MONZO – Digital Model Builder: Game lắp ráp mô hình xe

MONZO – Digital Model Builder mang đến cho người chơi hơn 50 mô hình có sẵn đa dạng các thể loại từ môtô, ôtô cho đến máy bay hay thậm chí là những chú khủng long đặc biệt… Người chơi có thể thỏa sức lắp ráp các mô hình, trang trí chúng theo sở thích để tạo ra các mô hình ấn tượng cho bản thân.

I. Thông tin chi tiết MONZO – Digital Model Builder

  • Thể loại: Mô phỏng
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Offline 
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: MADFINGER Games
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Ngày phát hành: 11/01/2014
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay MONZO – Digital Model Builder

Đến với MONZO – Digital Model Builder bạn sẽ lạc vào thế giới mô hình đồ xộ và không kém phần lộng lẫy với đa dạng các loại mô hình bắt mắt. Chỉ cần chiếc điện thoại cùng vài thao tác đơn giản, bạn có thể lắp dựng nên các mô hình từ đơn giản như xe máy, máy móc… đến các mô hình phức tạp hơn như ô tô, máy bay, vũ khí hay các động vật sinh động… 

Đến với MONZO - Digital Model Builder bạn sẽ lạc vào thế giới mô hình đồ xộ và không kém phần lộng lẫy

Thao tác chơi đơn giản, mượt mà người chơi chỉ cần chạm, kéo để di chuyển các chi tiết cần lắp ráp, liên kết chúng lại với nhau để tạo nên những mô hình hoàn chỉnh. Khi tiến hành lắp ráp người chơi có thể dễ dàng xoay chuyển, phóng to, thu nhỏ mô hình thuận tiện cho việc quan sát để lắp ráp mô hình.

Thao tác chơi đơn giản, mượt mà người chơi chỉ cần chạm, kéo để di chuyển các chi tiết cần lắp ráp

Các bộ phận cần liên kết sẽ được sắp xếp gọn gàng bên trái bên trái màn hình người có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn chi tiết phù hợp. Trò chơi cũng cung cấp sách hướng dẫn lắp ráp với những hình ảnh chi tiết, giúp người chơi dễ dàng tưởng tượng phán đoán để tạo nên những mô hình chính xác và hoàn chỉnh. 

Các bộ phận cần liên kết sẽ được sắp xếp gọn gàng bên trái bên trái màn hình

MONZO – Digital Model Builder mang đến cho người chơi hơn 50 mẫu mô hình đa dạng các thể loại khác nhau từ vũ khí như  Colt 1911, Smith & Wesson Model 53 các loại xe phổ biến như Chopper Black Jade, Chopper Brimstone Beauty hay bộ sưu tập những chú khủng long đặc sắc… để người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục. Các mô hình sẽ có độ khó và phức tạp tăng dần, mới đầu sẽ là những mô hình đơn giản để người chơi làm quen nhưng sau đó sẽ có những mô hình khiến bạn phải đau đầu đó.

 hơn 50 mẫu mô hình đa dạng các thể loại khác nhau

Điều thú vị ở trò chơi là đã khéo léo lồng ghép tính cá nhân hóa vào trong game. Tuy các mô hình là có hình dáng và bố cục được định hình sẵn nhưng sau khi lắp ráp xong người chơi có thể thỏa sức sáng tạo tô vẽ sơn xe, gắn những sticker độc đáo mà trò chơi cung cấp sẵn để tạo nên những mô hình ấn tượng theo phong cách sở thích bản thân

Điều thú ở trò chơi là đã khéo léo lồng ghép tính cá nhân hóa vào trong game

Bên cạnh những những mô hình được trò chơi cung cấp sẵn bạn cũng có thể mua thêm các mô hình bắt mắt khác trong cửa hàng. Sẽ có những mô hình miễn phí để bạn lựa chọn nhưng cũng sẽ có những mô hình tính phí với sự độc đáo và đặc trưng riêng biệt so với các mô hình còn lại.

 mua thêm các mô hình bắt mắt khác trong cửa hàng

III. Đồ họa – Âm thanh MONZO – Digital Model Builder

Với những tựa game mô phỏng mô hình lắp ráp như MONZO – Digital Model Builder thì chắc chắn điều mà người chơi để ý đến đầu tiên chính là đồ họa của trò chơi. Game có đồ họa 3D sắt nét, với các chi tiết bộ phận của mô hình được thiết kế chân thực và hết sức sinh động

Đồ họa - Âm thanh MONZO - Digital Model Builder

MONZO – Digital Model Builder sử dụng nhạc nền mang tiết tấu chậm rãi với giai điệu nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái để người chơi tập trung hết sức lắp ráp và hoàn thành mô hình hoàn thiện và nhanh chóng nhất.

IV. Cấu hình chi tiết MONZO – Digital Model Builder

1. Android 

Android 4.1 trở lên

2. iOS 

iOS 8.0 trở lênMONZO – Digital Model Builder game show lắp ráp quy mô ấn tượng người chơi vừa hoàn toàn có thể chơi game, có những phút giây chơi game tự do vừa hoàn toàn có thể rèn luyện năng lực tư duy, tưởng tưởng của bản thân. Hãy tải và thưởng thức game ngay thôi nào, đừng quên để lại vướng mắc của bạn dưới phần phản hồi để được giải đáp nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game MONZO đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 467 lượt xem

Source: thabet
Category: Game