Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1)

1. Battle of Polytopia

Battle of Polytopia là thể loại game chiến thuật 4X ( eXplore, eXpand, eXploit, eXterminate ). Người chơi sẽ chiếm hữu cho mình một bộ tộc riêng, bạn phải làm thế nào cho bộ tộc của mình sinh sôi và tăng trưởng thịnh vượng, cùng với đó là đấu tranh chống lại những bộ tộc khác đang nhăm nhe những mảnh đất phì nhiêu của bạn. Cơ chế chơi nhanh của game show tạo cảm xúc hấp dẫn đúng chất là một game trên Mobile khi tính vui chơi, giết thời hạn được đặt lên số 1, dù vậy tính chiến thuật của game cũng khá cao, bạn sẽ không tuyệt vọng vì điều đó đâu nên cứ yên tâm .Link tải : Android

Link tải: IOS

Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1) - Ảnh 1.

2. Epic Little War Game

Nhà tăng trưởng Rubicon trở lại với tựa game Epic Little War Game, phiên bản mới nhất trong series Wargame. Epic Little War Game như một game show vui nhộn, tràn ngập sự vui nhộn như một bộ phim hoạt hình, đồ họa là thứ khắc họa rõ nét nhất điều đó, từng nhân vật, cử chỉ mang tính vui chơi khá cao, nhưng cũng đừng để đồ họa đáng yêu và dễ thương đó đánh lừa bạn, khi chơi game bạn sẽ phải căng não ra nếu muốn giành thắng lợi, game có nhiều Lever khó khác nhau, mỗi mức độ là một thử thách cho bạn, cùng với đó là nhiều chính sách khác nhau nữa. Epic Little War Game là một game tính phí, bỏ một khoản tiền ra để mua sự trai nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất, không bị gián đoạn bới quảng cáo cũng đáng chứ .Link tải : AndoidLink tải : IOSNhững game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1) - Ảnh 2.

3. Project Highrise

Xây dựng những tòa nhà cao tầng liền kề đáng mơ ước trong Project Highrise, bạn muốn làm kiến trúc sư hay những nhà kinh doanh bất động sản, dù là gì đi nữa thì game cũng hoàn toàn có thể cung ứng tham vọng đó của bạn. game Play nghe thì khá đơn thuần chỉ là thiết kế xây dựng, quản trị và tăng trưởng những tòa tháp cao tầng liền kề của riêng bạn, những để làm được những việc này thì khá nhiều yếu tố càn xử lý đó. Với ích lợi càng nhiều thì nghĩa vụ và trách nhiệm càng cao, việc mở thêm những văn phòng, shop, khu shopping trong tòa nhà sẽ đem cho bạn một khoản tiền cực lớn, nhưng bạn phải làm thế nào để những người mua của mình luôn niềm hạnh phúc thì nguồn tiến mới hoàn toàn có thể lâu dài hơn được. Game thủ hoàn toàn có thể chơi ở chính sách diễn biến để hiểu rõ về game hơn hoặc cũng hoàn toàn có thể chơi trong chính sách Sandbox giúp bạn tự do hơn trong việc mua và bán sắm sửa .Link tải : AndoidLink tải : IOSNhững game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1) - Ảnh 3.

4. Templar Battleforce

Đến lúc trở thành một chỉ huy quân sự chiến lược rồi, trong Templar Battleforce bạn sẽ được chỉ huy một đôi quân hùng hậu đi chinh phạt khắp nơi. Game thuộc thể loại RPG chiến thuật được đặt trong toàn cảnh ngoài hành tinh Star Traders lấy cảm hứng từ game show Space Hulk cổ xưa. Bạn sẽ gửi những đội quân Templars của bạn ra ngoài khoảng trống và đến những vùng đất, trận chiến và những trách nhiệm khác nhau khác nhau để chinh phạt. Game có vô số chính sách chơi mê hoặc, cùng với đó là chính sách tùy biến cao, kéo theo sự phong phú về lối chơi cũng như tình chiến thuật cao .Link tải : AndoidLink tải : IOSNhững game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1) - Ảnh 4.

5. Iron Marines

Nhà phát triển Kingdom Rush Ironhide thêm vào khá nhiều tính năng mới cho tựa game chiến thuật Iron Marines qua những bản update.Trong game bạn sẽ phải phối hợp các đơn vị trong quân đội khác nhau cùng với đó là chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng, với thể loại game chiến thuật thời gian thực tương tự như phong cách của game Starcraft mọi mệnh lệnh là do chính bạn quyết định, và mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng khá lớn đến thế trận. Với cốt truyện chính là tiêu diệt người ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất, hãy bào vệ trái đất bằng những gì bạn có trong tay, chiến đấu với người ngoài hành tinh là đề tài không mới, nhưng với những sinh vật thông mình này trong một game chiến thuật sẽ hứa hẹn khá nhiều điều và não của bạn cũng cần hoạt động kha khá đó. Game còn có nhiều chế độ chơi khác, khó khăn hơn rất nhiều đang chờ bạn khám phá. Với một đồ họa bắt mắt như vậy game thực sự sẽ cuốn đi của bạn kha khá thời gian chơi đấy.

Link tải : AndoidLink tải : IOSNhững game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1) - Ảnh 5.

6. Strike Team Hydra

Strike Team Hydra có diễn biến liên hệ mật thiết đến game Demon’s Rise nên về phần diễn biến thì khỏi bạn đến độ hấp dẫn của nó, Strike Team Hydra là một game nhập vai chiến thuật được cho phép người chơi chỉ huy một đội quân tinh nhuệ nhất gồm những cá thể điển hình nổi bật đi chiến đấu chống lại những con quái vật. Người chơi cần tận dụng năng lực đặc biệt quan trọng của nhân vật và địa hình để vượt mặt những con quái vật và đạt được tiềm năng của mình, do mỗi lớp nhân vật có một đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau, yếu tố địa hình, trang bị, nên có rất nhiều cách để qua màn chơi, tuy nhiên bạn cũng cẩn phải trấn áp thật cẩn trọng những gì mình có để tránh việc ” sai một li đi một dặm “. Strike Team Hydra sử dụng mạng lưới hệ thống gameplay khá đặc biệt quan trọng, làm cho người chơi phải biết cân đối mọi thứ để đạt được sức manh lớn nhất .Link tải : AndoidLink tải : IOSNhững game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1) - Ảnh 6.

7. Pocket City

Pocket City một tựa game quy hoạch, phát triên đô thị khá giống với SimCity dù vậy bạn cũng đừng lầm tưởng về độ phát minh sáng tạo của Poket City là không có, với đồ họa tối giản, được cho phép bạn dễ quản trị hơn khá nhiều, theo đó tính sắp xếp, quản trị được đề cao hơn. Bạn sẽ đóng vai là một thị trưởng của một thị xã non trẻ, bạn cần phân phối những nhu yếu của dân cư khi thiết kế xây dựng đường, những khu shopping và cách phúc lợi khác để lôi cuốn công dân đồng thời theo dõi thu nhập, tiêu tốn, ùn tắc giao thông vận tải và những yếu tố khác của họ nhằm mục đích mang lại đời sống tốt hơn cho họ. Trò chơi gồm có một mạng lưới hệ thống gameplay giúp bạn mở ra những tòa nhà mới và tăng cấp khi bạn lên cấp thành phố của mình, đồng thời cũng bổ trợ thêm một số ít trách nhiệm phụ và tiềm năng để đạt được khi thành phố của bạn liên tục tăng trưởng .Link tải : AndoidLink tải : IOSNhững game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P1) - Ảnh 7.
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game