Top Game Trung Quốc hấp dẫn được ra mắt trong tuần qua

1. Sinh Hóa Nhiễm Cảm

[​IMG]

Game lấy bối cảnh thế giới tương lai mà ở đó đại dịch zombie bùng phát, nhưng cùng với đó là sự phát triển của các nền văn minh khác nhau, thế giới trơ nên ngày càng hỗn loạn khi phải đối đầu với đại dịch và sự cướp bóc tài nguyên từ thế giới bên ngoài… Tham gia gaame bạn sẽ đóng vai một anh hùng đi giải cứu thế giới. Game vẫn mang một phong cách đặc trưng của game nhập vai với hệ thống nghề nghiệp đa dạng, trang bị, thú cưỡi… Bên cạnh đó phong cách xây dựng nhân vật theo hình tượng thần thoại Châu Âu chắc chắn sẽ làm đem đến một cảm hứng mới cho các game nhập vai Trung Quốc.

Link tải: http://www.9game.cn/shgr/

2. Trư Dư Địa Hạ Thành

[​IMG]

Đến từ nhà phát triên Ao Shi Tang, giữa một tuần đa số là game nhập vai thì đây nổi lên là một game thẻ bài vô cùng dễ thương mà bạn nên thử. Game áp dụng trận địa 9 ô với lối chơi thẻ bài quen thuộc là lựa chọn tướng tương ứng với mỗi thẻ bài và đi chiến đấu với các game thủ khác. Với hệ thống thẻ bài lên đến hơn 100 và địa hình khác nhau, người chơi có thể tự do xây dựng chiến thuật theo sở thích của mình.

Link tải: https://www.taptap.com/app/61544

3. Thái Cổ Thần Vương

[​IMG]

Là một game 3D lấy cảm hứng từ Sử Thi, là game chính bản duy nhất dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên. Người chơi sẽ được hóa thân thành Thần Vương, và bước vào con đường tu hành, chu du đến thế giới giang hồ chứa đựng vô vàn bí mật. Game sở hữu nền đồ họa 3D với 4 nghề nghiệp chính, người chơi được 5 lần chuyển nghề nghiệp, cho phép chọn ra nghề nghiệp thích hợp nhất.

Link tải: http://www.9game.cn/tgswxh/

4. Luân Hồi Quyết

[​IMG]

Là một game đến từ Perfect World, người nhào nặn tựa game Thế GIới Hoàn Mỹ làm say lòng biết bao game thủ, nói chung tất ca những những game đến từ nhà phát triển này chưa bao giờ làm người chơi thất vọng với nền đồ họa đẹp miễn chê. Luân Hồi Quyết được giới thiệu là một game mobile nhập vai, lấy chủ đề tiên hiệp kỳ ảo. Trò chơi sở hữu tính năng PVP hấp dẫn, lôi cuốn từ đấu đơn cho tới các trận chiến bang hội, lãnh thổ.

5. Giải Hậu Tại Mê Cung

[​IMG]

Được giới thiệu là một game nhập vai mang chủ đề thần thoại, phong cách xây dựng nhân vật lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản. Game đúng với tên gọi của nó sẽ đưa người chơi tham gia một hành trình thám hiểm căng não. Sở hữu lối chơi mới lạ đa dạng, khác hẳn so với nhiều game vốn chỉ là đi cảnh nhập vai trong thế giới mở. Tuy vẫn chỉ là kiểu đánh quái truyền thống nhưng Giải Hậu Tại Mê Cung sẽ là một luồng gió mới trong lối chơi game nhập vai mà bạn từng chơi trước đây.

Link tải: http://www.9game.cn/xhzmg/

Source: thabet
Category: Game