Ba tựa game bóng đá free có cầu thủ Việt bạn nên thử ngay hôm nay!

Game đá bóng vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định trong làng game, dù rằng có bao nhiêu game mới được sinh ra. Các game về đá bóng có rất nhiều từ game PC đến mobile, nhưng đều dựa trên những giải đấu lớn và tên tuổi cầu thủ quốc tế. Bạn có khi nào muốn được gặp chính những cầu thủ Việt Nam quen thuộc trong game ? Các game sau có sự Open của họ .

1. FIFA Online 4

FIFA Online đã luôn là một lịch sử một thời của làng game đá bóng từ thời kì FO2 qua FO3 cho đến giờ là FO4. Từ trước, FIFA đã có sự Open của những tên tuổi lịch sử một thời như Huỳnh Đức, Hồng Sơn. Nhưng mãi đến khi FO4 sinh ra năm 2018, game đã gây sự quan tâm ở Việt Nam vì mạnh dạn bổ trợ một loạt cầu thủ trẻ hiện tại của đội tuyển vương quốc nước ta. Bạn là fan của Quang Hải, Công Phượng, Văn Mạnh, Xuân Trường, Đình Trọng ? Hình ảnh của những cầu thủ trẻ thân quen được dựng khá sinh động và giống thật .
Trong đợt diễn ra SEA Games 30 cuối năm 2019, FIFA Online 4 còn từng chơi lớn khi khuyến mãi ngay trọn bộ cầu thủ Việt cho người chơi ở Việt Nam. Tuy thời cơ này đã qua đi nhưng tự mình sưu tập khá đầy đủ những cầu thủ cũng là một thử thách mê hoặc cho bản thân .
3 game đá bóng có sự xuất hiện của cầu thủ Việt hay nhất hiện nay

2. FIFA Mobile

FIFA Football bản cho điện thoại cũng cùng một “mẹ” với FIFA Online. Thế nhưng game có nhiều điểm khác biệt, danh sách cầu thủ cũng không giống. Trên nền tảng mobile thì có thể nhận định rằng FIFA Football đang là game có đồ họa đẹp, sắc nét, sống động hàng đầu với hàng triệu game thủ trên thế giới. Vì game mobile đang ngày càng phát triển mạnh, FIFA Football Mobile chắc chắn cũng được chú trọng phát triển, cải tiến thường xuyên. Game chạy mượt trên cả Android lẫn iOS.

Còn về cầu thủ Việt, người tiên phong được Open chính thức trên game là Xuân Trường ( năm 2018 ). Nhà phát hành EA Sports có ký bản quyền với CLB lúc đó của Xuân Trường là Gangwon Nước Hàn. Hiện nay ở phiên bản 2020, bạn hoàn toàn có thể tìm được Công Phượng & Văn Hậu – 2 cầu thủ đã và đang tranh tài ở châu Âu .

3. P3S Mobile (Pes Mobile) – game quản lý đá bóng có full đội tuyển 

P3S Mobile được phát hành độc quyền bởi NPH ở Việt Nam. Đây là game đá bóng duy nhất lúc bấy giờ ở nước ta có không thiếu cả đội tuyển vương quốc. Không chỉ có những cầu thủ trẻ đang được hâm một gần đây, trong game cũng có cả lứa lịch sử một thời Huỳnh Đức, Công Vinh, … Các cầu thủ thân yêu được khắc họa 3D lại rất sắc nét, thông số kỹ thuật cụ thể và đúng thực tiễn. Vì game được Việt hóa khá thuần thục nên thưởng thức chơi rất dễ chịu và thoải mái. Game P3S Online cũng là gợi ý tuyệt vời nếu bạn thích chơi game Việt hóa .
3 game đá bóng có sự xuất hiện của cầu thủ Việt hay nhất hiện nay
Không chỉ đơn thuần lôi cuốn vì có những cầu thủ Việt, những game đá bóng trên đều là những game khủng, được yêu quý trong làng game nhiều năm nay. Còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy thôi ?

Source: thabet
Category: Game