Game IO là gì? Tổng hợp 24 tựa game IO trên https://Ciudadaniainformada.com hay, đáng chơi nhất

Lưu ý: Kể từ 31/12/2020, nhà phát triển thông báo ngừng cung cấp dịch vụ Flash Player. Vì vậy mà một số game trong bài viết sẽ không thể truy cập như bình thường. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách bật flash chơi game Y8.com sau đây để không gặp phải các sự cố gián đoạn khi chơi game nhé! Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Một thế giới mở cùng tính tương tác cao giữa các nhân vật đã khiến các tựa game IO được lòng một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới, trở thành một làn sóng toàn cầu trên các trang mạng xã hội. Dưới đây là danh sách các tựa game IO thú vị nhất mà bạn có thể trải nghiệm miễn phí trên trang Y8.com. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

1. Con quay IO

Với tiềm năng đơn thuần là trở thành người ở đầu cuối sống sót, người chơi sẽ phải vô cùng khôn khéo trong việc lựa chọn thời hạn và vị trí để hoàn toàn có thể đẩy con quay của người chơi khác ra khỏi map. Một luật chơi đơn thuần nhưng lại yên cầu bạn phải tư duy rất nhiều đấy .

Link chơi game: Con quay IO

Con quay IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng con trỏ chuột để di chuyển con quay một cách hợp lý nhất.

2. Bóng Tuyết IO

Vẫn với nguyên tắc duy nhất là trở thành người sống sót ở đầu cuối, người chơi sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển chiếc xe ủi tuyết tạo thành những quả bóng tuyết khổng lồ nhằm mục đích đẩy đối thủ cạnh tranh rơi xuống mặt nước lạnh buốt. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể thả quả bóng tuyết theo một đường thẳng như một ” viên đạn ” để tiến công tầm xa .

Link chơi game: Bóng Tuyết IO

Bóng Tuyết IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng con trỏ chuột để điều khiển chiếc xe, nhả chuột để phóng quả bóng tuyết.

3. Đấu dao IO

Trong game, người chơi sẽ nỗ lực tích lũy nhiều dao nhất hoàn toàn có thể. Nhằm hạ gục người chơi khác, bạn sẽ phải thật khôn khéo trong quyết định hành động đổi khác linh động giữa hai hình dạng ” Di chuyển ” và ” Phòng thủ “, một thử thách thật sự khó nhằn .

Link chơi game: Đấu dao IO

Đấu dao IO

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột để di chuyển nhặt dao, nhả chuột để phòng thủ và hạ gục kẻ địch.

4. Cá mập IO

Giờ đây, bạn là con cá mập đang đói bụng nhất vùng biển này. Thông qua việc khôn khéo luồn lách và truy đuổi tiềm năng, hãy nỗ lực ăn thật nhiều để trở thành Vua Cá Mập nhé .

Link chơi game: Cá mập IO

Cá mập IO

Hướng dẫn chơi: Di chuyển chuột để điều hướng cho chú cá mập, nhấp chuột để tăng tốc truy đuổi mục tiêu.

5. Bắn súng IO

Dù là một xạ thủ tầm xa hay một chiến binh tầm gần, tiềm năng của bạn vẫn sẽ là trở thành người có số điều cao số 1 trong trận đấu. Tuy là một game show trực tuyến, game vẫn chiếm hữu một đồ họa đẹp mắt cùng với những hoạt ảnh sinh động không thua kém gì những tựa game bắn súng phổ cập lúc bấy giờ .

Link chơi game: Bắn súng IO

Bắn súng IO

Hướng dẫn chơi:

 • Sử dụng tổ hợp phím wasd để di chuyển.
 • Nhấn giữ chuột phải chuột phải để ngắm.
 • Nhấp chuột trái chuột trái để khai hỏa.

6. Tô màu IO

Trong một quốc tế trắng xóa, trách nhiệm của bạn chính là phải tô được diện tích quy hoạnh màu lớn nhất so với đối thủ cạnh tranh. Vừa phải liều mình đi tò mò, vừa phải quay lại phòng thủ những vị trí đã chiếm hữu không phải là một trách nhiệm thuận tiện so với bất kể game thủ nào .

Link chơi game: Tô màu IO

Tô màu IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng các phím mũi tên mũi tên để di chuyển nhân vật.

7. Quả bóng IO

Một quả bóng sẵn sàng chuẩn bị lăn về đích đang phải đối lập bởi rủi ro tiềm ẩn bị chặn lại bởi những chướng ngại vật trước mặt. Với vai trò là một lỗ đen thần kỳ, bạn sẽ phải ” quét dọn ” con đường thật nhanh cho quả bóng vượt qua vạch đích .

Link chơi game: Quả bóng IO

Quả bóng IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng con trỏ chuột để di chuyển lỗ đen dọn dẹp bản đồ.

8. Rắn vui vẻ IO

Để trở thành kẻ to lớn nhất, người chơi sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển con rắn của mình ” ăn thịt ” đối thủ cạnh tranh cũng như thức ăn vặt trên đường đi. Chẳng có tích tắc nào bảo đảm an toàn đâu vì kể cả khi đứng đầu bảng bạn vẫn hoàn toàn có thể bị hạ gục bởi con rắn nhỏ nhất đấy .

Link chơi game: Rắn vui vẻ IO

Rắn vui vẻ IO

Hướng dẫn chơi: Di chuyển chuột để điều chỉnh hướng đi cho Rắn, nhấp chuột để tăng tốc ngay lập tức.

9. Chuột chũi IO

Bị thả vào một quốc tế khác nghiệt nơi những loài vật hạ gục lẫn nhau, người chơi sẽ phải cố gắng nỗ lực ăn thật nhanh, chạy thật lẹ để hoàn toàn có thể sống sót đó. Đương nhiên khi đã trở thành kẻ to lớn nhất, không một ai hoàn toàn có thể thoát khỏi móng vuốt của bạn đâu .

Link chơi game: Chuột chũi IO

Chuột chũi IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng con trỏ chuột để điều khiển nhân vật di chuyển khéo léo.

10. Đấu kiếm IO

Bắt đầu bằng một khúc gậy gỗ, người chơi sẽ được tăng cấp vũ khí và tầm đánh khi hạ gục được càng nhiều đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh việc chạy trốn, hạ gục những tên ” to xác ” chắc như đinh sẽ là thưởng thức sảng khoái nhất phải không nào ?

Link chơi game: Đấu kiếm IO

Đấu kiếm IO

Hướng dẫn chơi:

 • Di chuyển chuột chuột để điều khiển nhân vật.
 • Nhấp chuột trái  để đánh.
 • Nhấp chuột phải để di chuyển nhanh hơn.

11. Xe điện đụng IO

Khác với phiên bản xe điện đụng tuổi thơ, sàn đấu sẽ được bao quanh bởi những gai nhọn cực kỳ nguy hại. Người chơi sẽ phải luồn lách khôn khéo cũng như tìm cách đẩy đối thủ cạnh tranh vào bờ tường gai, trở thành kẻ sống sót sau cuối .

Link chơi game: Xe điện đụng IO

Xe điện đụng IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để điều khiển nhân vật một cách linh hoạt và khéo léo nhất.

12. Hố đen IO

Một thành phố đang nằm im chờ đón những hố đen đến diệt trừ. Tiêu diệt càng nhiều, hố đen sẽ càng lớn hơn, đến mức hoàn toàn có thể nuốt chửng luôn những người chơi khác và trở thành hố đen ” xịn ” nhất map .

Link chơi game: Hố đen IO

Hố đen IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để điều khiển hố đen tuy hủy các sự vật trong bản đồ.

13. Đua xe IO

Trong một sàn đấu sống còn, người chơi sẽ phải điểu khiến chiếc xe thật khôn khéo để lách qua những người chơi đang nhăm nhăm đẩy bạn ra ngoài. Là phiên bản khó hơn nhiều của xe điện đụng, game show yên cầu bạn phải sử dụng cả mưu mẹo nếu muốn sống sót .

Link chơi game: Đua xe IO

Đua xe IO

Hướng dẫn chơi: Sử dụng con trỏ chuột để điều khiển chiếc xe tiêu diệt kẻ thù.

14. Among Us chạy đua

Vô tình dính vào một cuộc đua lạ kì trên mặt trăng, những phi hành đoàn Among Us mở màn cuộc chạy đua đến con tàu thiên hà của chính mình. Luật chơi đơn thuần là thế, những màn chơi sẽ được cài cắm bẫy một cách khôn khéo khiến những người chơi ” tham ăn ” phải trả giá ngay lập tức .

Link chơi game: Among us chạy đua

Among US IO

Hướng dẫn chơi:

 • Sử dụng 2 phím mũi tên tráimũi tên phải để tiến và lùi.
 • Sử dụng phím mũi tên lên để nhảy qua chướng ngại vật.

15. IO Bắn cung

Bước vào một trận đấu sinh tử, bạn sẽ phải vận động và di chuyển thật nhanh gọn để né đạn cũng như bắn những tiềm năng của mình. Hãy vận dụng những giải pháp tiếp cận hài hòa và hợp lý và đừng để bản thân gục ngã trước bất kể kẻ nào nhé .

Link chơi game: IO Bắn cung

IO Bắn cung

Hướng dẫn chơi:

 • Di chuyển nhân vật bằng tổ hợp .
 • Sử dụng phím Q để bắn một lúc 3 mũi tên.
 • Sử dụng phím space để bắn những mũi tên thông thường vào mục tiêu định sẵn.

16. Bữa tiệc IO

Xung quanh là chỗ chết, những người chơi trong ” bữa tiệc ” sẽ phải hạ gục lẫn nhau trải qua việc bưng và ném đối thủ cạnh tranh xuống vực. Để thoát khỏi ” vòng tay ấm cúng ” của bè bạn, người chơi sẽ thực sự cần một kiến thức và kỹ năng thượng thừa đấy .

Link chơi game: Bữa tiệc IO

Bữa tiệc IO

Hướng dẫn chơi: Nhấn giữ chuột trái để di chuyển và hướng tới mục tiêu, thả chuột ra để ném mục tiêu xuống vực.

17. Xem thêm các tựa game Y8 IO khác

Xem thêm:

 • Tổng hợp 24 game Y8 nâng cấp mới nhất | Chơi game Y8 online miễn phí
 • Tổng hợp 24 game Y8 học tiếng Anh hay | Chơi game Y8 online miễn phí
 • Tổng hợp 24 game Y8 công chúa online | Chơi game con gái miễn phí

Trên đây là TOP 24 tựa game IO có lối chơi mê hoặc nhất trên trang Y8. com. Nếu đang tìm kiếm những sự vui chơi nhẹ nhàng, hãy nhanh tay chọn ngay một game show trong list này nhé. Cuối cùng, chúc những bạn có những giờ phút chơi game thật tự do và như mong muốn !

Một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game