Những game chiến thuật đỉnh cao giúp bạn hóa thân thành đại tướng

Game chiến thuật là là tên gọi đơn thuần của dòng game chiến thuật thời hạn thực ( RTS ) – game hoàn toàn có thể chơi được trên cả nền tảng trực tuyến và offline. Khi tham gia thì người chơi sẽ phải trải qua những trận đấu liên tục, yên cầu cần có sự tập trung chuyên sâu cao độ và lối đánh thật điêu luyện .

11 Game chiến thuật hay nhất

Game chiến thuật tam quốc – Đại Chiến Tam Quốc

Tam quốc chí từ lâu đã có sức hút đặc biệt quan trọng so với toàn bộ những ai thương mến binh lược cũng như những trận chiến đầy mưu trí. Được biết Đại Chiến Tam Quốc có tên gốc là Quân Lâm Thiên Hạ ( phiên bản Trung Quốc ) và Dynasty War ( phiên bản quốc tế ), với hơn 10 triệu người chơi tại 12 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ từ châu Á tới Bắc Mỹ và châu Âu .
Khi tham gia người chơi sẽ đóng vai những sứ quân bình định và nhất thống thiên hạ trải qua những chiến thuật tiến công, lựa chọn quân, cách thả hay phòng thủ, sắp mạng lưới hệ thống quân đội hùng mạnh. Đây chắc như đinh sẽ là game chiến thuật làm hài lòng mong đợi của những game thủ lúc bấy giờ .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-1

Game chiến thuật tam quốc – Đại Chiến Tam Quốc ( Nguồn Internet )

Game chiến thuật hay – Plants vs Zombie

Đây hoàn toàn có thể là game show đang được rất nhiều bạn trẻ yêu quý bởi độ kịch tính mà game show mang lại. Plants vs Zombie là đại chiến không hồi kết giữa Zombie và những hoa quả mà bạn đã trồng được. Mỗi một vòng của game show chiến thuật này khởi đầu với một thảm cỏ, và bạn sẽ phải thiết kế xây dựng hàng rào bảo vệ của mình bằng việc gieo hạt .
Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ khu vực bên trong để những Zombie quái ác không hề đi vào trong phá hoại. Khi kho vũ khí của bạn được tăng cấp thì chính là lúc game show trở nên khó khăn vất vả hơn khi nào hết .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-2

Game chiến thuật hay – Plants vs Zombie

Game chiến thuật chiến tranh – Clash of Wizards

Một game show hứa hẹn sẽ mang lại cho tổng thể mọi người những thưởng thức thật là mê hoặc. Bạn sẽ có sẽ có một nhà chính, vài tháp phòng thủ cũng như một bộ thẻ bài được sắp xếp từ trước để chiến đấu chống lại kẻ địch và thiết lập trật tự trong Arena Royale .
Hãy vượt mặt quân địch mạnh nhất bằng những thẻ bài đầy quyền lực tối cao mà bạn đang có trong tay, trong khi lính thường sẽ được máy điều khiển và tinh chỉnh và tự động hóa đánh lính đối phương .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-3

Game chiến thuật chiến tranh – Clash of Wizards (Nguồn Internet)

Game chiến thuật – Kingdom Strike

Với Kingdom Strike, bạn sẽ thực thi thiết kế xây dựng thành phố của riêng mình, tuyển dụng thật nhiều anh hùng để chiến đấu, tạo ra sự những trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử vẻ vang. Ngoài ra trách nhiệm của người quản lý còn gồm có : Tập hợp những nguồn lực, ra sức giảng dạy để thiết kế xây dựng một đội quân hùng mạnh để hoàn toàn có thể bảo vệ bảo đảm an toàn cho vùng chủ quyền lãnh thổ của bạn trước những thủ đoạn xâm lăng của quân địch .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-4

Game chiến thuật – Kingdom Strike ( Nguồn Internet )

Game Empire Warriors TD

Empire Warriors TD hiện đang lôi cuốn 100 triệu người chơi mỗi ngày trên khắp quốc tế. Hàng loạt những câu truyện hoành tráng và toàn cảnh giả tưởng có trong game sẽ liên tục đưa người chơi đi từ giật mình này đến giật mình khác. Bằng cách sử dụng những kỹ năng và kiến thức của bạn để chỉ huy những vị anh hùng, sử dụng chiến thuật của bạn để thiết kế xây dựng những tòa tháp can đảm và mạnh mẽ, sử dụng tầm nhìn của bạn để bảo vệ vương quốc báo thù của quái vật bóng tối và những tên trùm đáng sợ .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-5

Game Empire Warriors TD ( Nguồn Internet )

Game chiến thuật anime – liên quân Manga

Chính thức ra đời ở Nước Ta vào ngày 25/1/2018. Lấy đề tài Anime – Manga có nghĩa là người chơi sẽ hóa thân thành vào vai một hiệp sĩ, đi đánh quỷ vương để cứu thoát công chúa. Để hạ gục quỷ vương, hiệp sĩ sẽ sử dụng một thanh thần kiếm được rèn bởi hàng loạt những loại bảo thạch quý hiếm được vơ vét từ ngân khố vương quốc. Mới nghe qua thì hoàn toàn có thể người chơi sẽ hơi bị giật mình bởi nội dung có phần nhàm chán .
Thế nhưng khi tham gia thì trọn vẹn khác cảm bởi game thủ sẽ được gặp vô số nhận vật đến từ hàng trăm bộ truyện tranh nổi tiếng như Yugi-oh, ½ Ranma, Conan, One Punch Man, Attack on Titan, Date a Live … Sự tích hợp này sẽ đưa tất cả chúng ta bước vào một quốc tế vô cùng độc lạ, độc nhất vô nhị từ trước đến nay .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-6

Game chiến thuật anime – liên quân Manga ( Nguồn Internet )

Game chiến thuật dàn trận – Tam Quốc Chiến

Game chiến thuật lấy toàn cảnh cuối đời Hán Linh Đế, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác – một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh đứng đầu. Hào kiệt anh hùng khắp thiên hạ cùng nhau tụ họp giúp vua dẹp giặc, tiêu biểu vượt trội nổi lên có Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiên, Đổng Trác, Viên Thiệu, Lưu Biểu … Sau bao chính biến cùng trải trăm trận đánh lớn nhỏ, lực lượng quần hùng chỉ còn lại Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền. Thiên hạ khởi đầu chia rẽ hình thành nên ba nước Ngụy-Thục-Ngô. Hàng trăm trận chiến đã nổ ra và chính người chơi sẽ được tham gia để tạo ra sự những trận đánh oanh liệt nhất .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-7

Game chiến thuật dàn trận – Tam Quốc Chiến ( Nguồn Internet )

Game chiến thuật phòng thủ – Defense Legend 3

Với những ai yêu dấu hai phần trước của Defense Legend thì Defense Legend 3 này sẽ càng hấp dẫn hơn. Lần này Defense Legend 3 sẽ thừa kế và tăng trưởng những tính năng độc lạ của game show Defense Legend 2. Ngoài ra, Defense Legend 3 còn tăng trưởng thêm những tính năng mới như : siêu anh hùng, phong phú vũ khí, cùng rất nhiều map mới …
Một điều đặc biệt quan trọng trong Defense Legend 3 chính là sự phối hợp giữa thể loại game show phòng thủ chiến thuật với game show nhập vai. Người chơi vừa đóng vai trò chỉ huy lên kế hoạch thiết kế xây dựng chiến thuật hài hòa và hợp lý vừa nhập vai vào những siêu anh hùng cùng chiến đấu với thế lực xấu xa .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-8

Game chiến thuật phòng thủ – Defense Legend 3 ( Nguồn Internet )

Game Battle of Polytopia

Battle of Polytopia tên gọi trước kia là Super Tribes. Chính thức sinh ra vào tháng 2 năm năm nay trên cả hai hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là chiến đấu với những bộ lạc AI xấu xa, tò mò những vùng đất mới và làm chủ công nghệ tiên tiến mới .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-9

Game Battle of Polytopia ( Nguồn Internet )

Game Rebel Inc

Rebel Inc được những game thủ biết đến với đồ họa cực kỳ thích mắt. Một game show mô phỏng những kế hoạch chính trị, quân sự chiến lược một cách độc lạ. Khi đại chiến đi vào kết thúc, để không thay đổi quốc gia, bạn cần cân đối những ưu tiên quân sự chiến lược và dân sự để giành được trái tim và tâm lý của dân cư, đồng thời ngăn ngừa quân nổi dậy giành chính quyền sở tại. Tuy nhiên đây là game chiến thuật có trả phí. Để hoàn toàn có thể tận thưởng những đại chiến thích mắt cũng như trình độ họa tuyệt đỉnh công phu thì việc trả phí là một điều vô cùng xứng danh cho những ai thích tò mò và có cái nhìn mới hơn về game chiến thuật .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-10

Game Rebel Inc ( Nguồn Internet )

Game Tower Defense: Infinite War

Infinity War là game show kế hoạch phòng thủ hay nhất trên quốc tế cho đến lúc bấy giờ với với 20 triệu lượt tải về mỗi ngày. Trong game có đến 40 chiến dịch khác nhau và 7 map thử thách để bạn hoàn toàn có thể chiến đấu một cách hết mình cũng như biểu lộ kĩ năng chiến đấu thật điêu luyện của bản thân. Infinity War sẽ có 5 chính sách khác nhau để cho bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn gồm : núi, bãi rác, cánh đồng tuyết, miệng núi lửa và khu vực núi lửa. Game chiến thuật này được tải về không lấy phí trên hệ quản lý và điều hành iOS .

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

voh.com.vn-game-chien-thuat-11

Game Tower Defense : Infinite War ( Nguồn Internet )
Trên đây là những game chiến thuật hay nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin có ích cho những bạn .
11 tựa Game Đố Vui được tìm kiếm nhiều nhất 2019 : Game đố vui giúp bạn có được những phút giây thư giãn, kích thích phát triển khả năng tư duy với những câu hỏi hóc búa. Dưới đây là gợi ý 11 tựa game đố vui đang rất phổ biến trên thị trường.Tổng hợp những game kinh dị được chơi nhiều nhất : Game kinh dị tuy khá kén người chơi. Thế nhưng với những người yêu thích sự phiêu lưu và mạo hiểm thì đây quả là một trong những thể loại game đáng để thử sức.

Source: thabet
Category: Game