Top 10 con rồng bá đạo nhất trong thế giới game (P.2)

Nghe tới chữ rồng thôi là nhiều bạn đã mở màn cảm thấy hào hứng rồi. Trong game, chúng hoàn toàn có thể là những con quái vật đáng sợ, hoặc là một loài cực kỳ mưu trí chỉ đường dẫn lối cho người chơi. Ngoài ra, chúng cũng có tính cách, size, nguồn gốc rất phong phú. Bạn hoàn toàn có thể phát hiện một chú rồng bước ra từ câu truyện thần thoại cổ xưa của Trung Quốc, Nhật Bản ; hoặc thậm chí còn là một con rồng với hình thù khác lạ cùng sức mạnh huyền bí tới từ phương Tây. Để có cái nhìn chi tiết cụ thể hơn, mời những bạn điểm qua top 10 con rồng bá đạo nhất trong quốc tế game nhé. Charizard – Pokémon Red & Green Top 10 con rồng bá đạo nhất trong thế giới game (P.2) - Ảnh 1.Pokémon dành hẳn một phân loại rồng cho những sinh vật trong game luôn những bạn ạ. Có rất nhiều con rồng ấn tượng mà bạn hoàn toàn có thể biết đến như Dragonite, Salamence, Dragapult … nhưng có lẽ rằng trường hợp đặc biệt quan trọng nhất là con Charizard trứ danh – nhìn chẳng khác gì con rồng nhưng lại không thuộc phân loại rồng. Mãi đến phần Pokémon X và Y, hãng GameFreak mới cho Mega Charizard X đường đường chính chính được xếp vào loại rồng .

Trong phiên bản anime, con Charizard của Ash là một trong những con Pokémon tạo ấn tượng sâu đậm nhất trong tâm trí người xem. Còn trong game Pokémon gen 1 (Pokémon Red & Green), bạn có thể dành thời gian và công sức để luyện Dratini (đây là con rồng đúng nghĩa từ trong trứng nước). Nhưng nếu muốn có một con rồng lửa thì có thể nói Charizard là lựa chọn duy nhất.

Ruined Dragon – Super Mario Odyssey

Dòng game Mario cũng Open không ít con rồng, nhưng riêng Ruined Dragon trong game Super Mario Odyssey thì nó điển hình nổi bật hẳn những bạn ạ. Mấy con rồng trong những phần Mario khác nhìn vẫn hợp tông so với game đó, nhưng còn con rồng này thì nhìn cứ như thể là quái vật bên Dark Souls chứ không có chút gì giống trong game Mario cả .Có thể nói màn cạnh tranh đối đầu với Ruined Dragon là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của phần Odyssey. Sau khi tò mò vương quốc Ruined Kingdom, bạn sẽ chạm mặt với Ruined Dragon và sự kịch tính lúc này sẽ được đẩy lên mức cao nhất. Chạm trán với nó khó hơn hẳn so với những con trùm trước, và bạn hoàn toàn có thể phải thử lại nhiều lần mới vượt mặt được Ruined Dragon. À, bật mý một chút ít là về sau bạn sẽ phải vượt mặt nó thêm một lần nữa nhé, và lần này thì không còn ” dễ như Mario ăn nấm ” nữa đâu .

Hellkite Wyvern – Dark Souls

Nói về rồng trong game thì chắc như đinh không thiếu phần Dark Souls được. Cả series không thiếu những con rồng đáng sợ, vừa to, vừa trâu, vừa khó đoán lại cắn cực kỳ đau. Điển hình hoàn toàn có thể kể đến như con rồng 3 mắt Kalameet trong DLC Artorias of the Abyss của Dark Souls hay con Midir biết bắn beam như Godzilla trong DLC The Ringed City của Dark Souls III. Hellkite Wyvern thì hoàn toàn có thể không khỏe bằng bọn đó nhưng nó gây ám ảnh nhiều hơn, đặc biệt quan trọng là với người chơi mới .Đây là con boss gác một cây cầu hẹp trong game, muốn qua cây cầu đó thì bạn sẽ phải vật nhau với nó. Trong khi bạn còn quá yếu ớt và thiếu sẵn sàng chuẩn bị để đương đầu với những con boss khỏe thì Dark Souls sẽ tát cho bạn một cú nhớ đời với con rồng Hellkite Wyvern. Chơi qua Dark Souls rồi thì bạn sẽ không thể nào quên được cái cảm xúc bị nó lùa trên cầu đâu .

Rathalos – Monster Hunter

Rathalos là con quái vật mang tính hình tượng của hàng loạt series Monster Hunter. Có thể chúng không phải là những con rồng mạnh nhất trong game nhưng chúng là nổi tiếng nhất. Rathalos còn Open trong bộ phim chuyển thể và thậm chí còn cả những ai chưa từng chơi Monster Hunter cũng hoàn toàn có thể biết chúng .Liệu có hơi ăn gian không khi lôi cả một loài rồng vào list ? Có thể, tuy nhiên nếu loại ra thì list này lại thiếu một con rồng mang tính hình tượng trong quốc tế game. Mà thậm chí còn là hầu hết mọi người biết đến Rathalos trải qua tựa game Super Smash Bros. Ultimate thậm chí còn còn chẳng biết nó là một loài chứ không phải một con rồng nữa .

Alduin – Skyrim

Có rất nhiều rồng trong Skyrim nhưng không phải con nào cũng ấn tượng như Alduin. Được tiên đoán là con rồng của ngày tận thế và là nhân vật phản diện chính của tựa game, Alduin luôn điển hình nổi bật. Ngay khi đáp xuống Helgen, nó đã đại khai sát giới và biến nơi này thành tro bụi. Đó là một màn phô diễn sức mạnh hoành tráng và gây ấn tượng mạnh cho game thủ. Có thể bạn sẽ thích nó lúc đó, tuy nhiên sau này khi tìm hiểu và khám phá thì bạn sẽ nhận ra rằng nó khó ưa hơn bạn nghĩ .Alduin không phải là rồng thường thì. Nó là một thực thể thần thánh muốn tiêu diệt loài người và đưa dòng dõi loài rồng quay trở lại thời đại hoàng kim. Thế nên bạn mới phải lên đường tìm cách để đập nó. May mắn thay là đại chiến với Alduin cũng không đến nỗi khó. Tuy nhiên kể cả sau khi vượt mặt được nó thì nó vẫn sẽ còn ám bạn dài dài trong suốt quy trình chơi .

Theo GVN360


Source: thabet
Category: Game