Những tựa Game ức chế nhất thế giới, tựa Game thuần Việt chiếm suất

Những tựa Game ức chế nhất thế giới, tựa Game thuần Việt góp mặt

Sau đây là danh sách những tựa Game ức chế từng khiến game thủ đập cả điện thoại, tự hào tựa game Việt từng thịnh hành số 1 thế giới

Getting Over It

Trông có vẻ như đơn thuần thế nhưng Getting Over It là tựa Game gây ức chế tột độ cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn rất đơn thuần, với một chiếc búa bạn phải chàng trai đầu trọc kia lên đỉnh quốc tế. Nghe qua thì đơn thuần vậy thôi, sai một li là đi một dặm đấy nhé. Getting Over It có map rất kín kẽ, chỉ cần sai một bước thôi là rơi ngay về vạch xuất phát bất kể khi nào. ss_80cc75048208a65db694a42ba65b67c3df0c3d57600x338_fqym

Ngoài việc bị ức chế bủa vây khi phải chơi lại nhiều lần, tiếng kêu thảm thiết khi rơi xuống vách của anh chàng này sẽ khiến bạn bị “hiếp dâm” thính giác, dám chắc bạn sẽ không giữ nổi bình tĩnh trong hành trình chính phục tựa Game này.

Cat Mario (Syobon Action)

Syobon Action, còn được biết đến với cái tên Cat Mario, đây là một trong số ít những tựa game gây ức chế thậm chí còn so với những Streamer, không ít Streamer đã thử sức với tựa Game này nhưng rồi lại phải lặng lẽ tắt livestream giữa chừng cho đỡ bực. screen-3 Được biết, Syobon Action là tựa game fanmade, dựa trên nền tảng là game show tầm cỡ Super Mario Bros vào năm 1985. Trong game show này, người chơi sẽ không điều khiển và tinh chỉnh Mario mà thay vào đó là một chú mèo. Không giống như Mario, những thử thách trong tựa game này khó khăn vất vả, thậm chí còn là gây ức chế hơn rất nhiều và yên cầu bạn phải ” nằm lòng ” toàn bộ những bẫy để hoàn toàn có thể vượt qua.

Trap Adventure 2

screen-1

Khó chịu không kém so với Syobon Action chính là  Trap Adventure 2. Trong game đòi hỏi bạn phải có một trí nhớ cực tốt vì  người chơi buộc phải nhớ hết vị trí bẫy để vượt qua, không thì cũng chết vô số lần. Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa bạn sẽ phải cảnh giác cao độ khi chơi.

QWOP

Zb7tR tiếp theo tất cả chúng ta sẽ đến với QWOP, đây là tựa game tưởng chừng khá đơn thuần khi chỉ cần phải ấn Q., W, O, P. để giữ cho chàng trai vận động viên điền kinh chạy về đích mà không bị té hay bị cản trở bởi những chướng ngại vật trên đường. Tin mình đi, hãy tải về và thử chơi bạn sẽ ức chế đến tột độ vì sự phi Logic mà Game mang lại.

Hand Simulator

c97bfb5ef440ea9bbc17a0d84d95bb46085b0760

Đúng với tên gọi của Game, Hand Simulator là một tựa game mô phỏng lại 2 cánh tay của con người. Bạn sẽ điều khiển đôi bàn tay ấy với nhiệm vụ lắp ráp những vận dụng thiết yếu và đánh bại người chơi khác. Đừng tưởng bở nhé, tựa game này phải nói là siêu khó và nó sẽ không hoạt động theo ý cua bạn đâu.

Flappy Bird

Flappy Bird là một cái tên tiêu biểu vượt trội nổi tiếng toàn thế giới. Tự hào hơn cả Game được tăng trưởng bởi anh Nguyễn Hà Đông – một lập trình viên người Việt, Flappy Bird từng có một thời hạn ngắn đứng Top 1 trên tổng thể những bảng xếp hạng Game toàn thế giới. flappy-bird Người chơi sẽ có trách nhiệm bấm liên tục vào màn hình hiển thị nhằm mục đích giữ chú chim xanh duy trì trạng thái bay lượn, điểm gây khó với người chơi đó là bạn phải né những ống khói ( đụng là chết ). Vào thời gian mới ra đời, rất nhiều Game thủ đã phải trả một cái giá rất đắt khi chơi Flappy Bird đó là bằng chính chiếc điện thoại cảm ứng của mình.

Source: thabet
Category: Game