Top 5 game Tam Quốc hay nhất hiện nay

makeyourmaker – 19:43, 09/05/2021

Dòng game với diễn biến có tương quan tới Tam Quốc Diễn Nghĩa luôn được game thủ đảm nhiệm một cách nồng nhiệt bất kể khoảng chừng thời hạn và phương pháp ra đời .

1. Three kingdoms fantasy land

Three Kingdoms Fantasy Land chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc khai thác đề tài Tam Quốc dưới góc nhìn mới lạ và độc đáo. Có thể nói chiều hướng game là góc nhìn và lập trường của một thường dân với tình hình chiến sự của đất nước.

Three Kingdoms Fantasy Land hướng người chơi đến với kiến thức và kỹ năng và sự nhạy bén trong những màn giao đấu hơn là ỷ lại vào Lever của những thẻ bài. Đây được xem là một nước đi cực kỳ khôn ngoan nhằm mục đích cân đối tiềm năng giữa những người chơi với nhau, hạn chế tối đa thực trạng pay-to-win thường thấy .
Trò chơi được nhìn nhận rất cao nhờ chiếm hữu mạng lưới hệ thống đồ họa ấn tượng, dàn nhân vật được họa lại theo phong thái đậm chất Manhua ( truyện tranh Trung Quốc ) mang đến cho game thủ những thưởng thức trọn vẹn mới và cực kỳ mê hoặc .

2. Three Kingdoms The Last Warlord

Được nhìn nhận 8.5 / 10 với nhiều lời khen ngợi có cánh về gameplay cũng như đồ họa. Đặc biệt, với lời khẳng định chắc chắn từ phía nhà tăng trưởng, Three Kingdoms The Last Warlord tuyệt đối sẽ không ” làm tiền ” người chơi sau khi đã mua game, khác hẳn với những tựa game cố đấm ăn xôi hút máu từ game thủ ngay cả khi đó là paid-game .
Người chơi sẽ thiết kế xây dựng cho riêng mình một quân đội hùng mạnh được lựa chọn từ hơn 1300 nhân vật có thật và hư cấu trong lịch sử dân tộc, 60 địa điểm trên map Tam Quốc, hơn 20 đội quân tinh luyện khác nhau …
Không chỉ vậy, Three Kingdoms The Last Warlord còn tạo nhiều sự giật mình trải qua những thiên tai như lũ lụt, hạn hán, lốc xoáy … hay sự ghé thăm bất thần của một vị thương nhân, thần y hay kiếm khách giang hồ … vô tình ghé thăm .
Tất cả đều sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp lên thế cục cuộc chiến tranh trong game show theo cả tích cực lẫn xấu đi. ” Gia Cát Lượng tìm đúng người nhưng không gặp đúng thời “, với Three Kingdoms The Last Warlord, người chơi phải tích hợp cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa lại với nhau mới hoàn toàn có thể công danh sự nghiệp vang dội .

3. Dream of the Three Kingdoms Mobile

Dream of the Three Kingdoms Mobile tái dựng tuyệt vời và hoàn hảo nhất thế giới quan và nhiều quy trình tiến độ khác nhau của cuộc chiến tranh Tam Quốc .
Giữ lại lối chơi tổng lực MOBA RPG cổ xưa, tựa game mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn trong chính sách PVE và PVP. Chẳng hạn như PVP 5 v5, 10 v10, loạn khăn vàng hay thử thách 100 tầng trong PVE, mang đến cho người chơi nhiều thời cơ hòn đảo nghiêng đánh dọc khắp Tam Quốc .

4. Chiến binh Tam Quốc

Với số điểm 9.1 / 10 trên TapTap cùng rất đông người hâm mộ đón chờ, Chiến binh Tam Quốc lôi cuốn game thủ bằng nền tảng đồ họa tiên tiến và phát triển tạo nên phần nhìn cực mãn nhãn và ấn tượng, những pha chiến đấu nghẹt thở cùng map 3D cực to lớn mang đến thưởng thức tuyệt vời .
Người chơi sẽ phải vận dụng hàng loạt kiến thức và kỹ năng của mình cùng mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng không CD độc lạ, số lượng skill rất ít yên cầu người chơi phải biết ứng phó với trường hợp và đưa ra chiến thuật hài hòa và hợp lý .
Bên cạnh đó, game còn tạo cho mình một điểm nhấn riêng với tính năng cưỡi ngựa chiến đấu cực ngầu và độc lạ nhu yếu sự nhạy bén từ game thủ .

5. Tam Long Chiến

Mới đây, thông tin về một siêu phẩm game với tiêu chuẩn dựa trên diễn biến chính của Tam Quốc đã được hé lộ. Theo nguồn tin độc quyền, tựa game Tam Long Chiến sẽ sớm ra đời với hội đồng game thủ Việt trong thời hạn tới. Đáp ứng hàng loạt những nhu yếu để thưởng thức một tựa game với đồ họa thích mắt, ít giật lag và đặc biệt quan trọng luôn bám sát với những sự kiện trong Tam Quốc là thứ Tam Long Chiến được kỳ vọng rất nhiều .

Tướng tặng đầu game: Tôn Thượng Hương
Các tướng bậc Ánh Kim: theo phe
Thục: Quan Vũ, Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Trương Phi
Ngụy: Tào Tháo, Quách Gia, Tư Mã Ý, Hạ Hầu Đôn
Ngô: Chu Du, Tiểu Kiều, Tôn Kiên, Cam Ninh
Quần: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Giác, Chúc Dung

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Source: thabet
Category: Game