Tải Thiên Mệnh Trường An Funtap – Game kiếm hiệp sinh tử

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile theo phong cách chuẩn kiếm hiệp Kim Dung thì tựa game Thiên Mệnh Trường An là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng đặc sắc của Thiên Mệnh Trường An nhé!

Thiên Mệnh Trường An

Thiên Mệnh Trường An

I. Thông tin chi tiết

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 10 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Funtap
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

III. Gameplay Thiên Mệnh Trường An

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của một trong những môn phái Mị Ảnh, Ngự Kiếm, Dực Tinh, Mặc Nhân và tham gia hành tẩu giang hồ, chu du khắp nơi, trừ gian diệt ác, tham gia vào những trận chiến sinh tử xử lý oán thù giữa những môn phái và trở thành bá chủ võ lâm .

Trừ gian diệt ác

Trừ gian diệt ác

2. Nhiệm vụ 

Hệ thống trách nhiệm rất phong phú, những trách nhiệm có liên đến diễn biến chính nhu yếu người chơi đạt Lever nhất định sẽ mở khóa và sống sót vĩnh viễn đến khi người chơi hoàn thành xong. Nhiệm vụ phụ không tương quan đến mạch truyện chính và thường được làm mới mỗi ngày .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật

Mặc Nhận sử dụng kiếm, có lối chơi cận chiến, độ cơ động cao, sức phòng thủ lớn.

Mặc Nhận

Mặc Nhận

Dực Tinh là một cung thủ bách phát bách trúng, tầm đánh xa, có khả năng dồn sát thương nhanh.

Dực Tinh

Dực Tinh

Ngự Kiếm sử dụng kiếm, tầm đánh cận chiến, tốc độ đánh nhanh và gây sát thương lan.

Ngự Kiếm

Ngự Kiếm

Mị Ảnh là một pháp sư sử dụng phép thuật, có tầm đánh xa và khả năng tạo hiệu ứng có lợi cho đồng đội và bất lợi cho kẻ thù.

Mị Ảnh

Mị Ảnh

4. Kỹ năng

Kỹ năng chủ động: Người chơi được phép lựa chọn và sử dụng 4 kỹ năng từ bộ kỹ năng vô cùng đa dạng. Kỹ năng này được gọi là chủ động vì chỉ được kích hoạt khi người chơi cho phép và là nguồn sát thương chính của mỗi nhân vật.

Được phép mang 4 kỹ năng chủ động ra chiến trường

Được phép mang 4 kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động ra mặt trận

Kỹ năng bị động là kỹ năng tự động kích hoạt khi thỏa mãn một số điều kiện nhất định. Ví dụ, kỹ năng bị động có thể tự kích hoạt và tăng giáp trong 5 giây khi người chơi nhận sát thương trên một ngưỡng nhất định. 

Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động

5. Vũ khí

Những món trang bị hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế vũ khí chính, chiếm hữu sức mạnh bá đạo, yên cầu người chơi phải giành nhiều thời hạn và công sức của con người mới hoàn toàn có thể chiếm hữu được chúng. Cấp độ vũ khí càng cao, sức mạnh mà người chơi nhận được càng lớn .

Vũ khí

Vũ khí

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa sử dụng công nghệ tiên tiến 3D tích hợp kỹ thuật đổ bóng cũng như mạng lưới hệ thống sắc tố tương thích đã mang đến quốc tế trong game vô cùng sinh động và chân thực. Không những thế, những nhân vật được phong cách thiết kế vô cùng chân thực khiến người chơi cảm nhận được một quốc tế thực thu nhỏ và có sự sống .

Đồ họa sống động

Đồ họa sôi động

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game vô cùng ấn tượng khi mỗi khu vực sẽ có một bài nhạc riêng. Hiệu ứng âm thanh liên tục đổi khác, mỗi kỹ năng và kiến thức được thi triển phát ra âm thanh đặc trưng, từ đó tạo sự mới lạ cho người chơi tránh cảm xúc nhàm chán và gắn bó lâu bền hơn với tựa game .

V. Cấu hình Thiên Mệnh Trường An

Android: 5.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Thiên Mệnh Trường An Funtap. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Thiên Mệnh Trường An đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

114 lượt xem

Source: thabet
Category: Game