp Án Quản Trị Nguồn Nhân Lực 2- 01.03.2017 : Đóng mạng lưới hệ thống nạp ZingXu vào game .
– 10.05.2017 : Chính thức ngừng phát hành Boom tại Nước Ta .

Và mới đây, theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt sẽ lại đón chào thêm một thành viên mới với tên gọi là Boom Mobile, game đã chính thức ra mắt trangTeaser và thời gian ra mắt của sản phẩm này đang được đếm ngược. Được kế thừa hoàn hảo cơ chế gameplay của “BnB” năm xưa,Boom Mobiledường như lại mang xứ sở Boom xinh đẹp ngày nào trở về một lần nữa khi mà Boom Online của VNG đã thông báo chính thức đóng cửa.

Với một huyền thoại phát triển mạnh mẽ như Boom Online nhưng lạihoạt động khá yên ắng trong một thời gian dài, thì liệu rằng Boom Mobile có thể vững vàng để thay thế vị trí ấy hay không?. Dù sao với các tín đồ yêu thích Boom thì việc xuất hiện một tựa game như Boom Mobile thì đây là một tin cực vui,hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới ngay khi năm 2017 bắt đầu.

Source: thabet
Category: Game