Game mobile “Dịch vụ thuê bạn gái” ra đời tại Nhật Bản | Sforum

Trò chơi dành cho các thiết bị di động iOS có tên đầy đủ là Rent-A-Girlfriend: Heroine All Stars vừa được studio Enish của Nhật công bố. Nó sẽ là tựa game đầu tiên chuyển thể nội dung của bộ truyện tranh Rent-A-Girlfriend rất được sự chú ý của các fan anime – manga.

Trong game mobile Rent-A-Girlfriend : Heroine All Stars, người chơi vào vai một sinh viên ĐH 20 tuổi, và vừa mới tò mò ra dịch vụ bạn gái thuê quen thuộc trong manga. Game thủ sẽ được chọn một cô bạn gái từ nhiều nhân vật thuộc những type khác nhau như bà chị sexy, cô em gái đáng yêu và dễ thương, và cả mĩ nữ từ quốc tế khác .Theo những gì Sforum được biết, game show này dự kiến sẽ chính thức ra đời vào ngày 2/9/2021 tới đây. Bạn hoàn toàn có thể ghé thăm trang chủ của game hoặc nếu có thiết bị iOS thì hoàn toàn có thể đặt trước game show trên trang App Store của phiên bản iOS .

Theo thông tin của nhà tăng trưởng, Rent-A-Girlfriend : Heroine All Stars sẽ có sự góp mặt của toàn bộ những nhân vật nữ quen thuộc trong series như Chizuru Mizuhara ( hay Chizuru Ichinose ), Mami Nanami, Ruka Sarashina, Sumi Sakurasawa. Nhưng đây chưa phải là toàn bộ, bởi game sẽ có đến … 20 nhân vật nữ khác nhau, và ngoài những nhân vật trong Rent-A-Girlfriend thì số còn lại đến từ những series manga nổi tiếng khác như Seven Deadly Sins, Fairy Tail, …Cụ thể, tác giả hoàn toàn có thể nhận ra những nhân vật sau Open trong trailer của game :

  • Rent-A-Girlfriend: Ruka Sarashina, Sumi Sakurasawa, Chizuru Mizuhara, và Mami Nanami.
  • The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement: Elizabeth Liones, Diane, và Merlin
  • Domestic Girlfriend: Hina Tachibana và Rui Tachibana
  • Girlfriend, Girlfriend: Saki Saki và Nagisa Minase
  • Fire Force: Maki Oze, Iris, và Tamaki Kotatsu
  • Fairy Tail: Lucy Heartfilia, Erza Scarlet, và Wendy Marvel
  • Boarding School Juliet: Juliet Persia
  • Yamada-kun and the Seven Witches: Urara Shiraishi
  • Negima! Magister Negi Magi Anime Final: Asuna Kagurazaka

Bạn có thể không nhận ra, nhưng tất cả các series manga này đều được phát hành tại Nhật Bản trên tạp chí Weekly Shonen Magazine, “chung một nhà” với Rent-A-Girlfriend. Họ sẽ được lồng tiếng bới những seiyuu rất quen thuộc với các fan cuồng anime, hứa hẹn bòn rút túi tiền game thủ mạnh mẽ. Rất có thể trong thời gian tới, sẽ có thêm những nhân vật đến từ các bộ manga khác được cập nhật vào tựa game này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất game-ban-gai-thue-2 Game mobile “Dịch vụ thuê bạn gái” ra đời tại Nhật Bản

Theo thông tin từ enish, trò chơi được mô tả là “game giải đố hài hước về tình yêu” và hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một nguòi yêu lý tưởng, một câu chuyện được lồng tiếng từ đầu đến cuối. Bạn thậm chí còn có thể tham gia các cuộc hẹn hò nhờ công nghệ thực tế tăng cường AR (tương tự như Pokemon Go hay The Witcher: Monster Slayer).

Hiện tại tất cả chúng ta chưa có nhiều thông tin về gameplay của tựa game mobile Thương Mại Dịch Vụ thuê bạn gái này, nhưng nhà tăng trưởng hứa sẽ bật mý thêm thông tin trong thời hạn tới. Sforum sẽ update thông tin đến bạn ngay khi hoàn toàn có thể. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game