Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh | BlueStacks

Mỗi một tựa game đều có cách chơi của nó và cách chơi Cloud Song : Vân Thành Chi Ca cũng không phải ngoại lệ. Tựa game bom tấn mobile này sở hữu lớp nhân vật cơ bản nhưng đủ sức hút, một quốc tế Fantasy huyền bí cùng với hàng loạt những tính năng được mở khóa khi người chơi đạt đủ Lever. Và nếu bạn là một người mới gia nhập quốc tế huyền ảo này, bạn cần phải biết những mẹo chơi Cloud Song cơ bản nhất .

Hướng dẫn nâng cấp trang bị trong Cloud Song

Trước khi nói về những mẹo tất cả chúng ta cần phải biết rằng cách để lên cấp nhanh trong Cloud Song chính là việc quan tâm tăng cấp trang bị, những kiến thức và kỹ năng của nhân vật. Đây là yếu tố cơ bản nhưng lại ảnh hưởng tác động đến nhiều thứ khác trong quy trình chơi .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Cách chơi Cloud Song hiệu quả

Đầu tiên là tăng cấp kỹ năng và kiến thức của nhân vật, cách chơi Cloud Song không hề thiếu điều này. Mỗi kỹ năng và kiến thức đều có level riêng không liên quan gì đến nhau. Trước khi tăng cấp cần phải học được kỹ năng và kiến thức này. Để tăng cấp tất cả chúng ta có điểm nâng lấy từ level mỗi khi lên và số điểm này là hạn chế .
Người chơi hoàn toàn có thể tẩy điểm nếu như tăng sai, số lần này là có số lượng giới hạn và sau khi hết không tính tiền bản thân người chơi sẽ phải bỏ một số tiền ra nếu như vẫn muốn tẩy điểm khi tăng sai. Nhưng đừng lo ngại về điều đó vì để lên cấp nhanh bạn hãy cứ tăng vào những kiến thức và kỹ năng chính .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Gia tăng kỹ năng cần thiết

Ngoài việc tăng kỹ năng và kiến thức, sắp xếp sao cho hài hòa và hợp lý cũng là một cách chơi Cloud Song hiệu suất cao hơn trong một vài trường hợp, tất yếu là ngoại trừ lúc bạn sử dụng Auto trong game để farm .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Sắp xếp các kỹ năng sử dụng

Hệ thống tăng cấp trang bị trong Cloud Song khá cơ bản, người chơi có những món đồ với level nhất định và hoàn toàn có thể cường hóa nó để trở nên mạnh hơn. Để cường hóa người chơi cần có đá cường hóa, lá bạc .
Ở Lever cao hơn khi tăng cấp trang bị trong Cloud Song sẽ có thêm năng lực khảm nạm để ngày càng tăng sức mạnh cho những loại vũ khí .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Cường hóa cho trang bị

Không chỉ tăng cấp trang bị trong Cloud Song cho nhân vật mà cả Pet cũng có những chỉ số nhất định. Các chỉ số này hoàn toàn có thể ngày càng tăng sức mạnh được sử dụng để chiến đấu, hạ gục kẻ địch nhanh hơn .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Gia tăng sức mạnh cho PET

Để ngày càng tăng sức mạnh cho pet, cách đơn thuần nhất mà người chơi hoàn toàn có thể vận dụng là ngày càng tăng level cho pet đấy. Lưu ý rằng level của pet sẽ không thể nào vượt quá được người chơi. Ngoài ra trong suốt hành trình dài của bạn sẽ có nhiều pet chứ không chỉ một .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Gia tăng cấp độ cho PET

Các con pet khi đạt đủ điều kiện kèm theo sẽ tiến hóa, việc tiến hóa này cần rất nhiều thứ nhưng nếu so sánh nó với tăng cấp trang bị trong Cloud Song thì việc này hơn rất nhiều. Tính năng này cũng được trình làng tới người chơi ở thời gian đầu, nếu bạn quan tâm sẽ hiểu phương pháp hoạt động giải trí của nó .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Tiến hóa để mạnh hơn

Hệ thống chuông triệu hồi sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều người bạn sát cánh can đảm và mạnh mẽ, cũng hoàn toàn có thể là giúp tăng cấp cho những pet cũ tùy vào độ như mong muốn của bạn. Lời khuyên là bạn nên triệu hồi 10 lần để ngày càng tăng thời cơ nhận pet hạng sang .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Thử vận may với triệu hồi

Cách lên cấp nhanh cho nhân vật của bạn

Có rất nhiều cách để lên cấp nhanh và một trong số đó là mạng lưới hệ thống khiêu chiến Dungeon, với những ải có Lever tăng dần. Cách chơi Cloud Song không chỉ đem đến cho người chơi những ải solo mà còn gồm có cả những ải tổ đội, tùy vào độ khó mà phần thưởng hay kinh nghiệm tay nghề sẽ được ngày càng tăng .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Tham gia các Dungeon trong game

Hệ thống phúc lợi, những sự kiện trong game cũng góp thêm phần không nhỏ giúp lên cấp nhanh trong Cloud Song. Các hoạt động giải trí trong game diễn ra liên tục, người chơi không nên bỏ lỡ bất kỳ hoạt động giải trí nào để bảo vệ việc lên cấp nhanh .

Cloud Song: Cách nâng cấp trang bị và lên cấp nhanh

Các hoạt động diễn ra liên tục

Một số mẹo chơi Cloud Song bạn cần biết thêm :

  • Ủy thác cho nhân vật, thậm chí còn là PET nhận kinh nghiệm tay nghề khi không xuất hiện .
    • Hạn chế sử dụng auto trong những dungeon ( phó bản ) mà thay vào đó nên dữ thế chủ động .
  • Chơi Cloud Song trên PC với BlueStacks, sử dụng Game Controls để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật tốt hơn .
  • Làm các nhiệm vụ hằng ngày trước tiên, tham gia các hoạt động với số lần giới hạn.

Cách chơi Cloud Song cơ bản, không quá nhu yếu người chơi phải bỏ nhiều thời hạn để đạt được hiệu quả mong ước. Đôi khi bạn chỉ cần thưởng thức nội dung trong game là đã có được tích tắc vui chơi tuyệt vời .
Các bạn hoàn toàn có thể đọc thêm những bài hướng dẫn khác của BlueStacks về Cloud Song tại đây .

Source: thabet
Category: Game