Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang – Game online – Việt Giải Trí

Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến một số tựa game bản ngang 2D với cách chơi độc đáo để thay đổi khẩu vị của những người chơi đã ngán với việc luyện cấp quét quái thời gian dài.

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 1

Child of Light

Trong tựa game này chúng ta sẽ theo chân của cô gái tóc đỏ, mở ra 1 cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong chuyến hành trình trở về nhà. Game sử dụng hình ảnh mang phong cách thủy mặc mới lạ, màu sắc hình ảnh phối hợp rất khoan khoái dễ chịu, như mang chúng ta vào trong thế giới đồng thoại châu âu.

Trong game sẽ có rất nhiều yếu tố giải đố cũng như cách chiến đấu theo lượt có mạng lưới hệ thống tính giờ tầm cỡ. Ngoài ra, game còn có mạng lưới hệ thống sản xuất tổng hợp sâu, dự kiến sẽ có 600 loại tổng hợp. Ngoài ra, game còn phân phối đến 216 loại kiến thức và kỹ năng. Game sẽ đăng nhập PC và PSP vào tháng 4/2014.

Link game: http://pc.52pk.com/zt/col/

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 2

Trine2

Trine2 là tựa game nhận được rất nhiều sự khen ngợi của người chơi PC. Giống với tên gọi của game, nét rực rỡ chính này nằm ở chỗ bạn hoàn toàn có thể ngẫu nhiên thay thế sửa chữa 3 loại kỹ năng và kiến thức thiên phú cho những nhân vật khác nhau trong game, tận dụng kiến thức và kỹ năng độc lạ riêng để xử lý những yếu tố khó khăn vất vả như giải đố, diệt địch, bay nhảy. Trong game, người chơi hoàn toàn có thể thực thi thay thế sửa chữa trong 3 loại danh phận : hải tặc, pháp sư, chiến sỹ. Chiến sĩ hành vi vụng về, nhưng lại có điểm võ lực rất cao. Hải tặc thân thủ nhanh gọn, phát huy công dụng cực lớn ở nhiều nơi kiểu những cơ quan cần nhảy. Còn pháp sư thì hoàn toàn có thể trải qua tạo ma pháp, sáng tạo ra những loại vật phẩm, trải cầu đắp đường, mở thông nòng những cơ quan. Hình ảnh game rất tinh xảo, hiệu suất cao vật lý bộc lộ rất chân thực. Vì vậy, dù đây là tựa game 2D, nhưng lại rất khắc nghiệt trong yêu cầu thiết lập. Đề nghị người chơi phải thiết lập thông số kỹ thuật cao để thưởng thức.

Link game: http://www.962.net/act/8348.html

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 3

Deadlight

Video đang HOT

Người chơi đã chán ngán với việc bắn súng zoombie hoặc cắt rau củ hoàn toàn có thể quan tâm đến tựa game hiện đang ra mắt này. Nếu dùng 2 từ để tưởng tượng tựa game zoombie có tên gọi Deadlight này, thì 2 từ đó chính là “ Tinh Xảo ”. Hình ảnh của tựa game này đạt đến đỉnh điểm trong game bản ngang. Không lộng lẫy như Trine2 được đề cập ở trên, tựa game này lấy bầu không khí cuối thời đổ nát, tan hoang được miêu tả dưới góc nhìn bản ngang nhưng lại mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ. Khác với nhân vật chính trước đây, nhân vật chính trong tuyệt phẩm này thân mật chân thực hơn. Lúc đối lập với nhiều Zoombie, người chơi càng phải tận dụng môi trường tự nhiên để thoát thân hoặc trải qua cơ quan để xử lý, chứ không phải zoombile độc nhất vô nhị. Đồng thời việc miêu tả cuộc đấu tranh nội tâm không ngừng của nhân vật chính vì mất đi người thân trong gia đình, cũng đã mang đến chút hơi thở nghệ thuật và thẩm mỹ cho tựa game đề tài zoombie này.

Link game: http://www.91danji.com/game/10363.html

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 4

Limbo

Phim câm là thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhất của điện ảnh, mang lại cho người xem những cảm xúc hình ảnh trực quan, lại hoàn toàn có thể lưu lại khoảng trống có sức tưởng tượng cao. “ Limbo ” tựa game sử dụng thủ pháp diễn đạt sự vật với 2 màu đen trắng thuần chất giống hệt với ý tưởng sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật phim câm. Dưới bầu không khí tối tăm u ám và sầm uất được kiến thiết xây dựng nên bởi hiệu suất cao thị giác đen trắng rõ nét, người chơi cần phải tinh chỉnh và điều khiển 1 cậu bé ở giáp ranh âm ti, tránh mặt những cạm bẫy trong map đồng thời phá bỏ những loại cơ quan và chướng ngại vật tìm người chị gái đã khuất. Tựa game này vốn có tính kỹ xảo, ở nhiều ải, hoàn toàn có thể yên cầu người chơi phải mất chút thời hạn mới hoàn toàn có thể xử lý. Tuyệt phẩm này có những bộc lộ rất xuất sắc, ngoài PC và PSP, người chơi còn hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game này trên mạng lưới hệ thống ios.

Link game: http://www.zhaodanji.com/game/5056/

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 5

Reus

Khác với những game loại vượt ải đã trình làng ở trên, Reus là tựa game loại giải pháp vòng tròn bản ngang. Dù hình ảnh bộc lộ khá đơn thuần, nhưng do người chơi đóng vai nhân vật thượng đế, những thưởng thức độc lạ quyết định hành động vạn vật sinh tử sẽ khiến bạn tình nguyện mất mười mấy tiếng liên tục đâm đầu vào trong nó, muốn ngừng mà không ngừng được. Nhân vật mà người chơi nhập vai trong game là Chủ Tạo Hóa, hoàn toàn có thể khống chế tứ đại thần linh “ Thành Phố Hải Dương ”, “ Sơn Mạch ”, “ Đầm Lầy ” và “ Rừng Rậm ”, mỗi thần linh đều hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo địa hình sở thuộc của mình. Thay đổi địa hình trong game, khống chế thời tiết tốt xấu, thậm chí còn sạng tạo ra những sinh vật mới đã biết hoặc chưa được biết đến, cũng hoàn toàn có thể làm mưa làm gió gien tạo ra những quái vật. Nhưng có thứ giống nhau, thứ mà người chơi không chớp lấy được đó là tính cách con người trong quốc tế game. Người chơi đại diện thay mặt thượng đế và giới tự nhiên phải cân đối quốc tế trái đất và quốc tế game, nếu không quả đât sẽ trở nên tham lam quá mức đến diệt trừ toàn cầu. Người chơi phải tự mình cảm nhận với tư cách là “ Chủ Tạo Hóa ”, mới hoàn toàn có thể hiểu thâm thúy tính quan trọng của môi trường tự nhiên, tự do và tăng trưởng. Đây còn không phải là game môi trường tự nhiên xanh, thì còn game nào nữa đây ?

Link game: http://www.yqdown.com/youxiyule/celuezhanqi/45690.htm

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 6

Max & the Magic Marker

Nếu bạn có ấn tượng với Thần Bút Mã Lương thời thơ ấu, thì tựa game này sẽ hình tượng hóa lại cụ thể về thần bút này. Đây là tựa game 2D vượt ải bản ngang, trong game, người chơi phải kiểm soát điều khiển cậu bé và cây bút lông ma thuật của cậu sáng tạo map thông quan.

Mực trong bút lông ma thuật có số lượng giới hạn, người chơi phải bổ trợ thêm trải qua tích lũy Tiểu Cầu Cam liên tục. Vì vậy việc khống chế mực trong game cũng đáng phải chú ý quan tâm đến. Hiệu quả vật lý trong game được chế tác rất xuất sắc, trong nhiều đề mục giải đố, đều phải tận dụng nguyên tắc động lực học đòn kích bẩy để xử lý. Độ khó hàng loạt game không cao, nhưng nếu muốn tích lũy đủ những yếu tố ẩn trốn, thì yên cầu người chơi tốn không ít tâm lý.

Link game: http://www.kuaihou.com/youxi/62745.html

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 7

Spelunky

Lúc nhỏ mỗi một tất cả chúng ta đều có khát vọng khám phá về những hang động, nó vừa thần bí, lại vừa rất kinh khủng, khiến tất cả chúng ta khao khát tìm tòi vô tận. Nếu bạn từng sợ hãi không dám bước vào hang động phiêu lưu mạo hiểm để cảm nhận được cảm xúc đó thì quả rất đáng tiếc, vậy thì bạn hãy thử thưởng thức thử Spelunky xem, nó sẽ khiến bạn bù đắp những mong ước khát khao đó. Đây là tuyệt phẩm game vượt ải bản ngang, người chơi sẽ nhập vai người săn bảo vật đến những đường ngầm nguy khốn vượt qua muôn vàn khó khăn vất vả tìm được vật báu. Cách chơi của tựa game này cực kỳ độc lạ, nó đã phối hợp những yếu tố tầm cỡ của nhiều game bản ngang, sau đó tổ hợp thành những ải cực mạnh mê hoặc để người chơi khiêu chiến. Người chơi mỗi lần chơi tử trận thì sẽ vào ải mới trọn vẹn, ải sẽ không trùng lặp, đồng thời đặc thù nội dung của ải cũng khá đa dạng chủng loại. Thông qua trang bị vũ khí khác nhau, sẽ mang đến sự hứng thú khác nhau cho người chơi. Có lúc người chơi sẽ cảm thấy như đang chơi nhiều game loại khác nhau. Spelunky là tựa game vượt ải rất dễ khiến người chơi hận thấu xương, cũng rất dễ khiến người chơi ghiền không muốn bỏ. Nếu bạn có năng lực chống chọi tốt, thì bạn hãy thử thưởng thức nó xem.

Link game: http://www.91danji.com/game/11910.html

Giới thiệu 8 tuyệt phẩm game 2D màn hình ngang - Hình 8

Machinarium

Machinarium là tựa game giải đố 2D bản ngang, phong thái tô màu vẽ bằng bút chì, hàng loạt hình ảnh game được vẽ nên bằng bằng tay thủ công. Dựa vào phong thái thủy mặc độc lạ giúp tựa game này nhận được phần thưởng thẩm mỹ và nghệ thuật trong tiệc tùng game năm 2009 ( Independent Games Festival ). Người chơi nhập vai 1 người máy trong game, thao tác game đơn thuần, chỉ cần nhấp chuột là được. Toàn bộ hành trình game vốn không dùng đến ngôn từ, nhưng lại miêu tả cho tất cả chúng ta 1 quốc tế kiểu điện ảnh. Game lấy giải đố làm trọng tâm. Cùng với những tiến triển của game, độ khó của giải đố cũng sẽ tăng dần lên. Người chơi ngay từ đầu chỉ cần tổng hợp đạo cụ phá ải, nhưng chơi đến những quá trình sau, sẽ có đề mục khó phức tạp đang đợi bạn. Tựa game này yên cầu bạn phải bình tĩnh thưởng thức, nếu bạn muốn thưởng thức game giải đố mưu trí, thì Machinarium sẽ rất thích hợp cho bạn.

Link game: http://www.gamersky.com/Soft/200910/22840.shtml

Theo VNE

Lộ diện chân tướng của Kiếm Điệp

Sau nhiều thông tin úp mở và sự trùng lặp thông tin, dự án Tiên Thế 2 và Kiếm Điệp thực chất chỉ là 1.

Ngay sau khi Game Thủ.net đưa tin về một NPH Việt Nam đã mua lại Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn 2 (phiên bản tiếp theo của webgame Tiên Thế đã từng được VNG phát hành tại Việt Nam năm 2013), NPH FGame đã chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Lộ diện chân tướng của Kiếm Điệp - Hình 1

Theo đó, FGame đã ký kết với đối tác sản xuất Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn 2 là Zhiwan Network Technology mua webgame này và phát hành tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Điệp trên cổng game aMO. Giải thích với Game Thủ.net về lựa chọn này, FGame tiết lộ giai đoạn 2013 khi phiên bản đầu tiên của trò chơi được phát hành tại Việt Nam, công ty sản xuất game đã quá lúng túng với sản phẩm đầu tay nên không kiểm soát được lỗi game, dẫn tới việc vận hành của VNG gặp khó khăn, game thủ đã dần bỏ game và hậu quả là VNG buộc phải đóng cửa.

Lộ diện chân tướng của Kiếm Điệp - Hình 2

Cộng đồng Tiên Thế tại Việt Nam còn rất đông và luôn mong ngóng tựa game này được tái xuất là động lực để FGame mang game trở lại Việt Nam với tên Kiếm Điệp. Phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn 2 là phiên bản game đã được xử lý lỗi, cải tiến nhiều tinh năng. Cổng game aMO cũng hứa hẹn trong 1 tháng kể từ khi Open Beta, Kiếm Điệp sẽ update hoàn chỉnh phiên bản mới nhất bên Trung Quốc, đem lại trải nghiệm mới, đầy đủ và hấp dẫn cho game thủ Việt Nam.

Lộ diện chân tướng của Kiếm Điệp - Hình 3

Tuy nhiên, cũng cần phải nhìn nhận rõ ràng chỉ riêng trong 2 tháng đầu năm 2014, hàng loạt game mobile và game client chất lượng đã ra mắt đáng kể như Mãnh Tướng (gMO đấu thẻ tướng), Mãnh Thú (gMO nhập Vai), Đấu Ma(MMORPG 3D tiên hiệp) và sắp tới bom tấn Tiếu Ngạo Giang Hồ (MMORPG 3D kiếm hiệp). Việc hồi sinh 1 webgame 2D chưa chắc đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ như giai đoạn 2013 Tiên Thế đã từng nhận được mà rất có thể là một bước đi mạo hiểm của FGame.

Theo VNE

Source: thabet
Category: Game