15 tựa game hành động bắn súng hay nhất trên nền tảng Android

Tổng hợp top 15 tựa game hành động bắn súng hay nhất trên Android, tính tới thời gian hiện tại. Đây một trong những thể loại game khó chơi nhất trên di động, nhưng cũng vô cùng mê hoặc .
Nhìn chung, game bắn súng là thể loại game thuộc dạng khó chơi số 1 trên điện thoại di động, do tại trong cùng một thời gian, bạn thường phải hứng chịu hàng loạt mưa bom bão đạn, với đủ thứ lộn xộn phát sinh. Cho dù bạn chơi game bắn súng ở góc nhìn nào, dù là thứ nhất hay thứ ba, thì việc phải thao tác liên tục trên cái màn hình hiển thị cảm ứng bé xíu là quả thực là cực hình .
Nếu bạn chăm sóc, dưới đây là list những tựa game hành động bắn súng với nhiều góc nhìn khác nhau, những tựa game đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và được nhìn nhận là hay nhất trên hệ điều hành quản lý Android, list đươc xếp theo thứ tự trọn vẹn ngẫu nhiên .

1. Ailment

Ailment là sự trộn lẫn giữa một game bắn súng và game nhập vai tò mò hầm ngục. Trong game, người chơi sẽ mày mò quốc tế, tìm kiếm chiến lợi phẩm và trang bị, bắn chết kẻ xấu và tham gia vào những trận chiến stress. Đồ họa trong game mang phong thái retro nên đây không phải là game đẹp nhất mà bạn từng thấy. Tuy nhiên, game có lối chơi khá ổn với chính sách điều khiển và tinh chỉnh dễ chớp lấy. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những Trứng Phục Sinh ẩn, mang NPC theo cùng và hàng tá điều để làm trong game .

Link Google Play : Ailment

2. Critical Ops

Critical Ops là một trong những game bắn súng khá thông dụng lúc bấy giờ. Game có nền đồ họa ấn tượng, nhiều người chơi trực tuyến, hàng tấn vũ khí khác nhau để chọn và năng lực tùy chỉnh skin của vũ khí. Cơ chế tinh chỉnh và điều khiển trong game chính là chuẩn mực cho một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Khi bạn chơi một game bắn súng trên màn hình hiển thị cảm ứng thì luôn phải bỏ ra chút thời hạn để khám phá, mặc dầu vậy, bạn sẽ không mất quá lâu để chớp lấy mọi thứ. Các nhà tăng trưởng thao tác khá tích cực với tựa game này, thế cho nên nó luôn được update và nâng cấp cải tiến tiếp tục .

Link Google Play : Critical Ops

3. Dead Effect 2

Dead Effect 2 là một game bắn súng khoa học viễn tưởng, vốn là sự thừa kế tinh hoa từ Dead Effect, một trong những game bắn súng được tạo ra tiên phong trên di động. Game có nền đồ họa tuyệt vời, hàng tấn súng để tích lũy và tăng cấp, hàng tấn quân địch, cùng với chiến dịch chơi đơn hơn 20 tiếng ( và hàng đống trách nhiệm phụ ), ở đầu cuối là mạng lưới hệ thống nhân vật được tăng trưởng theo phong thái RPG. Đây là một trong những game bắn súng có chiều sâu, và đủ sức chiều lòng những fan hâm mộ của thể loại game bắn súng với nhiều tính năng mê hoặc .

Link Google Play : Dead Effect 2

4. Fortnite

Fortnite là một trong những game bắn súng độc lạ trên Androd. Bạn chắc như đinh đã nghe nhiều về nó trước đây. Bạn từ trên trời rơi xuống, tìm và sản xuất những vật phẩm khác nhau, tàn phá toàn bộ những đối thủ cạnh tranh của mình, và trở thành người ở đầu cuối sống sót để giành thắng lợi. Cơ chế của game nhìn chung có chút lộn xộn khi chơi trên những thiết bị di động, nhưng đó chính do do game có quá nhiều thứ để điều khiển và tinh chỉnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất hóa thông tin tài khoản của mình với những phiên bản khác của game trên những nền tảng khác nhau, để giữ lại những thứ mà mình đã sưu tầm và mở khóa .

Link Epic Games : Fortnite

5. Gigantic X

Gigantic X là một game bắn súng khoa học viễn tưởng với góc nhìn từ trên xuống. Các cảnh hành động trong game trông vô cùng can đảm và mạnh mẽ, phối hợp với nền đồ họa đầy sắc tố, cùng nhiều vụ nổ gây rung chuyển màn hình hiển thị, theo đó là chính sách điều khiển và tinh chỉnh linh động. Người chơi sẽ tham gia chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh, giúp loài người lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ vào khoảng trống vô tận. Game có ba nhân vật mà bạn hoàn toàn có thể chơi được, hàng tấn chiến lợi phẩm, chính sách nhiều người chơi trực tuyến, và hàng loạt tính năng khác. Ngoài ra, game nhu yếu phải liên kết Internet liên tục, điều này sẽ ngăn cản những ai chỉ thích chơi game offline .

Link Google Play : Gigantic X

6. Gunstar Heroes Classic

Gunstar Heroes Classic là phiên bản chuyển hệ từ một tựa game bắn súng nổi tiếng năm 1993 trên hệ máy SEGA Genesis. Đây là một phần trong loạt game chuyển hệ SEGA Forever rất được hoan nghênh của SEGA. Tựa game này gồm có hàng loạt game gốc với nền đồ họa sắc nét hơn một chút ít, tích hợp thêm tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng. Ngoài ra, còn thêm 1 số ít tính năng khác gồm có chính sách nhiều người chơi cục bộ và đa nền tảng, bảng xếp hạng, tương hỗ bộ tinh chỉnh và điều khiển HID, … Game được phát hành không lấy phí dưới dạng xem quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra một khoản tiền nhỏ để vô hiệu quảng cáo trọn vẹn .

Link Google Play : Gunstar Heroes Classic

7. Hitman: Sniper

Hitman : Sniper là một game bắn súng đến từ Square Enix. Tựa game này tập trung chuyên sâu nhiều vào sự kiên trì hơn là sự phấn khích, bạn sẽ chơi như một tay bắn tỉa chuyên đi rình mò. Nhiệm vụ của bạn là vô hiệu những tiềm năng của bạn mà không kích hoạt báo động. Có rất nhiều cách khác nhau để triển khai xong mỗi trách nhiệm, và có 150 trách nhiệm để thực thi. Trong game cũng có bảng xếp hạng, những loại súng bắn tỉa hoàn toàn có thể mở khóa, và không thiếu Trứng Phục Sinh ẩn. Đây là một trong những tựa game bắn súng ẩn nấp tốt nhất hiện có .

Link Google Play : Hitman : Sniper

8. Into the Dead 2

Into the Dead 2 là một tựa game bắn súng lai khá vui nhộn, game là sự kết hợp giữa bắn súng với phong cách chạy vô hạn như loạt game Temple Run. Về cơ bản là bạn sẽ chạy xuyên qua một đám zombie khổng lồ và xả đạn vào chúng, mãi mãi không hồi kết. Sống sót là mục tiêu cuối cùng. Game có nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống vũ khí đa dạng, một chú chó làm bạn đồng hành, một vài loại tháp phòng thủ, và nhiều kết thúc khác nhau. Đây chắc chắn là một cái gì rất khác biệt giữa một rừng game bắn súng, càng tuyệt vời hơn là nó cho bạn trải nghiệm miễn phí.

Link Google Play : Into the Dead 2

9. Game bắn súng của MADFINGER Games

MADFINGER Games là một trong những nhà tăng trưởng tốt nhất cho những game thuộc thể loại bắn súng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy hàng loạt tựa game bắn súng xuất sắc đến từ họ, gồm có loạt game Shadowgun, Unkilled, Dead Trigger 1 và 2, và những tựa game khác. Unkilled và Dead Trigger là những game bắn súng zombie, bạn sẽ hủy hoại hàng tấn zombie, trùm zombie và tích lũy nhiều vũ khí khác nhau, đồ họa cũng rất tuyệt vời. Shadowgun là một game bắn súng cổ xưa với những chiến dịch đa dạng chủng loại, nhiều người chơi trực tuyến, và phong phú những tính năng khác. Một số game là không tính tiền, 1 số ít khác là tạm không tính tiền, và một số ít phải trả tiền một lần chơi vĩnh viễn. Bạn trọn vẹn sẽ không cảm thấy tiêu tốn lãng phí thời hạn khi thưởng thức những tựa game này. Shadowgun Legends là tựa game mới nhất đến từ MADFINGER Games .

Link Google Play : MADFINGER Games

10. Meganoid (2017)

Meganoid ( 2017 ) là một game hành động platformer tích hợp những yếu tố bắn súng. Game có mạng lưới hệ thống những màn chơi được tái tạo trọn vẹn ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ không khi nào chơi hai màn chơi giống nhau một lần nào. Nó cũng có hàng tá đồ vật, những tuyến đường thay thế sửa chữa, và hàng loạt tính năng khác nhau để giữ cho mọi thứ luôn tươi mới. Thậm chí game còn phân phối tính năng được cho phép bạn đổi khác những phần khác nhau của màn chơi, điều đó tạo nên sự mê hoặc kỳ lạ cho game. Tựa game này nhìn chung khá độc lạ và độc lạ so với những game bắn súng khác, nhưng đồng thời cũng chứa những yếu tố cổ xưa khiến bạn cảm thấy quen thuộc. Đồ họa retro có lẽ rằng sẽ khiến một vài người không thú vị lắm, nhưng nếu bạn chịu bỏ ra chút thời hạn để thưởng thức tựa game này thì sẽ rất dễ bị nghiện .

Link Google Play : Meganoid ( 2017 )

11. Modern Combat 5

Modern Combat 5 là một trong những game bắn súng phổ cập nhất trên di động. Ban đầu game này được phát hành dưới dạng tính phí, cho đến khi Gameloft quyết định hành động biến nó thành một game tạm không tính tiền sau này. Game này có lượng fan hâm mộ phần đông, đồ họa đỉnh điểm, và có hàng tấn thứ để bạn làm. Game cung ứng chính sách chiến dịch thường thì, cùng với chính sách nhiều người chơi vô cùng cạnh tranh đối đầu. Bạn hoàn toàn có thể chọn giữa một trong sáu Class để chơi, mỗi Class có độc quyền và lợi thế riêng. Sau này với sự Open của PUBG Mobile và Fortnite đã khiến Modern Combat 5 bị lu mờ, nhưng đây vẫn là một trong những game bắn súng chính gốc dành cho di động. Modern Combat Versus về mặt kỹ thuật là tựa game mới nhất trong hàng loạt loạt game, nếu bạn chăm sóc thì hoàn toàn có thể tải về chơi thử .

Link Google Play : Modern Combat 5
Link Google Play : Modern Combat Versus

12. Morphite

Morphite là một trong những game bắn súng khá mới, đây cũng là một trong những game hay nhất năm 2017. Game có nền đồ họa đẹp mắt, quốc tế to lớn để tò mò và nhiều trách nhiệm khác nhau. Nhìn chung thì game hơi giống một phiên bản di động của No Man’s Sky. Các hành tinh được tạo trọn vẹn ngẫu nhiên, như vậy, không hề sống sót hai quốc tế giống nhau. Phiên bản không tính tiền của Morphite cung ứng cho bạn hai trách nhiệm diễn biến và tò mò không số lượng giới hạn. Bạn phải trả một khoản tiền nếu muốn thưởng thức hàng loạt tựa game với vừa đủ tính năng .

Link Google Play : Morphite

13. NOVA Legacy

Các tựa game thuộc loạt game NOVA là những game bắn súng thành công xuất sắc nhất hiện tại. NOVA Legacy là tựa game mới nhất trong hàng loạt loạt game. Không giống như Modern Combat, game này có chủ đề tập trung chuyên sâu vào khoa học viễn tưởng, nó bị xem là trộn lẫn giữa Halo và Call of Duty. Nền đồ họa trong game khá ấn tượng, lượng người chơi trực tuyến phần đông và có cả chính sách chiến dịch nếu bạn thích chơi một mình. Ngoài ra còn có những sự kiện đặc biệt quan trọng, tính năng sản xuất và những thứ khác để giúp game trở nên hấp dẫn hơn. Đây là một game được phát hành theo dạng tạm không tính tiền, và bạn buộc phải bỏ thêm tiền vào nếu muốn thưởng thức hàng loạt tính năng trong game .

Link Google Play : NOVA Legacy

14. PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile là một game bắn súng theo phong thái Battle Royale, và là một trong những tựa game tiên phong khiến phong thái này trở nên thông dụng trên di động. Bạn được thả xuống một hòn hòn đảo từ một chiếc máy bay, từ đó, bạn tìm kiếm vũ khí, thiết bị và những phương tiện đi lại khác nhau. Mục tiêu của bạn là trở thành kẻ sống sót sau cuối sau mỗi trận đấu. Phiên bản thường thì của game được cho phép 100 người chơi cùng lúc, trong khi phiên bản Lite chỉ được cho phép 50 người, giúp game hoạt động giải trí tốt hơn trên những thiết bị thông số kỹ thuật thấp. Trải nghiệm trong game nhìn chung khô khan hơn nhiều so với Fortnite, chính do Fortnite có mạng lưới hệ thống sản xuất vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, một số ít người lại thích thưởng thức thực tiễn hơn so với thưởng thức phim hoạt hình trong Fortnite .

Link Google Play : PUBG Mobile

15. Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded là một trong những game bắn súng góc nhìn từ trên xuống tốt nhất trên tất cả các thiết bị di động. Giống như hầu hết các game thuộc thể loại này, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay vượt qua hàng trăm kẻ thù với hàng tấn đạn tràn ngập màn hình. Game cung cấp hệ thống vũ khí và áo giáp có thể nâng cấp, cùng với các cấp độ khác nhau tùy theo kỹ năng của bạn. Đồ họa trong game rất tuyệt vời cùng với lối chơi linh hoạt dễ nắm bắt, game này chắc chắn phải nằm trong danh sách những tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại trên nền tảng Android.

Link Google Play : Sky Force Reloaded
Như vậy là đã kết thúc bài viết tổng hợp 15 tựa game bắn súng hay nhất trên nền tảng Android, tính tới thời gian hiện tại. Nếu bạn cảm thấy tựa game bắn súng nào hay mà lại không nằm trong list trên, xin vui vẻ để lại phản hồi ở phía dưới nhé !

Source: thabet
Category: Game