Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.1) – Game online – Việt Giải Trí

Bai ma thuât co le đươc lây y tương nhiêu nhât tư bô Anime đinh đam Yugioh.

Ơ đây ban se tim nhưng quân bai khac nhau va xêp chung vao môt bô va lam sao cho chung co thê kêt hơp vơi nhau môt cach nuôt na nhât. Va dươi đây la nhưng tưa game đâu bai chiên thuât siêu hay trên điên thoai .

1. Card wars Kingdom

Đươc phat hanh bơi Cartoon Network va hoan toan miên phi. Ban se sư dung nhưng the bai đa co va kêt hơp vơi nhau sao cho co cơ hôi cao nhât đê gianh đươc chiên thăng trong môi ván đâu.

Game không co nhưng chi sô tân công ro rang, vi thê đê tiêu diêt đươc the bai ban phai đanh hêt thanh mau cua chung .

2. Magic 2015

Đây la môt tưa game the bai cô điên mang đâm chât cua Yugi Oh. Mơi vao game ban se đươc lưa chon cho minh môt bô bai hơp ly nhât va chiên đâu vơi nhưng đôi thu khac. Môi môt chiên thăng se la môt cơ hôi cho ban nâng câp bô bai cua minh lên .Môi la bai lai co nhưng chi sô đăc biêt va sưc manh riêng, yêu câu ngươi chơi phai sơ hưu bô nao siêu nhiêu san mơi co thê lam chu đươc tưa game nay .

3. Pokemon TCG Online

Nêu la tin đô cua Pokemon thi chăc chăn ban se không thê bo qua tưa game nay. Ban se sư dung nhưng quai vât Pokemon đê chiên đâu vơi nhưng ngươi chơi khac. Ngoai nhưng chi sô cơ ban, ban co thê buff thêm sưc manh cho chung qua nhưng la bai bô trơ. Đô hoa cua game chi la 2D đơn gian nhưng game vân mang lai nhưng hinh anh ro net đên tưng chi tiêt .

4. Yu-gi-oh Duel Links

Tưa game nay lây trưc tiêp nhưng la bai, phong cach cua nhưng la bai ma thuât Yugi Oh đơi đâu. Đê phu hơp vơi tưa game di đông nên luât bai đươc rut đi khac nhiêu. Song no vân không hê lam mât đi sư hâp dân cua tro chơi. Game sơ hưu đô hoa 3D siêu thưc, vi thê nhưng quân bai hay nhưng quai thu se đươc hiên lên môt cach ro net nhât .Theo GameK

10 tựa game Pokemon hay nhất trên nền tảng Android

Pokémon từ lâu đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ngành game, trải qua một khoảng thời gian dài, đã có rất nhiều tựa game Pokémon xuất hiện trên di động.

Bên cạnh đó là hàng trăm tựa game khác giống như bản sao của Pokémon với những tính năng vô cùng quen thuộc. Hầu như toàn bộ mọi game thủ trên quốc tế này, không ai là không biết tới Pokémon, hoặc cũng nghe thấy về cụm từ Pokémon tối thiểu một lần. Với sự tăng trưởng nhanh gọn của những thiết bị di động như thời nay, chơi game trên di động đã trở thành một phần tất yếu của đời sống, và đó chính là mảnh đất phì nhiêu để những tựa game dựa theo tên thương hiệu Pokémon đâm chồi nảy lộc.

10 tựa game Pokemon hay nhất trên nền tảng Android - Hình 1

Dưới đây là list những tựa game Pokémon đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, với lối chơi độc lạ đôi chút, đem lại những thưởng thức khác nhau cho những fan hâm mộ Pokémon.

Magikarp Jump

Magikarp Jump là một tựa game nhỏ đơn thuần. Công việc của bạn là huấn luyện và đào tạo Magikarp. Mục tiêu là làm cho chú cá của mình bay cao hơn Magikarp của đối thủ cạnh tranh. Nghe có vẻ như hơi ngớ ngẩn nhỉ, chính do nó đúng mực là như vậy. Bạn sẽ phải nuôi Magikarp, giảng dạy nó và đưa nó qua những cuộc thi để làm cho nó mạnh hơn. Game còn có khách mời là những Pokémon khác cùng với 1 số ít tùy chỉnh. Giống như Camp Pokémon, tựa game này chắc như đinh được tạo ra dành cho những game thủ đại trà phổ thông.

Pokémon Duel

Pokémon Duel có lối chơi trộn lẫn giữa chơi cờ và chơi bài truyền thống lịch sử. Trong game, bạn sẽ tạo ra một đội hình Pokémon và chiến đấu với người chơi hoặc đối thủ cạnh tranh AI khác. Lối chơi trong game khá đơn thuần, bạn sẽ vận động và di chuyển quân cờ của mình trên bàn cờ một cách kế hoạch và hạ gục Pokémon đối địch. Các yếu tố kế hoạch được bổ trợ, khiến cho tựa game này có một chút ít độc lạ so với những tựa game Pokémon khác. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ra những chính sách cổ xưa như xung khắc nguyên tố và kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng của từng Pokémon đơn cử. Đây là một tựa game không lấy phí với những tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Pokémon GO

Pokémon GO khiến cả quốc tế phát cuồng trong ngày ra đời, đây chắc như đinh là tựa game Pokémon phổ cập nhất trên di động. Không có mấy ai không biết tựa game này hoạt động giải trí như thế nào. Bạn đi bộ vòng quanh trong quốc tế thực, bắt Pokémon, tăng cấp cho chúng, và sau đó sử dụng chúng để chiến đấu với những huấn luyện viên khác. Chính yếu tố quốc tế thực sẽ thôi thúc bạn rời khỏi nơi ấm cúng và ra đi gặp gỡ những người mới. Có rất nhiều thứ khác nhau để bạn làm trong tựa game này, bên cạnh những sự kiện trong game. Bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng khi cất bước ra đường phố, đi dạo, và lùng sục những Pokémon giống giống như trong anime. Game liên tục có những bản update bổ trợ nội dung mới, chính sách chơi mới, Pokémon mới và những hoạt động giải trí mới cho những huấn luyện viên.

Pokémon Masters

Pokémon Masters là một trong những game Pokémon mới nhất dành cho di động. Bạn sẽ hợp tác với những huấn luyện viên khác trong những trận chiến 3 v3, với tổng thể những Pokémon đều ra sân cùng lúc. Game được tăng trưởng bởi DeNA, một nhà tăng trưởng có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc tăng trưởng những tựa game dựa trên những tên thương hiệu lớn. Pokémon Masters có hầu hết những huấn luyện viên đến những tựa game hoặc anime về Pokémon trước đó, và tất yếu không hề thiếu chính sách nhiều người chơi PvP lẫn co-op. Game chỉ mới được phát hành trong thời hạn gần đây nên sẽ có rất nhiều điều để bạn mày mò. Lượng fan hâm mộ của tựa game này là khổng lồ, theo ghi nhận thì game chỉ mới phát hành trong vài ngày đầu đã đạt đến số lượng hơn 5 triệu lượt tải về.

Pokémon Playhouse

Pokémon Playhouse là một tựa game hướng tới đối tượng người dùng hâm mộ Pokémon là trẻ nhỏ. Bạn sẽ phát hiện một nhà chơi lớn với hàng tấn tấn tấn Pokémon. Trẻ em tương tác với ngôi nhà, Pokémon và nhiều yếu tố khác trong game. Game có lối tinh chỉnh và điều khiển siêu đơn thuần, đầy sắc tố và tiếng ồn, cùng với những yếu tố khác mà trẻ nhỏ hoàn toàn có thể vui thích. Do chỉ dành cho trẻ nhỏ từ ba đến năm tuổi, nên bạn đừng mong đợi bất kể điều gì phức tạp từ tựa game Pokémon này. Camp Pokémon là một tựa game Pokémon xuất sắc khác dành cho trẻ lớn hơn một chút ít. Pokémon Playhouse trọn vẹn không lấy phí mà không có tính năng mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng.

Pokémon Quest

Pokémon Quest là một trong số ít những tựa game Pokémon đa nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể chơi trên những thiết bị di động hoặc trên Nintendo Switch. Tuy thế giới Pokémon là những hình khối, nhưng tiềm năng của bạn vẫn giống nhau. Bạn bắt Pokémon, huấn luyện và đào tạo chúng và dùng chúng để chiến đấu. Ngoài ra còn có một khu cắm trại, nơi người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh khoảng trống và biến nó thành của riêng mình. Đây là một tựa game không thiếu tính năng, không giống như Camp Pokémon hay Pokémon Playhouse. Vì vậy, game chỉ tương thích với thanh thiếu niên và người lớn. Có một vài lỗi trong game, nhưng cũng không quá nghiêm trọng. Phải thừa nhận rằng, tựa game này không trọn vẹn mê hoặc như một tựa game Pokémon chính thống.

Pokémon Shuffle Mobile

Pokémon Shuffle Mobile là một trong những game Pokémon tiên phong trên di động. Nó thực ra là một tựa game theo phong thái match-three cổ xưa, với một số ít chính sách chiến đấu được thêm vào. Bạn phải ghép một loạt những hình Pokémon giống nhau để tiến công quân địch. Bạn sẽ phát động những cuộc tiến công lớn hơn nếu bạn khớp nhiều hơn ba hình Pokémon cùng một lúc. Đây là một game tầm trung, do đó, không khó để chơi và chỉ thân thiện với những game thủ đại trà phổ thông. Nếu bạn tìm kiếm một thứ gì đó có lối chơi thâm thúy hơn, thì game này sẽ không tương thích với bạn.

Pokémon TCG Online

Pokémon TCG Online là phiên bản di động, freemium của tựa game đánh bài khá thông dụng. Người chơi tích lũy những thẻ bài Pokémon khác nhau, thiết kế xây dựng những bộ bài, và thử thách những người chơi khác. Game hoạt động giải trí rất giống những tựa game như Hearthstone hoặc Yu-Gi-Oh !, nhưng với chính sách Pokémon. Bạn hoàn toàn có thể tham gia đấu PvP trực tuyến, hoặc đấu với AI, cạnh bên đó còn nhiều yếu tố tùy biến khác nhau, và nhiều tính năng mê hoặc. Đây là một tựa game freemium, điều đó có nghĩa là khi bạn trả càng nhiều tiền thì thời cơ thắng lợi càng cao. Nhìn chung, đây là một làn gió mới cho những fan hâm mộ Pokémon, bên cạnh Pokémon Duel, tuy nhiên, game vẫn còn khá đơn thuần khi so với những game đấu bài đỉnh điểm khác.

Game Pokémon trên giả lập Nintendo DS

Có một vài tựa game Pokémon trên Nintendo DS. Chúng gồm có Pokémon Diamond and Pearl, Platinum, HeartGold and SoulSilver, Black and White, và Black 2 and White 2. Mặc dù những tựa game này đã cũ, nhưng lối chơi thâm thúy đậm chất truyền thống lịch sử vẫn hoàn toàn có thể đem lại niềm vui cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chơi giả lập những tựa game này trên những thiết bị Android bằng những ứng dụng giả lập dành cho Nintendo DS. Danh sách giả lập Nintendo DS trên Android :

DraStic DS Emulator
EmuBox
NDS Emulator
nds4droid
RetroArch

Game Pokémon trên giả lập Game Boy

Các nền tảng chơi game cũ như Game Boy và Game Boy Color chính là nơi sinh ra những tựa game Pokémon hay nhất mọi thời đại. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy 1 số ít tựa game như Pokémon Red, Blue and Yellow cổ xưa, cùng với Gold, Silver, và Crystal. Trên hệ máy Game Boy Advance thì có Pokémon Ruby, Sapphire, FireRed, LeafGreen, và Emerald. Bạn hoàn toàn có thể chơi giả lập những tựa game này trên những thiết bị Android bằng những ứng dụng giả lập dành cho Game Boy.

Danh sách giả lập Game Boy và Game Boy Advance trên Android :

ClassicBoy
EmuBox
GBA.emu
GBC.emu
John GBA
John GBC
My Boy!
My OldBoy!
Nostalgia.GBC
RetroArch

Theo Game4V

Source: thabet
Category: Game