Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho

Không chỉ đơn thuần là game bắn súng, những tựa game dưới đây được tích hợp với những thể loại, yếu tố khác để tạo nên sự độc lạ và hấp dẫn hơn .

Alien Shooter 2 The Legend

Vẫn theo cốt truyện quen thuộc vào vai một anh hùng đầy cơ bắp để đảm bảo hòa bình cho Trái Đất. Tuy vậy lần này câu chuyện trong Alien Shooter 2 The Legend sẽ rộng hơn khi bạn trở lại với cơ sở bí mật ngày nào rồi từ từ di chuyển đến các chiến trường nổi tiếng trên toàn thế giới để ngăn chặn dòng tấn công của các sinh vật ngoài hành tinh.

Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho 0

The Legend mang đến gameplay truyền thống lịch sử của dòng Alien Shooter là bắn súng điên cuồng trên màn hình hiển thị top down khái quát. Trong quy trình chơi nếu gặp khó khăn vất vả, bạn hoàn toàn có thể lục tìm môi trường tự nhiên xung quanh và tìm thêm những power up dưới dạng túi cứu thương và vũ khí bổ trợ thêm cho nhân vật của mình .

Tải game Alien Shooter 2 The Legend cho Android

Aftermath

Aftermath là một game bắn súng nhiều người chơi lấy bối cảnh tương lai với đồ họa ở mức tạm ổn. Góc nhìn từ trên xuống sẽ giúp mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi, khi bạn cầm một loại vũ khí nào đó tầm ảnh hưởng của chúng sẽ thể hiện rõ trên màn hình theo hình nón để bạn dễ hình dung mình nên di chuyển hay chiến đấu theo cách nào cho hợp lí. Tương tác với môi trường cũng được thể hiện rất tốt khi bạn bắn vào các loại thùng thuốc nổ để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng hơn.

Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho 1

Phong cách đồ họa độc lạ mang âm hưởng của một quốc tế tương lại, phối hợp với phần phong cách thiết kế có phần giống với Titanfall hay Destiny chính là những thế mạnh giúp cho toàn cảnh của Aftermath trở nên điển hình nổi bật so với những tựa game khác. Điểm điển hình nổi bật nhất của Aftermath chính là chính sách chơi mạng mê hoặc với đấu trường pvp nơi bạn hoàn toàn có thể thi thố cùng nhiều người khác trên toàn quốc tế .

Tải game Aftermath cho iOS – Android

Toy Soldier Bastion

Toy Soldier Bastion áp dụng cơ chế góc nhìn top down bao quát, trong khi bộ điều khiển sẽ nằm gọn ở 2 phía cho người chơi thoải mái trải nghiệm giống như những game khác. Toy Soldier Bastion còn mang đến những cơ chế cực kì thú vị để người chơi thử qua, như khả năng tạo dựng những công trình mới dể ẩn nấp hay bẫy kẻ thù dưới dạng những hình khối lego (thế giới đồ chơi mà). Ngoài ra người chơi còn có thể tạo ra một cái đòn bẩy lò xo để di chuyển nhanh gọn sang phần sân đối phương và đột kích bất ngờ.

Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho 2

Bên cạnh đó, người chơi còn được thử qua chính sách nhập vai trong game, khi dàn nhân vật của bạn sẽ có những năng lực đặc biệt quan trọng riêng không liên quan gì đến nhau, từ tạo súng tương hỗ cho đến phân thân đánh lạc hướng …

Tải game Toy Soldier Bastion cho Android – Apk

Death Invasion: Survival

Death Invasion: Survival sử dụng đề tài quen thuộc về đại dịch Zombie, người chơi phải cầm súng chiến đấu để có cơ hội sống sót. Kết hợp với thể loại game nhập vai, người chơi có quyền lựa chọn một trong 3 nhân vật với những kĩ năng chủ động và bị động khác biệt nhau.

Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho 3

Nhiệm vụ chính của người chơi là đi dọc theo những đường phố, đường hầm dưới lòng đất và những khu vực khác. Sử dụng tổng thể những loại vũ khí hoàn toàn có thể tìm được trên đường đi, từ súng trường, lựu đạn đến những loại vũ khí phong phú khác để tránh thoát sự tiến công của zombie. Dần dần, người chơi hoàn toàn có thể tìm được những người sống sót khác để cùng giúp hủy hoại những con zombie chúa với kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng Open ở những con đường phía trước .

Tải game Death Invasion: Survival cho iOS – Android

Blacklight: Retribution – Game PC

Điểm hay của tựa game này là cơ chế độ súng cực kỳ chuyên sâu, cho phép bạn biến một vũ khí trong tay thành một chủng loại hoàn toàn khác trong nháy mắt. Bên cạnh đó là đồ họa cực kì ấn tượng nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 (tại thời điểm ra mắt). Lối chơi của Blacklight Retribution kết giữa bắn súng cùng với sử dụng các thiết bị công nghệ cao phù hợp với bối cảnh trò chơi ở thời tương lai.

Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho 4

Blacklight : Retribution gồm có nhiều chính sách khác nhau : Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag, Domination, King of the Hill, Kill Confirmed, Siege Mode, S&D mode ( search and destroy ), Onslaught mode ( PVE ) .

Tải game: https://store.steampowered.com/app/209870/

JYDGE

JYDGE là game bắn súng được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống, dù có thể quan sát bao quát toàn bộ khung cảnh bên dưới nhưng chúng không hề rõ ràng. Cũng vì thế mà những phát bắn của kẻ thù chỉ như một chấm đỏ bé xíu trên nền màu neon.

Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho 5

Nhưng với chính sách tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng trên màn hình hiển thị vô cùng linh động, đủ nhanh và tinh xảo để người chơi hoàn toàn có thể xoay sở trước tình thế mưa đạn vây hãm. Game mang đến cho người chơi cảm xúc của một tựa game bắn súng phong thái robocop. Mặc dù map khá nhỏ nhưng người chơi hoàn toàn có thể vận dụng mọi giải pháp để hoàn toàn có thể triển khai xong được trách nhiệm .

Tải game JYDGE cho Android – IOS

Left To Survive

Top 7 game bắn súng mang lối chơi kết hợp đầy hay ho 6

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Left to Survive  là thu lượm vũ khí và đi ra ngoài đường phố để chiến đấu với bọn thây ma nguy hiểm. Cơ chế điều khiển trong Left to Survive rất đơn giản. Nhân vật sẽ tự động di chuyển và game sẽ tự động tìm kiếm nơi trú ẩn bất cứ khi nào cần thiết. Và người chơi chỉ cần lo việc ngắm bắn (trượt ngón tay ở phía bên trái của màn hình) và nhấn đúng thời điểm. Ngoài ra bạn cũng có thể ném lựu đạn hoặc sử dụng dao rựa, tùy theo muốn tiết kiệm đạn hay khi đối đầu với quá nhiều đối thủ.

Tải game Left To Survival cho Android – Apk– IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game