Top 10 game khó chơi nhất thế giới

Mỗi tựa game trên quốc tế khi được sản xuất ra chúng đều nhắm vào một lượng chơi nhất định, đa phần những người chơi game đều muốn được thử thách ở mức tối đa để hoàn toàn có thể phát huy hết bản thân cũng như tham vọng phá hòn đảo. Chính vì điều đó mà có rất nhiều đơn vị sản xuất phát minh sáng tạo ra những tựa game khó không tả nổi ! Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ trình làng đến những bạn Top 10 game khó chơi nhất quốc tế .

Top 10 game khó chơi nhất thế giới

1. Gettings Over It

Gettings Over It

Tại sao chúng ta lại cho Gettings Over It ở đầu danh sách này, đây là tựa game được mệnh danh là khó nhất mọi thời đại, nếu các bạn không tin hãy thử xem các Streamer trên thế giới họ đập phím chuột như nào khi chơi tựa game này nhé! Gettings Over It sẽ đưa các bạn đóng vai một người đàn ông bị két trong một chiếc “chum” và chỉ có thể di chuyển bằng đôi tay cầm cây gậy của mình. Việc của các bạn là kéo, đẩy, móc gậy sao cho vào các điểm neo để có thể về đích. Thế nhưng chúng hoàn toàn không đơn giản đâu nhé, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi bạn cũng có thể rơi xuống điểm xuất phát….

2. Nioh 2

Nioh 2

Ngay sau khi chào sân, Nioh 2 nhận được một loạt những phản ánh như Game khó thế này thì ai chơi được ? Nioh 2 được ra đời với mục tiêu gây khó dễ rất bội lần so với Nioh trước đây và chúng đang đi đúng kế hoách của nhà phân phối. Tựa game hành vi nhập vai này sẽ cho những bạn biết thế nào là khóc thét khi quá bất lực với độ khó của game .

3. Sekiro: Shadows die Twice

Sekiro Shadows die Twice

Mục đích của đơn vị sản xuất tựa game Sekiro : Shadows die Twice là làm chúng khó nhất hoàn toàn có thể, với một loạt những lời cam kết khó hơn Dark Souls nhiều lần. Tựa game này là thể loại nhập vai hành vi chiến đầu, cạnh bên đó chúng cũng tập trung chuyên sâu việc tiến hành và khai thác diễn biến một cách hiệu suất cao để tạo ra cái kết rất là giật mình. Nếu nhưu những bạn muốn vừa khó, vừa có diễn biến hay thì có lẽ rằng Sekiro : Shadows die Twice sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bạn .

4. Dark Souls 3

Dark Souls 3

Dark Souls 3 và Sekiro : Shadows die Twice luôn là hai cái tên được nhắc đến cùng nhau vì những tựa game này đều có điểm tương đương là ” khó nhất quốc tế “, đội ngũ sản xuất của họ luôn tìm ra cách gây khó dễ hơn để tranh ngôi vương này. Thể loại game nhập vai đã quá quen thuộc với game thủ nhưng Dark Souls 3 lại tạo ra một hướng đi trọn vẹn khác khi những bạn phải tập trung chuyên sâu rất nhiều việc chiến đấu và việc khai thác diễn biến để chọn được cho mình hướng đi đúng đắn .

5. Bloodborne

Bloodborne

Bloodborne là đàn em của Dark Souls nên chúng mang trong mình một chút âm hưởng gì đó rất giống nhau và có nhiều nét tương đồng. Bloodborne cũng là một tựa game nhập vai chiến đấu nhưng các bạn cần phải biết cách cân bằng thanh Stamina (năng lượng) của mình để có thể duy trì được đòn đánh lâu nhất, tối đa sát thương trước khi chỉ có thể “đi bộ” chạy trốn.

6. Ori and the Will of the Wisps

Ori and the Will of the Wisps

Ngay sau khi chào sân, Ori and the Will of the Wisps nhận được một loạt những phản hồi tích cực đại loai như đây là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật chứ không phải tựa game. Nhà sản xuất cũng biết rằng Ori and the Will of the Wisps quá khó nên họ cũng cho người chơi thiết lập mức độ phòng việc họ quá nản khi cứ phải chơi đi chơi lại để qua được màn. Tựa game tò mò quốc tế này vừa có nhiều xúc cảm, vừa có đồ hoạ đẹp mà lối chơi cũng vô cùng phát minh sáng tạo .

7. Human: Fall Flat

Human Fall Flat

Human : Fall Flat là tựa game khó nhất quốc tế nhưng không phải do nhà phân phối làm đâu nhé ! Tựa game này khó ở chỗ là những bạn phải chơi Co-orp ( đồng đội ) với nhau và những bạn nên nhớ rằng tựa game này rất thích ” bóp ” nhau, bạn chỉ cần có 01 đồng đội tinh nghịch thôi thì coi như tựa game này khó gấp 10 lần. Bạn sẽ được nhập vai những nhân vật ngộ nghĩnh và sử dụng chuột trái / phải để điều khiển và tinh chỉnh bàn tay tương ứng. Việc của những bạn là cần trải qua những màn chơi từ đơn vị sản xuất, tuy nhiên những màn chơi trong game hiện tại chưa đến 10. Thế nhưng những bạn đừng lo, những cậu bạn bên Trung Quốc ngày đêm sản xuất ra một loạt những map khác nhau với tỉ loại độ khó trên Workshop, những bạn chơi cả thanh xuân cũng không hề hết những map trong game đâu !

8. CUPHEAD

CUPHEAD

CUPHEAD tựa game 2D phim hoạt hình này trông đơn thuần thế thôi nhưng những bạn sẽ phải ” khẩu nghiệp ” liên tục với chúng đó. Gameplay của tựa game này rất đơn thuần, những bạn chỉ cần đi và né thôi là xong, tuy nhiên việc né có ra hồn hay không thì phụ thuộc vào cả vào những bạn đó .

9. Trap Adventure 2

Trap Adventure 2

Chắc hẳn tuổi thơ của chúng ta ai cũng đã từng quen với Mario đúng không? Tựa game Trap Adventure 2 được coi là phiên bản Mario khó nhất thế giới khi các bạn không thể biết được đường đi có những bẫy ẩn nào, bẫy ở đâu, bẫy ra sao,… Việc phá đảo tựa game này có lẽ là cả một hình trình gian nan để các bạn tìm kiếm được đường đi, bản đồ, tránh bẫy,… Nếu như các bạn muốn thử khả năng phản xạ của mình thì Trap Adventure 2 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu

10. World’s Hardest Game

World's Hardest Game

Khác với tựa game bên trên, mọi cạn bẫy của tựa game World’s Hardest Game được bày ra trước mắt bạn, việc của những bạn là làm thế nào để vượt qua chúng một cách hiệu suất cao mà thôi. Để vượt qua được những màn chơi trong tựa game thì những bạn cần đến sự khôn khéo, linh động và nhanh mắt chú ý những hành vi của mạng lưới hệ thống bẫy .
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn Top 10 game khó chơi nhất quốc tế. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Source: thabet
Category: Game