Fairy Tail 3D Mobile – Game thẻ bài hấp dẫn dựa theo manga Nhật Bản

Fairy Tail 3D Mobile (tên Trung Quốc: Yêu Vĩ Ma Đạo Sĩ) là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga. Trò chơi có nội dung cải biên y nguyên dựa trên “Fairy Tail” nổi tiếng Nhật Bản, sử dụng công nghệ 3D tân tiến và tái hiện lại một cách chính xác bối cảnh lẫn dàn nhân vật chính ấn tượng, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm gameplay và chiến đấu hấp dẫn, vui vẻ và hết sức lôi cuốn cho fan hâm mộ.


Có thể nói rằng, một trong những yêu điểm đáng quan tâm nhất ở loại sản phẩm này chính là sự bám sát theo nguyên tác. Người chơi hoàn toàn có thể lập tức nhận ra những nhân vật mà mình yêu quý bởi họ có diện mạo, khuôn mặt hay y phục giống hệt trong anime / manga. Bên cạnh đó, thế giới quan giả tưởng đầy sức hút của “ Fairy Tail ” cũng được thiết kế xây dựng lại một cách đúng chuẩn trong game .

Về cơ bản, game show có nội dung gameplay kiểu thẻ bài RPG rất vô biến, người chơi sẽ hoàn toàn có thể chiêu mộ rất nhiều nhân vật khác nhau rồi đưa vào đội ngũ để chinh phục phụ bản được kiến thiết xây dựng sẵn. Ta hoàn toàn có thể đưa tối đa 6 nhân vật vào đội hình đồng lúc, mạng lưới hệ thống những nhân vật trong game được phân loại mức độ hiếm và hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò chiến đấu độc lạ .

Cơ chế chiến đấu của Fairy Tail 3D Mobile là hình thức đánh theo lượt thời gian thực với sự hỗ trợ tối ưu của hệ thống auto, nên người chơi không cần động tay nhiều. Mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức kỹ năng công kích hay bổ trợ riêng biệt, và để tạo ra điểm nhấn thú vị hơn, trò chơi có đưa vào các chiêu “hợp thể kỹ” giữa hai nhân vật.


Để tăng trưởng cho từng nhân vật, người chơi sẽ có những công suất quen thuộc như cường hóa trang bị, thăng cấp, thăng sao, cải tiến vượt bậc cảnh giới hay tăng điểm talent. Khởi điểm của mỗi nhân vật hoàn toàn có thể khác nhau, nhưng khi được tăng trưởng tối đa thì ai cũng có ưu điểm riêng, tương thích theo những sự sắp xếp, tích hợp đội hình khác nhau của người chơi .

Ngoài ra, mạng lưới hệ thống trách nhiệm diễn biến trong game cũng khá là mê hoặc khi được thiết kế xây dựng dựa theo những diễn biến trong truyện, đồng thời còn bổ trợ thêm nhiều dạng hoạt động giải trí đặc trưng diễn ra mỗi ngày. Khi đạt cấp cao, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng hội đồng, tham gia PVP leo bảng xếp hạng và nhận lấy đủ phần thưởng phúc lợi .

Từ ngày 30 tháng 8 năm 2016, Fairy Tail 3D Mobile đã đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang : http://www.9game.cn/ywmds/

Yêu Đao Thiếu Nữ Dị Văn Lục – Game hành động đúng chất Nhật Bản của NetEase

Source: thabet
Category: Game