Tải Game Đại Mạc Phong Vân cho điện thoại Android, IOS

Game Đại Mạc Phong Vân là game kiếm hiệp, tiên hiệp và mang nhiều nét huyền huyễn trong đề tài Tam Quốc quen thuộc. Game có nhiều nét mới lạ mà Fun24h.Mobi tin chắc bạn sẽ cảm thấy tò mò và thích thú muốn trải nghiệm game.

Những nét đặc biệt trong game Đại Mạc Phong Vân

Game Đại Mạc Phong Vân là một game mobile ARPG được thiết kế xây dựng từ toàn cảnh chiến đấu quyết liệt của Thành Cát Tư Hãn khi chiếm đánh Cafe Trung Nguyên. Game có thêm nhiều điểm kịch tính mê hoặc vởi những yếu tố huyền ảo, ma thần lịch sử một thời, thánh thú … nhằm mục đích trợ giúp cho Thành Cát Tư Hãn

Đặc biệt trong game Đại Mạc Phong Vân có mạng lưới hệ thống thú cưỡi phong phú từ chiến mã đến linh thú và những con thú đặc biệt quan trọng chỉ có trong thần thoại cổ xưa. Mỗi loài thú cưỡi trong game đều có bộ kiến thức và kỹ năng có nhiều tính năng đặc biệt quan trọng giúp bạn tham chiến trực tiếp quét sạch quân địch .

Tính năng trong game Đại Mạc Phong Vân

Game Đại Mạc Phong Vân cho người chơi 3 lựa chọn về nghề nghiệp. Trong đó Thần Lực máu trâu có năng lực dame khá đây là những nhân vật đóng vai trò phòng thủ như bức tường thép trên mặt trận .

GAME HOT: Tải game Truy Kích Mobile cực HOT sắp ra mắt

Nếu bạn chọn Nộ Phong, nhân vật sẽ nhanh gọn hoàn toàn có thể thoát ẩn thoát hiện và tuyệt chiêu phải kể đến là nhất kích tất sát. Ngoài ra người chơi cũng hoàn toàn có thể chọn Vũ Linh, những nhân vật này sẽ có sở trường tiến công từ xa đồng thời sẽ có sát thương và bạo kích cao .
Game Đại Mạc Phong Vân có nhiều phó bản để bạn hoàn toàn có thể chiến đấu cả ngày, đặc biệt quan trọng bạn hoàn toàn có thể tham gia PK trong mạng lưới hệ thống mặt trận riêng 1 vs 1 hay 3 vs 3 hoặc tham trận cả trăm người để biểu lộ những skill riêng, kích sát thả ga .

Đánh giá game Đại Mạc Phong Vân

Game Đại Mạc Phong Vân hoàn toàn có thể nói là game đẹp mê hoặc với khả cưỡi thú lâm trận mới lạ. Tham gia game bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu đủ bộ thú tứ linh Long Lân Quy Phụng lịch sử một thời mang lại nhiều suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể tải ngay game Đại Mạc Phong Vân tại Fun24h. Mobi để cùng thử sức chiến đấu của mình .

Game Mới: Tải game Pokemon Go cực HOT

Quỳnh Hương – Biên tập viên nội dung từ Fun24H. mobi

Source: thabet
Category: Game