Là ’single mom’, nữ streamer bị dân mạng chỉ trích vì muốn đi tìm tình yêu đích thực

Không ít antifan mỉa mai việc nữ streamer ’ single mom’ muốn đi tìm tình yêu: Thế giới này làm gì có tình yêu đích thực cho người đàn bà một đời chồng, còn có con riêng chứ?.

Nan Boer – một nữ streamer nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc được biết đến là single mom từng có 1 đời chồng. Dù được chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện duyên dáng nhưng cô nàng vẫn bị không ít antifan mỉa mai chuyện ly hôn.

Chỉ sau hơn 3 tháng bên nhau, Nan Boer và chồng cũ Liu Yuan đã nhanh gọn tiến tới hôn nhân gia đình. Cũng nhanh như lúc kết hôn, cô nàng không có tiếng nói chung với chồng nên quyết định hành động đường ai nấy đi sau đó không lâu.

Là single mom, nữ streamer bị dân mạng chỉ trích vì muốn đi tìm tình yêu đích thực - Hình 1

Là single mom, nữ streamer bị dân mạng chỉ trích vì muốn đi tìm tình yêu đích thực - Hình 2

Kết hôn năm 20 tuổi, nữ streamer có cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng.

Video đang HOT

Trong một buổi phát sóng mới gần đây, Nan Boer giật mình san sẻ tiêu chuẩn chọn đàn ông và nhận về nhiều quan điểm trái chiều. Tôi không cần tìm một người đàn ông đẹp trai, nhà giàu, bởi tôi vốn đã có rất nhiều tiền. Về kinh tế tài chính, tôi hoàn toàn có thể tự chu cấp đủ cho bản thân, con cháu và mái ấm gia đình của tôi. Tôi không cần tình nhân mua bất kỳ thứ gì cho mình. Thứ tôi cần ở người đó, chính là tình yêu đích thực. Bên cạnh những lời động viên, nữ streamer lại bị một số ít người theo dõi mỉa mai : Thế giới này làm gì có tình yêu đích thực cho người đàn bà một đời chồng, còn có con riêng chứ ?.

Là single mom, nữ streamer bị dân mạng chỉ trích vì muốn đi tìm tình yêu đích thực - Hình 3

Là single mom, nữ streamer bị dân mạng chỉ trích vì muốn đi tìm tình yêu đích thực - Hình 4

Cô nàng mong ước hoàn toàn có thể tìm được tình yêu đích thực cho mình hậu ly hôn. Nữ streamer sau đó lên tiếng đáp trả : Ly hôn thì sao ? Ai hoàn toàn có thể ngăn được một người đã từng ly hôn tìm kiếm tình yêu đích thực của mình ?. Cô nàng còn đặt câu hỏi ngược lại : Nếu bạn gặp một người con gái, bạn rất thích cô ấy và nhận ra cô ấy mọi thứ đều rất tốt nhưng lại lựa chọn bỏ lỡ vì cô ấy đã ly hôn và có con riêng. Bạn có ngốc như vậy không ? Nếu bạn thực sự lựa chọn như vậy, chắc như đinh tam quan ( nhân sinh quan, thế giới quan, giá trị quan của con người ) của bạn chắc như đinh có yếu tố !.

Sau đó, nữ streamer chia sẻ thêm về cuộc đời mình và mong muốn có thể làm việc chăm chỉ, tận hưởng cuộc sống sau cú sốc ly hôn: Thật may trong cuộc hôn nhân từng trải qua ấy, tôi đã mang thai ở tuổi 20, sinh con năm 21 tuổi. Bây giờ tôi mới 25 tuổi. Nhiều cô gái bằng tuổi tôi đến người yêu còn chưa tìm được, nói gì đến kết hôn, sinh con rồi ly hôn giống tôi. Còn tôi thì sao? Tôi đã trải qua những gì mà một người phụ nữ có thể phải trải qua. Bây giờ, tôi chỉ cần làm việc thật chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống của mình mà thôi.

Cần nhìn nhận rằng, bất kể ai đều có quyền mưu cầu niềm hạnh phúc, cả single mom. Thực tế cũng thấy được rằng, rất nhiều singlemom đã tìm được cho mình tình yêu đích thực sau một lần đổ vỡ.

Xuất hiện nữ streamer body siêu hot lại còn chơi game đỉnh cao

Nữ streamer ngày càng nóng bỏng thu hút sự quan tâm của cánh mày râu…

Nữ streamer CS : GO người Trung Quốc có tên là Big Pineapple không chỉ có ngoại hình lôi cuốn người theo dõi mà còn rất năng lực.

Xuất hiện nữ streamer body siêu hot lại còn chơi game đỉnh cao - Hình 1

Cô có vòng 1 nở nang cân đối và làn da trắng không tì vết Cô rất thích cosplay phục trang và mới chỉ khởi đầu sự nghiệp streamer mới gần đây nhưng đã được nhiều người chăm sóc.

Xuất hiện nữ streamer body siêu hot lại còn chơi game đỉnh cao - Hình 2

Xuất hiện nữ streamer body siêu hot lại còn chơi game đỉnh cao - Hình 3

Với tài chơi game cực kỳ đỉnh cùng ngoại hình miễn chê thì Big Pineapple được xếp vào hạng của hiếm của giới streamer tại quốc gia Trung Quốc.

Xuất hiện nữ streamer body siêu hot lại còn chơi game đỉnh cao - Hình 4

Mỹ nhân này có nhảy rất điêu luyện và sexy nữa

Source: thabet
Category: Game bài