Liên Quân Mobile là gì?

Bạn có hiểu về Liên Quân Mobile hay không ?

Nên xem

Hướng dẫn tải và khắc phục lỗi game Liên Quân Mobile

Hướng dẫn tải và khắc phục lỗi game Liên Quân Mobile

Bạn đã biết cách tải game, thiết lập và khắc phục lỗi Liên Quân Mobile chưa ?

Liên Quân Mobile đang rất thành công trên con đường chinh phục trái tim những người yêu game.

Bạn đang đọc: Liên Quân Mobile là gì?

Không chỉ hình ảnh đẹp, lối chơi thích hợp với mọi lứa tuổi mà nó còn vô cùng thuận tiện khi chơi trên mobile .Từ lâu những người chơi Liên Minh Huyền Thoại luôn có tâm lý rằng : Liên Quân là game nhái từ Liên Minh Huyền Thoại mà ra, còn người chơi Liên Quân lại nghĩ theo hướng tích cực hơn là Liên Quân là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại mà thôi .Liên Quân Mobile là gì ?

Lien quan mobile

Liên Quân Mobile (tên tiếng anh: Arena of Valor) là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường, nhiều người chơi do Garena phát hành, phân phối trên nền tảng di động Androi và iOS.

Tựa game này có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games tăng trưởng và phát hành tại Trung Quốc .Vì game show có những nhân vật trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc nên không phát hành ở quốc tế. Vì vậy Tencent Games đã biến hóa, cải tổ hình ảnh những nhân vật lên quốc tế hóa và phân phối cho Garena phát hành tại thị trường Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết vào ngày 14/10/2016 .Đến ngày 21/11/2016 game show được phát hành ở Viêt Nam. Về sau game show được Garena phát hành ở những nước Khu vực Đông Nam Á còn lại và do chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ .Ngày 29 tháng 7 năm 2018 được lưu lại như là ngày kỷ niệm sinh nhật Liên Quân tiên phong trên toàn quốc tế, đồng thời đây cũng là ngày trận chung kết AWC 2018 diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ .Tuy được rất nhiều người chơi trên toàn quốc tế đảm nhiệm một cách tích cực, thế những đến thời gian hiện tại thì Garena Liên Quân Mobile vẫn bị gắn mác là “ game nhái của Liên Minh Huyền Thoại ” .Tướng Liên Quân Mobile

Lien quan mobile

Đến thời gian hiện tại thì Liên Quân Mobile sở hữu 85 tướng ( tính đến ngày 29/5/2019 ) và được chia ra làm 6 nhóm thuộc tính khác nhau là Đỡ đòn, Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ và Trợ thủ .Mỗi vị tướng sẽ có một ngoại hình, nội tại và bộ kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau khiến cho người chơi cảm thấy thật sự hấp dẫn, đặc biệt quan trọng là có nhiều lựa chọn .Chế độ chơi Liên Quân Mobile

Lien quan mobile

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile có rất nhiều chính sách chơi khác nhau gồm có : Đấu thường, Đấu với máy, Tập huấn, Tùy chọn, Đấu giải, Đấu hạng, Clan Đại chiến và Đấu quốc tế .

Đấu thường

Ở chính sách đấu thường thì có 10 chính sách nhỏ nằm trong đó gồm có : Đấu thường 5 vs5, đấu Bộ ba, đấu Móc, đấu Hỗn loạn, Solo 1 v1, Đấu trường sinh tử, Bóng đá, đấu Nhân bản, đấu Nhân bản – Hỗn chiến biến hình và đấu 10 v10 ( sắp ra ) .Với chính sách này, mỗi người chơi game Liên Quân Mobile sẽ được cảm nhận được nhiều dạng map khác nhau cũng như được thưởng thức những chính sách vô cùng mê hoặc .

Đấu với Máy

Giống với đấu thường nhưng có 3 mức độ để người chơi lựa chọn : tân thủ, dễ, khó để cho người chơi rèn luyện .Đây là chính sách dành cho những bạn muốn test tướng hoặc mới học chơi Liên Quân .

Tập Huấn

Có ba chính sách trong tập huấn dành cho những người chơi mới. Ở Đấu luyện : Người chơi hoàn toàn có thể chọn hầu hết những tướng và chọn tướng quân địch ( Máy ), Trong tập huấn có nhiều công cụ như Vô địch, hủy hồi chiêu, Tăng Cấp, … cho ta lẫn địch ( Máy ), cho kẻ địch đứng yên một chỗ ,

Tùy Chọn

Cũng giống như đấu thường nhưng có thêm chính sách đấu giải. Có thể thêm máy và tạo thành 2 đội hoàn toàn có thể mời bè bạn chơi cùng và vận dụng với ba chính sách đấu trường trên .

Lien quan mobile

Đấu giải

Là game đấu 5 v5 quen thuộc nhưng khi chơi sẽ giống như những giải đấu chuyên nghiệp với Chế độ Cấm và Chọn, cấm tướng mỗi đội .

Đấu hạng

Là chính sách leo hạng khi mà người chơi đã có đủ kiến thức và kỹ năng và thời hạn thì những mức rank sẽ chờ đón họ ở đó .Có 8 mức rank ở Liên Quân Mobile là : Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh Anh, Cao thủ và Thách đấu .

Clan đại chiến

Chế độ mới được Liên Quân công bố có hình thức giống đấu hạng ( mùa giải ) nhưng phần thưởng cuối mùa là phần thưởng cho cả đội ( những thành viên trong cùng 1 clan ) đã đăng kí từ trước. Mùa 1 và mùa 2 đã diễn ra xong .

Đấu thế giới

Chế độ đấu quốc tế giống với chính sách đấu thường nhưng quy mô lớn hơn là có cả những vương quốc khác .Phép hỗ trợ Liên Quân Mobile

Lien quan mobile

Trong Liên Quân Mobile có 10 phép hỗ trợ khác nhau, mỗi người chơi sẽ tùy chọn phép hỗ trợ nào tương thích với lối chơi từng vị tướng cũng như từng vị trí mình tiếp đón .Bao gồm : Tốc Hành, Bộc Phá, Trừng trị, Gầm thét, Cấp cứu, Cấm trụ, Ngấp ngư, Thanh tẩy, Tốc biến, Cầu pha lê .Ngọc hỗ trợ

Lien quan mobile

Hiện Liên Quân Mobile ra mạng lưới hệ thống ngọc Tái tổng hợp giống với Liên Minh Huyền Thoại và nó đang gây ra nhiều tranh cãi trong hội đồng game thủ .Phe phái

Lien quan mobile

Phe phái trong Liên Quân được chia ra làm 6 phe khác nhau là : Lực lượng sa đọa, Cung điện ánh sáng, Lâu đài khởi nguyên, Khu rừng chạng vạng, Vũ trụ DC và những khu vực khác .Giải đấu Liên Quân Mobile

Việt Nam

Lien quan mobile

Giải đấu quốc nội ở Nước Ta sẽ được chia ra làm những mùa là Đấu trường danh vọng mùa Xuân, Hè và Đông. Các giải đấu sẽ được tổ chức triển khai thường niên và quy tụ rất nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile trên khắp cả nước tham gia .Trao Giải của mỗi giải đấu cũng vô cùng lớn và được tăng lên từng năm ( trị giá lên đến hơn 1 tỷ VND ) .

Quốc tế

Lien quan mobile

Giải đấu quốc tế của Liên Quân lần tiên phong được tổ chức triển khai tại Los Angeles, Mỹ mang tên ” World Cup ” tổ chức triển khai từ ngày 18 đến 29 tháng 7 năm 2018 .

Thế giới được chia thành nhiều khối (Âu-Mĩ,…) lựa chọn đội tuyển xuất sắc nhất khu vực hoặc lập một đội bởi các tuyển thủ xuất sắc nhất.

Có 12 đội tham gia từ 9 khu vực là : Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Đài Loan, Indonesia, MSP ( Malaysia, Philippines và Nước Singapore ), Nước Ta, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nước Hàn và 3 đội wildcard là Đài Loan, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Trung Quốc .Các đội Nam Mỹ, Indonesia, Nước Singapore và Châu Âu bị loại ngay từ vòng bảng nên không có trong BXH. Tổng phần thưởng là hơn 500.000 USD .

Source: thabet
Category: Game