Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? – Game online – Việt Giải Trí

Ai mà ngờ được với sản phẩm đã 7 năm tuổi như iPhone 4s vẫn có thể chơi được Vainglory 5v5 một cách mượt mà đến vậy. Đến cả những game thủ khi chứng kiến cũng phải giật mình trước sự tối ưu hóa vô cùng tốt của tựa game MOBA này.

Như đã biết, Vainglory là một trong số những tựa game trên di động không chỉ điển hình nổi bật nhờ lối chơi MOBA mê hoặc mà còn việc hữu đồ họa thuộc dạng đẹp nhất nhì lúc bấy giờ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những hãng công nghệ tiên tiến lớn như Apple hay Samsung thường lấy Vainglory làm mẫu sản phẩm trình làng sức mạnh đồ họa khi ra đời những thiết bị của mình trong nhiều năm qua.

Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? - Hình 1

Vainglory trong buổi giới thiệu Samsung Note 8

Chính vì điều đó mà Vainglory từng khiến rất nhiều game thủ phải lo ngại khi không biết thiết bị của mình có đủ sức “ gánh ” được thiết lập đồ họa dù là nhỏ nhất của tựa game này hay không. Nhất là mỗi khi trải qua những bản update lớn, game show luôn lan rộng ra thêm nhiều tính năng và những chính sách chơi mới, cũng như đồ họa ngày càng được tăng cấp hơn trước. Gần đây nhất, Vainglory vừa update phiên bản 2.12 vào ngày 31/1, đổi khác rất nhiều về giao diện, những tính năng và bổ trợ thêm map tranh tài 5 v5.

Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? - Hình 2

Thế nhưng điều này có vẻ như đã được xua tan khi mới gần đây 1 số ít game thủ khi triển khai thử nghiệm Vainglory 5 v5 trên iPhone 4 s vẫn rất là thướt tha. Ai mà ngờ được với mẫu sản phẩm đã 7 năm tuổi như iPhone 4 s với thông số kỹ thuật chip dual core, ram chỉ 512MB vẫn chạy Vainglory ngon nghẻ như không có gì xảy ra. Đến cả những game thủ khi tận mắt chứng kiến cũng phải giật mình trước sự tối ưu hóa vô cùng tốt của Vainglory so với những chiếc điện thoại cảm ứng đời cổ như iPhone 4 s.

Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? - Hình 3
Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? - Hình 4

Ngay sau khi thông tin trên được san sẻ trên group hội đồng Vainglory Nước Ta, rất nhiều game thủ khác đã không tin điều này là sự thực và cho rằng đây chỉ là loại sản phẩm của việc chụp màn hình hiển thị đang xem video trên Youtube. Chỉ khi gia chủ của chiếc iPhone 4 s quay lại màn hình hiển thị mình đang tinh chỉnh và điều khiển nhân vật thì tổng thể mới thán phục trình độ tối ưu hóa của đơn vị sản xuất Vainglory trên những thiết bị cũ.

Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? - Hình 5

Cũng cần phải nhắc lại rằng, trước kia khi Super Evil Megacorp ( SEMC ) công bố lịch trình ra đời chính sách tranh tài 5 v5, rất nhiều game thủ đã nghi ngại rằng rất nhiều thiết bị sẽ hoàn toàn có thể không chơi được do sự tăng cấp về thông số kỹ thuật của tựa game này. Tuy nhiên có vẻ như điều lo ngại đó là không đúng khi nhà phân phối đã chứng minh và khẳng định rất nhiều thiết bị cũ vẫn được tương hỗ và thậm chí còn là chơi quyến rũ Vainglory 5 v5 trong thời hạn tới.

Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? - Hình 6

Chính vì thế, Gank eSport và NPH Gamota chính thức ra đời giải đấu Vainglory 5 v5 tiên phong trên quốc tế có tên gọi The Beginning. Đây là giải đấu quy tụ 8 đội tuyển đến từ trong nước tham gia tranh tài với trị giá phần thưởng lên tới 10 triệu VNĐ và một suất đại diện thay mặt cho Nước Ta tranh tài tại giải đấu 5 v5 khu vực SEA. Đây cũng là thời cơ để hội đồng game thủ tại Nước Ta có một cái nhìn trực quan nhất về chính sách 5 v5 của Vainglory.

Vainglory được tối ưu quá tốt, iPhone 4s chơi 5v5 vẫn chạy ngon? - Hình 7

Ngay từ bây giờ, game thủ muốn tham gia có thể đăng ký tại địa chỉ: http://giaidau.gank.vn/thebeginning

Game thủ quan tâm đến Đấu trường Vainglory có thể truy cập địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/

Link đăng ký thử nghiệm 5v5: https://5v5.vainglorygame.com/

Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

Theo Game4V

Vainglory – Siêu phẩm MOBA trên di động chính thức thử nghiệm chế độ 5vs5

Vào ngày hôm nay, phiên bản Alpha Test chế độ chơi 5vs5 của Vainglory đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới sau hơn nửa năm phát triển…

Kể từ khi thông tin kế hoạch ra đời map mới cùng chính sách chơi 5 vs5 hồi tháng 5 vừa mới qua, hội đồng game thủ Vainglory trên quốc tế gần như đã ngóng đợi từng phút từng phút từng giây để được thưởng thức chính sách chơi được xem là ” tầm cỡ ” của dòng game MOBA trên di động lẫn PC. Và vào ngày thời điểm ngày hôm nay, 17/12, chính sách chơi này đã chính thức được update với phiên bản Alpha Test lần tiên phong. Bản đồ 5 vs5 có tên gọi Sovereign’s Rise cũng đã chính thức được xác nhận.

Vainglory - Siêu phẩm MOBA trên di động chính thức thử nghiệm chế độ 5vs5 - Hình 1

Bản đồ chính sách chơi 5 vs5. Ảnh : Fanpage Vainglory Nước Ta Về cơ bản thì Map 5 vs5 của Vainglory cũng sẽ giống với những map đấu của những tựa game MOBA khác, tức là sẽ gồm có Top Lane, Mid Lane và Bot Lane, tuy nhiên thì hình dạng map sẽ là hình thoi phù hợp hai hướng Đông – Tây chứ không phải là hình vuông vắn như Dota 2, LMHT hay HoN.

.
.

Vainglory 5V5 – Never Settle for the Lesser Evil Tuy nhiên về phong cách thiết kế thì map mới này có nhiều nét tương đương với Custom Map lịch sử một thời D-Day, với dạng Oval đối xứng hơn là map dạng khối lập phương của DotA, Dota 2 hay LMHT. Đây được xem là một giải pháp phong cách thiết kế tối ưu, để mang đến cho người chơi năng lực quan sát cụ thể và tối ưu hơn trên thiết bị di động, trong khi map vuông thì lại thiên về việc quan sát tổng quan. Vào đầu năm 2017 này thì đội ngũ sản xuất Vainglory đã có những san sẻ về những update mới của game mà họ dự trù sẽ cho ra đời vào năm nay, trong đó có một vài điểm nhấn đáng chú ý quan tâm như tăng trưởng Map 5 vs5, ra đời mạng lưới hệ thống Talent ( tăng cấp kiến thức và kỹ năng Heroes ) …

Vainglory - Siêu phẩm MOBA trên di động chính thức thử nghiệm chế độ 5vs5 - Hình 2

Cách đây không lâu thì hội đồng Vainglory tại Nước Ta đã được đảm nhiệm một thông tin rất đáng mừng khi NSX Super Evil Megacorp đã chính thức xác nhận thương vụ làm ăn hợp tác cùng Gamota để phát hành tựa game này tại Nước Ta. Theo dự kiến, phiên bản Beta chính thức của chính sách chơi 5 vs5 sẽ được ra đời đồng thời ở sever Nước Ta cũng như quốc tế sớm nhất là vào tháng 2/2018. tin tức cụ thể tìm hiểu thêm tại : https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/ Theo Game4V

Source: thabet
Category: Game