Titan Đại Chiến – Game gì mà vừa dễ chơi lại hấp dẫn thế nhỉ?

Đối với một người yêu thích bộ phim Attack on Titan như tôi thì Titan Đại Chiến là một game trọn vẹn tương thích bởi yếu tố dễ chơi, không tốn nhiều thời hạn .https://www.youtube.com/watch?v=fGi2zgDNZpA

Ngay từ khi có thông tin một game mobile lấy đề tài dựa trên bộ phim/truyện Attack on Titan được phát hành tại Việt Nam là tôi đã háo hức lắm rồi. Là một fan cứng, tôi luôn tìm hiểu mọi thứ xung quanh Attack on Titan từ manga, Anime, game cho đến cả phim live-action của tác phẩm này. Vì thế ngay khi Titan Đại Chiến chính thức ra mắt tại Việt Nam, tôi đã nhanh tay tải và trải nghiệm.

2game_fan_titan_dai_chien_cam_nhan_2.jpg (700×466)Bạn có nhận ra đây là ai không???

Tất nhiên tôi cũng hiểu rằng đây chỉ là một game show di động mang nhiều yếu tố đơn thuần, thiên về lối chơi thẻ tướng quen thuộc chứ không phải mang phong thái hành vi như điều nhiều người mong ước. Nhưng đã làn fan mà, cứ thử chơi thôi, cũng chả mất gì cả, miễn sao được nhìn thấy hình ảnh những nhân vật của mình thương mến là vui rồi ( mà tôi là fan cứng của Mikasa đấy nhé ! ) .
Ấn tượng tiên phong là gì nhỉ ? Hmm, đó là việc game lồng ghép những đoạn phim cắt cảnh lấy từ Anime để làm nội dung chính của game show. Nếu bạn là cũng là fan của Attack on Titan như tôi thì sẽ cảm thấy thích lắm vì mình như kiểu vừa được chơi game, vừa xem lại những thước phim mê hoặc đã từng coi trước đây .

2game_fan_titan_dai_chien_cam_nhan_5.jpg (960×640)

Game ngay lập tức còn cho người chơi song hành với những nhân vật chính cạnh tranh đối đầu với những Titan ngay từ bắt đầu nữa chứ. Bạn sẽ phải ấn tượng với tạo hình những nhân vật ở trong game, nhất là những con Titan to và khủng ( vẫn thua game thủ thôi hehe ). Ở đó bạn sẽ được học cách để chiến đấu, phối hợp giữa những nhân vật và tung những tuyệt chiêu vỗ mặt quân địch. Và nếu suôn sẻ, bạn sẽ kích hoạt được kĩ năng tất sát 1 hit / 1 kill vào gáy ( điểm yếu của Titan ) nữa đó .
Về sau thì game cũng chả có gì khó lắm, con trai / con gái đều hoàn toàn có thể chơi được tuốt, nhất là bạn nào từng chơi mấy game nhập vai thẻ tướng. Chúng ta sẽ có trách nhiệm tích lũy và tăng trưởng những nhân vật của mình và tạo ra đội hình gồm 05 thành viên. Bạn cũng sẽ có những tính năng tăng cấp khá quen thuộc như tăng sao, nâng phẩm cấp rồi cả học kiến thức và kỹ năng, … giúp nâng cao thuộc tính cho nhân vật của mình .

2game_fan_titan_dai_chien_cam_nhan_3.jpg (960×640)

À nói thêm về phong thái chiến đấu của Titan Đại Chiến, game này nó không giống nhiều game khác đâu, tức là bạn không hề dựa vào việc auto rồi sử dụng kiến thức và kỹ năng vô tội vạ đâu nhé. Mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng và kiến thức có vai trò khác nhau như buff giáp, buff máu, phá giáp của đối phương. Các Titan cũng bá đạo không kém khi có những kiến thức và kỹ năng với những hiệu ứng choáng, mất máu, buff giáp không dễ chịu không kém .

2game_fan_titan_dai_chien_cam_nhan_4.jpg (960×720)

Vì thế bạn cần phải biết phối hợp những đòn đánh của nhân vật một cách hiệu suất cao mới hoàn toàn có thể thắng lợi được. Như mình trong một lần không chú ý con Boss nó đang buff giáp, tung cả đống skill vào nó nhưng chả hề hấn gì cả, tức chết đi được ý !

2game_fan_titan_dai_chien_cam_nhan_6.jpg (1280×685)

Còn rất nhiều điều mê hoặc nữa đang chờ đón bạn bước vào quốc tế của Titan Đại Chiến mày mò mà mình không hề kể hết ra được. Đây là những ấn tượng bắt đầu của mình về tựa game này, một game có đề tài dựa trên Attack on Titan, dễ chơi và tương đối mê hoặc. Thôi giờ mình phải vào game chiến tiếp đây, bạn nào chơi thì vào S1 kết bạn với nick Thich69 nhé !
Trang chủ http://titandaichien.com/
( Bài viết được triển khai bởi một fan ruột của Attack on Titan )

2game_cam_nhan_titan_dai_chien_mobile_2sx.jpg (800×480)

2game_cam_nhan_titan_dai_chien_mobile_1sx.jpg (960×540)

2game_cam_nhan_titan_dai_chien_mobile_3sx.jpg (960×540)

2game_cam_nhan_titan_dai_chien_mobile_4sx.jpg (960×540)

2game_cam_nhan_titan_dai_chien_mobile_5sx.jpg (960×540)

2game_cam_nhan_titan_dai_chien_mobile_6sx.jpg (960×540)

Source: thabet
Category: Game