15 tựa game nhập vai “cày cuốc” miễn phí trên Steam (P1)

Neverwinter

Link tải

Trái ngược với nhiều tựa game trực tuyến lúc bấy giờ khi người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện hạ gục quái vật trên map chỉ sau một vài đòn đánh đơn thuần, Neverwinter Online nhu yếu người chơi phải tập trung chuyên sâu cao độ ở mỗi lần chạm trán quái vật, khi mà quái vật thường tập trung chuyên sâu thành một đàn nhỏ, đi kèm đó là những con Boss nhỏ .15 tựa game nhập vai cày cuốc miễn phí trên Steam (P1) - Ảnh 1.

Đồ họa trong Neverwinter được phong cách thiết kế rất đẹp và đẹp mắt, đưa người chơi vào một quốc tế giả tưởng truyền thuyết thần thoại mang phong thái Châu Âu thời Trung Cổ, nơi loài người sống chung với ma thuật, cũng như những con quái vật hung tàn .

Bless Unleashed

Link tải

Trong Bless Unleashed, người chơi sẽ được nhập vai vào những nhà thám hiểm khác nhau phải chiến đầu chống lại bè lũ quái vật, rồng và những quân địch khổng lồ khác. Giống như những tựa game MMORPG khác có toàn cảnh giả tưởng, Bless Unleashed sẽ được cho phép người chơi phối hợp với những người khác để tò mò những dungeon, tích lũy chiến lợi phẩm và tăng trưởng nhân vật của mình trong suốt cuộc phiêu lưu .15 tựa game nhập vai cày cuốc miễn phí trên Steam (P1) - Ảnh 2.Bless Unleashed hiện có 5 lớp nhân vật khác nhau, tương thích với phong thái chơi của từng loại game thủ. Mỗi class đều có điểm mạnh điểm yêu riêng, thích hợp với từng vị trí trong một tổ đội tác chiến. Việc nắm rõ ưu điểm yếu kém của từng lớp nhân vật sẽ khiến người chơi thuận tiện tiếp cận và hiểu game nhiều hơn .Một chi tiết cụ thể khiến Bless Unleashed được nhiều game thủ Việt chăm sóc là chính sách PVP độc lạ của game. Từ Lever 30 trở đi, bạn hoàn toàn có thể tự do PVP trong game mà không phải nhận bất kể hình phạt nào. Tại đây, chỉ có những người mạnh mới hoàn toàn có thể sống sót và chiếm được lợi thế. Cần biết rằng tính thần chiến đấu của game thủ Việt là rất cao. Chính vì thế những tựa game có chính sách PVP tự do như Bless Unleashed luôn đạt điểm cộng lớn. Việc thích ” đồ sát “, đã ăn vào máu của game thủ Việt và một game show như Bless Unleashed hoàn toàn có thể coi là đấu trường mê hoặc cho họ phô diễn kĩ năng.

Albion Online

Link tải

Trong Albion Online, game thủ hoàn toàn có thể chiếm đất, tạo ra đồ vật cũng như những toà nhà, cướp bóc của người khác, triển khai PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình … Bên cạnh tính năng tuỳ biến tự do, Sandbox Games khẳng định chắc chắn rằng MMO này sẽ không có chuyện ” pay-to-win ” ( chi nhiều tiền sẽ thắng ), ai chịu khó, như mong muốn và khôn khéo sẽ mạnh hơn .15 tựa game nhập vai cày cuốc miễn phí trên Steam (P1) - Ảnh 3.

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

15 tựa game nhập vai cày cuốc miễn phí trên Steam (P1) - Ảnh 4.Tham gia Albion Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số những nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất kỳ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, game show còn chia ra làm những phe phái cạnh tranh đối đầu nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.

Warframe

Link tải

15 tựa game nhập vai cày cuốc miễn phí trên Steam (P1) - Ảnh 5.Warframe là một game trực tuyến 3D thuộc thể loại hành vi TPS có đề tài khoa học viễn tưởng với chất lượng đồ họa cao. Mục tiêu của người chơi trong game là tích lũy được đủ loại ” chiến giáp ” và thưởng thức những kiểu chiến đấu khác nhau. Hệ thống phụ bản trong game được thiết kế xây dựng chi tiết cụ thể, đem lại cảm xúc mạo hiểm chân thực cho người chơi .

AdventureQuest 3D

Link tải

15 tựa game nhập vai cày cuốc miễn phí trên Steam (P1) - Ảnh 6.AdventureQuest 3D là một game MMORPG đích thực chiếm hữu nội dung phong phú và đa dạng, diễn biến mới lạ cùng chất lượng đồ họa 3D hoành tráng được phô diễn qua những trận chiến nảy lửa với vô số loại vũ khí, phép thuật được thi triển. Người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật anh hùng theo ý muốn rồi sau đó phiêu lưu qua nhiều vùng đất to lớn để triển khai xong trách nhiệm, đánh quái để lên Lever .Và giống như hầu hết những game chiếm hữu yếu tố nhập vai, AdventureQuest 3D cũng mang đến khá nhiều chính sách chơi mê hoặc ngoài solo theo diễn biến như chiến guild, PvP, săn boss, cường hóa trang bị … Đặc biệt. game mobile này rất biết cách lôi cuốn người chơi khi đưa người chơi vào những trận hỗn chiến nhiều người. Thông qua đó, yên cầu người chơi phải có sự hợp tác, ” chia ngọt sẻ bùi ” cùng nhau thì mới mong giành thắng lợi .

(Còn tiếp…)

Video tóm tắt bài viết :15 tựa game nhập vai cày cuốc không tính tiền trên Steam ( P1 )

Source: thabet
Category: Game