Top 25 tựa game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Nếu bạn đã cảm thấy quá căng thẳng với các tựa game mang tính cạnh tranh cao, vậy thì ngay sau đây, bạn có thể đổi gió với danh sách 25 game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android trong năm 2022 (bao gồm cả miễn phí và trả phí). Thực sự sẽ là những giây phút rất vui vẻ khi được sát cánh với bạn bè, để rồi cùng nhau giành được chiến thắng sau cùng.

Top 25 tựa game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

A. Game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone / Android ( Miễn phí )

1. Soul Knight

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Soul Knight

Soul Knight là một tựa game bắn súng thướt tha, có chủ đề về âm ti giả tưởng. Bạn hoàn toàn có thể chơi như một knight, rogue, wizard, hoặc thief ở chính sách nhìn từ trên xuống, trong khi cố gắng nỗ lực rất là để hạ gục mọi thứ đang chuyển dời. Hàng tấn vũ khí và tăng cấp nằm rải rác trong những Lever được tạo ngẫu nhiên của tựa game, cùng với những NPC hoàn toàn có thể được tuyển dụng để tương hỗ một chút ít. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể lập nhóm co-op với tối đa ba người chơi để bắn hạ hết toàn bộ.

Ghi chú: Để đưa tới thông tin một cách chính xác nhất, trong toàn bộ danh sách các tựa game co-op hay nhất trên điện thoại này, chúng tôi sẽ lấy tổng số lượt đánh giá trên cả hai cửa hàng ứng dụng là App Store và Google Play.

2. Among Us

Miễn phí ; chứa quảng cáo ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Among Us

Among Us là một tựa game co-op đã tự nhiên trở nên cực kỳ nổi tiếng trong năm 2020, thế cho nên nó có lẽ rằng không cần chúng tôi ra mắt nhiều nữa. Nhiều người chơi đã nhận ra rằng đây là một tựa game mê hoặc, rất tương thích để chơi cùng với cả nhóm bạn vì nó tương hỗ tới tối đa 10 người chơi cùng một lúc cho mỗi trận đấu, nơi mọi người chơi hợp tác để cạnh tranh đối đầu với vài kẻ phá đám trà trộn vào.

Nói chung, nếu bạn thích các tựa game co-op nhiều người, và bạn có một nhóm bạn cũng thích những thứ tương tự như vậy, vậy thì Among Us thực sự sẽ mang lại rất nhiều niềm vui.

3. Sky : Children of the Light

Miễn phí ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Sky: Children of the Light

Sky : Children of the Light là một tựa game tò mò quốc tế góc nhìn thứ ba. Nhờ tính năng nhiều người chơi co-op của tựa game này, bạn hoàn toàn có thể mày mò bảy Lever với một hoặc hai người bạn thuận tiện hơn. Hiện tại, Sky : Children of the Light là bản phát hành không tính tiền và có gồm có những thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng bạn cũng đừng quá lo ngại vì chúng phần đông không thiết yếu để chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn nó. Và mặc dầu đây hoàn toàn có thể là một tựa game yên cầu nhiều nhu yếu, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi trên một chiếc điện thoại thông số kỹ thuật tầm trung nhờ vào một loạt những nâng cấp cải tiến về hiệu suất đã được phát hành vào năm 2020.

4. DUAL !

Miễn phí ; chứa quảng cáo ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - DUAL!

DUAL là một tựa game bắn súng khoảng trống có đồ họa rất cổ xưa, nhưng sẽ được bù lại bởi lối chơi mê hoặc. Hai đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu trực tiếp trải qua hai chiếc điện thoại khác nhau, hoặc họ hoàn toàn có thể lựa chọn co-op với nhau trong một chính sách riêng không liên quan gì đến nhau, để cùng nhau hạ gục nhiều quân địch trong tựa game. Điều mê hoặc là sân chơi lan rộng ra trên cả hai điện thoại, thế cho nên những người chơi sẽ phải sát lại gần nhau để có thưởng thức rất đầy đủ nhất. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm rằng chính sách co-op cục bộ – nơi cả hai người chơi đều hoàn toàn có thể bắn người ngoài hành tinh xâm lược được mở khóa trải qua mua hàng trong ứng dụng với giá 3 USD.

5. Dragalia Lost

Miễn phí ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Dragalia Lost

Dragalia Lost – cái tên khá nổi tiếng tới từ Nintendo, nó là một tựa game nhập vai hành vi hoàn toàn có thể co-op, với trọng tâm là chính sách tích lũy. Nó cũng chứa 1 số ít bản nhạc rất hay, và lối chơi thì cũng không tệ. Hành trình nâng từ Lever này sang Lever lớn hơn bằng cách vượt mặt những nhóm quân địch, sau đó tham gia đại chiến với những con trùm khổng lồ, là công thức mà nhiều người hâm mộ gacha đã quen thuộc.

6. Battle of Polytopia

Miễn phí ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Battle of Polytopia

Battle of Polytopia là một trong những tựa game kế hoạch theo lượt có lối chơi hay, và đồ họa đặc biệt quan trọng của nó thực sự mang lại cho người chơi một cái nhìn độc lạ. Tất cả những map đều được tạo tự động hóa, được cho phép chơi lại vô tận và phần đông hoàn toàn có thể được chơi không tính tiền. Thực sự, điểm yếu kém duy nhất của bản phát hành này là tính năng co-op bị khóa, nhưng thanh toán giao dịch mua hàng trong ứng dụng sẽ mở khóa hàng loạt tựa game.

7. Mystera Legacy – MMORPG Sandbox

Hoàn toàn không lấy phí ;

Game co-op hay trên điện thoại - Mystera Legacy

Mystera Legacy mặc dầu ra đời đã từ lâu, nhưng hiện nó vẫn còn hoạt động giải trí. Đây là một tựa game MMORPG 2D, và giống như bất kể tựa game MMO nào, bạn hoàn toàn có thể tham gia co-op cùng một vài người bạn để thưởng thức những ngày trôi qua. Điều đặc biệt quan trọng về bản phát hành này mà chúng tôi nhìn nhận cao là nó trọn vẹn không tính tiền, không có mua hàng trong ứng dụng, mọi người đều hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia. Vì vậy Mystera Legacy vẫn đáng dể thưởng thức, mặc dầu đồ họa hoàn toàn có thể không gây được nhiều ấn tượng.

Mystera Legacy - MMORPG Sandbox

Mystera Legacy – MMORPG Sandbox
JVH: MMO Sandbox Games
4 out of 5 stars (4,9N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

8. EVE Echoes

Miễn phí ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - EVE Echoes

EVE Echoes là một tựa game MMO khá phổ cập trên Google Play và App Store, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng với một vài người bạn để hợp tác hướng tới tiềm năng chung. Chắc chắn, đây không hề là bản sao 1 : 1 của phiên bản EVE gốc trên PC, nhưng đó vẫn là một điều tốt vì giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể chơi ngay trên giao diện màn hình hiển thị cảm ứng. Nói chung, nếu bạn đang muốn tìm một tựa game MMO nhập vai trên điện thoại iPhone / Android mà phân phối được thưởng thức co-op tương tự như như trên PC, vậy thì EVE Echoes là một trong số ít lựa chọn thực sự mang lại những gì bạn mong ước.

9. Spaceteam

Miễn phí ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Spaceteam

Tựa game Spaceteam đã cố gắng nỗ lực tái hiện lại những trận chiến khoảng trống điên cuồng trong những chương trình khoa học viễn tưởng yêu quý trên TV của bạn. Một người chơi sẽ được bấm những nút xoay và quy đổi theo lệnh của đối tác chiến lược hoặc một nhóm bạn của mình.

Đây là một tựa game co-op theo nhóm nhỏ tuyệt vời, có phong cách tương tự như Keep Talking and Nobody Explodes, nhưng tất nhiên, Spaceteam đã ra mắt từ năm 2013 trên điện thoại iPhone và Android. Ngược lại, tựa game thực tế ảo Keep Talking and Nobody Explodes chỉ được cập nhật để hỗ trợ màn hình cảm ứng vào năm 2019.

10. BombSquad

Miễn phí ; chứa quảng cáo ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - BombSquad

BombSquad là một tựa game dạng tự do theo công thức Bomberman, và nó rất tập trung chuyên sâu vào thiết kế xây dựng chính sách nhiều người chơi. Bạn hoàn toàn có thể chơi BombSquad trên điện thoại hoặc máy tính bảng, nhưng lý tưởng nhất là xuất màn hình hiển thị ra TV thật lớn. Sau đó, tối đa tám người chơi hoàn toàn có thể liên kết với thiết bị TT bằng bộ tinh chỉnh và điều khiển bluetooth, hoặc những ứng dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển hỗ trợ không tính tiền. Mặc dù tựa game này hầu hết tập trung chuyên sâu vào lối chơi PvP để mọi người tranh tài với nhau, nhưng vẫn có một chính sách co-op riêng cho những người chơi muốn lập nhóm để chiến đấu với một loạt những bot.

11. The Greedy Cave 2 : Time Gate

Miễn phí ; chứa quảng cáo ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - The Greedy Cave 2: Time Gate

The Greedy Cave 2 là một tựa game nhập vai hành vi không tính tiền, dựa theo phong thái roguelike. Tất nhiên, nó có tương hỗ co-op. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể lập nhóm với bạn hữu hoặc những đối tác chiến lược của mình để tò mò nhiều ngục tối trong tựa game. Mỗi hầm ngục đều được tạo ra ngẫu nhiên và có một vài trận đánh trùm sẽ khiến mọi thứ trở nên rất mê hoặc.

12. SHADOWGUN LEGENDS

Miễn phí ; chứa quảng cáo ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - SHADOWGUN LEGENDS

Shadowgun Legends là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được kiến thiết xây dựng tập trung chuyên sâu vào lối chơi PvP và co-op. Nó có lối chơi chơi giống như một phiên bản di động của Destiny, nhờ vào việc gồm có một TT để tập hợp nhóm, cũng như một loạt những trách nhiệm co-op và nội dung PvP. Shadowgun Legends là bản phát hành không lấy phí, vậy nên chắc như đinh là vẫn có mua hàng trong ứng dụng, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phần nhiều những vật phẩm trong tựa game chỉ là để làm đẹp, điều này làm cho nó trở thành một trong những tựa game FPS tốt nhất trên App Store và Google Play. Mặc dù chúng tôi không hề nói rằng thể loại FPS co-op sẽ khiến mọi người phải chăm sóc, nhưng chúng tôi vẫn muốn nói rằng đây là một tựa game mê hoặc để chơi với bè bạn.

13. Blackmoor 2 : kích hoạt Platformer

Miễn phí ; chứa quảng cáo ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Blackmoor 2

Blackmoor 2 là một tựa game arcade gồm có những trận chiến co-op trực tuyến trong thời hạn thực, tương hỗ tối đa bốn người chơi cùng một lúc. Blackmoor 2 mang đến sự phối hợp độc lạ giữa nền tảng co-op và thiết kế xây dựng nơi hầm ngục, ngoài những cũng có chính sách diễn biến dành cho những người thích tự mày mò một mình. Trên hết, tiền tệ ở trong game hoàn toàn có thể kiếm khá thuận tiện, vì thế hoàn toàn có thể nói hàng loạt tựa game này bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn không tính tiền, mặc dầu nếu bạn muốn tương hỗ những nhà tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể vung tiền mua hàng trong ứng dụng để tăng cấp lên phiên bản hạng sang.

B. Game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone / Android ( Trả phí )

14. Death Squared

Mức giá : từ 3,99 USD ; không quảng cáo ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Death Squared

Death Squared của SMG Studio là một tựa game giải đố vui nhộn và mê hoặc xoay quanh sự phối hợp, hợp tác và những vụ nổ khổng lồ. Nếu muốn bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi solo, nhưng việc co-op với một người chơi khác để xử lý song song tám mươi câu đố sẽ giúp bạn có những thưởng thức tốt hơn rất nhiều. Thậm chí còn tuyệt vời hơn, những bộ tinh chỉnh và điều khiển bluetooth vật lý được tựa game này tương hỗ, thế cho nên nếu bạn và đối tác chiến lược không phải là những người thích chơi game trên màn hình hiển thị cảm ứng, thì có sẵn ngay một tùy chọn tinh chỉnh và điều khiển riêng không liên quan gì đến nhau xúc giác hơn.

15. Terraria

Mức giá : Mức giá : từ 4,99 USD.

Game co-op hay trên điện thoại - Terraria

Giống như Minecraft, Terraria cũng quá nổi tiếng nên không không cần phải trình làng nhiều. Mới đây, một bản update hoành tráng mang đến rất nhiều tính năng mới, ví dụ điển hình như tinh chỉnh và điều khiển trên màn hình hiển thị cảm ứng được làm lại, 800 vật phẩm mới, chính sách chuyên viên và quần xã sinh vật mới. Và một lần nữa, giống như Minecraft, co-op trong mạng LAN được Terraria tương hỗ, điều này giúp nó trở thành tựa game rất đáng để chơi nếu như bạn đang tìm kiếm lối một lối chơi co-op mê hoặc.

16. XenoShyft

Mức giá : từ 4,99 USD ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - XenoShyft

XenoShyft là một tựa game đấu thẻ bài kỹ thuật số chuyển thể từ Asmodee Digital. Và chúng tôi XenoShyft vào danh sách các tựa game co-op hay nhất trên điện thoại này bởi lối chơi của nó tập trung vào sự phối hợp và lập kế hoạch chiến lược.

Mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi tựa game này một mình, nhưng nó thực sự sẽ tỏa sáng khi bạn chơi với những người khác. Về cơ bản, đây là một tựa game dựa trên thẻ bài dành cho 1 đến 4 người chơi và nó có nhiều thử thách khó khăn vất vả, đó là nguyên do tại sao hợp tác là cách tốt nhất để xử lý yếu tố.

17. Bloons TD 6

Mức giá : từ 4,99 USD ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Bloons TD 6

Thương hiệu game thủ thành ( tower defense ) Bloons TD đã gặt hái được khá nhiều thành công xuất sắc, và suôn sẻ thay, nhà tăng trưởng Ninja Kiwi đã không đánh mất dấu ấn của nó, chính bới Bloons TD 6 cũng tuyệt vời như những phần game trước đó trong series. Mặc dù chắc như đinh bạn sẽ phải trả trước số tiền mua Bloons TD 6, và cũng có rất nhiều thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng chúng tôi phải nói rằng tính năng co-op mới được thêm vào của tựa game này khiến nó trọn vẹn xứng danh với số tiền bỏ ra. Tóm lại, nếu bạn cố gắng nỗ lực tìm kiếm một tựa game thủ thành co-op mê hoặc, Bloons TD 6 hiện là mốt trong những lựa chọn tốt nhất.

18. Keep Talking and Nobody Explodes

Mức giá : từ 9,99 USD.

Game co-op hay trên điện thoại - Keep Talking and Nobody Explodes

Bạn có cảm thấy căng thẳng mệt mỏi đến không thở được trước những cảnh đặt bom khủng bố trong phim hành vi không ? Giờ đây tổng thể điều đó đã được dựng thành một tựa game hoàn hảo có tên là Keep Talking and Nobody Explodes. Mặc dù trước đây nó chỉ tương hỗ trên thiết bị thực tiễn ảo Daydream, nhưng update mới gần đây cũng đã tương hỗ điện thoại cảm ứng, có nghĩa là mọi người đều hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc chơi một cách thuận tiện.

Tương tự như tựa game Spaceteam, một người chơi sẽ phải hợp tác với ít nhất một người chơi khác, để người đọc hướng dẫn gỡ bom có thể chuyển tiếp thông qua lời nói cho người được giao nhiệm vụ gỡ bom. Về cơ bản, đây là một tựa game co-op cục bộ hỗ trợ hai người chơi trở lên và nó có lối chơi rất thú vị. Nó vừa mang đến cảm giác hồi hộp mỗi khi quả bom chỉ còn cách vài giây là phát nổ, nhưng bên cạnh đó cũng không hề thiếu đi những tiếng cười vui vẻ khi mọi người cùng nhau cố gắng để gỡ được quả bom thành công.

19. Sentinels of the Multiverse

Mức giá : từ 6,99 USD ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Sentinels of the Multiverse

Sentinels of the Multiverse là một tựa game tích lũy và đấu thẻ bài theo lượt, được lấy cảm hứng từ thiên hà siêu anh hùng – một chủ đề đang cực kỳ hot trên màn ảnh rộng trong những năm gần đây. Bộ bài của bạn sẽ được tạo thành từ một đội những người tốt và siêu anh hùng, bạn sẽ cần tận dụng những sức mạnh khác nhau của họ để tàn phá những kẻ phản diện không dễ chịu trong game show. Tính năng co-op được tương hỗ cho tối đa 4 người chơi và mỗi người chơi hoàn toàn có thể mang theo bộ bài của riêng mình, điều này sẽ được cho phép mọi người triển khai nhiều kế hoạch khác nhau với tư cách là một đội.

20. Hero Siege : Pocket Edition

Mức giá : từ 9,99 USD ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Hero Siege: Pocket Edition

Hero Siege là tựa game gồm có đồ họa 2D, được cho phép bạn hành vi, chặt chém và tung skill một cách điên cuồng. Rất may, tựa game này có tương hỗ cả bộ tinh chỉnh và điều khiển vật lý cho những người chơi thích tinh chỉnh và điều khiển bằng xúc giác khi giết quái vật. Nó cũng tương hỗ cả co-op chơi một người và nhiều người chơi trực tuyến ( tối đa bốn người ), ngoài những còn có chính sách lan rộng ra ngẫu nhiên cho những ai muốn liên tục chơi sau khi kết thúc chiến dịch chính.

21. Minecraft

Mức giá : từ 7,49 USD ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Minecraft

Đối với tựa game Minecraft thì chắc chúng tối không phải ra mắt nhiều nữa, bởi nó đã quá nổi tiếng trên toàn quốc tế rồi. Một tựa game sống sót có rất nhiều chính sách kiến thiết xây dựng, và tất yếu, bạn hoàn toàn có thể chơi với một đối tác chiến lược trải qua liên kết mạng LAN cục bộ, hoặc thậm chí còn tham gia vào một sever trực tuyến bằng cách liên kết trải qua địa chỉ IP. Phần lớn, Minecraft tương quan đến việc thiết kế xây dựng tù những hộp hình khối, vì thế bạn hoàn toàn có thể tự do làm theo ý mình và thỏa sức phát minh sáng tạo, mặc dầu bạn muốn chuyển sang chính sách Survival hay đi sâu vào chính sách Creative.

22. Human : Fall Flat

Mức giá : từ 4,99 USD.

Game co-op hay trên điện thoại - Human: Fall Flat

Human : Fall Flat là một tựa game giải đố dựa trên những điều khiển và tinh chỉnh vật lý trông hoàn toàn có thể khá kỳ quặc, nhưng đó đã là đặc trưng của tựa game này. Phiên bản gốc trên PC của nó đã được đưa lên điện thoại iPhone và Android vào năm 2020. Mỗi câu đố trong Human : Fall Flat có nhiều lời giải, vì thế những người chơi hoàn toàn có thể tự do tò mò không số lượng giới hạn. Hiện có sẵ một chính sách solo cho những người thích chơi một mình, và cũng có một chính sách nhiều người chơi co-op trực tuyến với nhau, nơi bạn hoàn toàn có thể lập nhóm với tối đa ba người bạn, chắc như đinh sẽ có rất nhiều điều thú và những tiếng cười sảng khoái đang chờ đón những bạn.

23. Crashlands

Mức giá : từ 6,99 USD.

Game co-op hay trên điện thoại - Crashlands

Crashlands là một tựa game sống sót mê hoặc của nhà tăng trưởng Butterscotch Shenanigans, nó đã được update vào năm 2018 để tương hỗ chơi co-op ngay trên điện thoại. Bản thân Crashlands có lối chơi hơi giống với Don’t Starve, nhưng cũng mang lại cảm xúc vui nhộn riêng, chưa kể đến chủ đề khoa học viễn tưởng mới lạ. Tính năng co-op đã được thêm vào tựa game này, cung ứng một chút ít gì đó khác lạ vì bạn sẽ không hề tham gia chơi với tư cách là nhân vật của chính mình, thay vào đó bạn sẽ hoàn toàn có thể tham gia tựa game cùng bạn hữu với bộ tinh chỉnh và điều khiển thứ hai để đảm nhiệm Juicebox – một robot trợ giúp.

24. Portal Knights

Mức giá : từ 4,99 USD ; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Portal Knights

Đối với Portal Knights, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng tới một tựa game mang phong thái giống như Minecraft, nhưng lại đi kèm với một chính sách diễn biến. Giờ đây, bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng tổng thể những kiểu cấu trúc điên rồ nếu thực sự thương mến việc đó, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào một vài trận đánh trùm, hoặc gật đầu mạo hiểm đi vào một ngục tối với đầy rẫy quân địch bên trong. Sự lựa chọn là trọn vẹn phụ thuộc vào vào bạn, đó là nguyên do tại sao tựa game này được nhìn nhận rất tốt trên App Store và Google Play. Và quan trọng hơn hết, tương tự như như Minecraft, bạn hoàn toàn có thể chơi co-op Portal Knights với một vài người bạn.

25. Battleheart 2

Mức giá : từ 3,99 USD.

Game co-op hay trên điện thoại - Battleheart 2

Battleheart 2 là một tựa game lưu lại cho sự trở lại can đảm và mạnh mẽ của nhà tăng trưởng Mika Mobile. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của phần Battleheart nổi tiếng đã ra đời từ năm 2011, và nó vẫn thừa kế được những gì hay nhất từ bản gốc, sau đó là nâng tầm thêm một bậc nhờ tương hỗ chính sách nhiều người chơi co-op ( cho tối đa bốn người ). Hơn hết, Battleheart 2 là tựa game nhập vai trả phí hạng sang, thế cho nên bạn sẽ trọn vẹn không phải lo ngại về bất kể thanh toán giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào sẽ phá hỏng đi tính cân đối của game.

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 25 tựa game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

4.2 / 5 – ( 6 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game