Top game MOBA Mobile hay nhất 2021, sốc khi Liên Quân chỉ xếp thứ 3, dưới cả một “deadgame” tại Việt Nam

Năm 2021 chỉ còn hơn 3 tháng nữa là kết thúc và có lẽ rằng giờ đây sẽ không có thêm một ứng viên MOBA nào mới nữa ra đời trên nền tảng di động. Mới đây, một trong những trang thông tin lớn về game Mobile tại quốc tế đã lựa chọn ra những tựa game MOBA hay nhất trong năm nay và điều giật mình mê hoặc là tựa game MOBA quốc dân tại Nước Ta là Liên Quân không phải là cái tên đầu tên được xướng danh .

Liên Minh: Tốc Chiến

Đứng thứ nhất trong list này là Liên Minh : Tốc Chiến, tựa game MOBA được tăng trưởng và phát hành bởi Riot. Kế thừa hoàn hảo nhất toàn bộ mọi giá trị được kiến thiết xây dựng xuyên suốt bao năm qua của LMHT nên không khó hiểu khi Tốc Chiến đang nhận được sự chăm sóc và ưu tiên rất lớn. Dẫu vẫn còn nhiều va vấp tại thị trường Nước Ta, nhưng chắc như đinh Tốc Chiến vẫn là một tên thương hiệu lớn và rất đáng để kỳ vọng trong tương lai .Top game MOBA Mobile hay nhất 2021, sốc khi Liên Quân chỉ xếp thứ 3, dưới cả một “deadgame” tại Việt Nam - Ảnh 1.

Vainglory

Kỳ lạ là, một trong những tựa game tưởng chừng như đã “ chết ” lại giật mình đứng thứ hai trong list này. Bởi lẽ, Vainglory đã không còn nhận được sự góp vốn đầu tư từ nhà tăng trưởng và số phận của tựa game MOBA này tại thị trường Nước Ta cũng như một vài khu vực khác xem như đã chấm hết .Top game MOBA Mobile hay nhất 2021, sốc khi Liên Quân chỉ xếp thứ 3, dưới cả một “deadgame” tại Việt Nam - Ảnh 2.Tuy nhiên, hãy luôn nhớ Vainglory đã từng là một tượng đài, kẻ tìm hiểu và khám phá của dòng game MOBA trên di động, trước cả Vương Giả Vinh Diệu hay Liên Quân của Tencent sau này. Đáng tiếc là, số phận của tựa game MOBA này lại không suôn sẻ như những đối thủ cạnh tranh của mình, mặc kệ rằng lối chơi của Vainglory luôn được nhìn nhận là “ đỉnh của chóp ” một thời hạn dài .

Liên Quân Mobile

Cái tên tiếp theo trong danh sách này mới là Liên Quân Mobile. Tựa game MOBA quốc dân tại Việt Nam và tại thị trường quốc tế là Arena of Valor. Liên Quân là một game MOBA vô cùng thành công tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên tại nhiều thị trường khác thì Liên Quân không được xem là một sản phẩm MOBA chất lượng.

Top game MOBA Mobile hay nhất 2021, sốc khi Liên Quân chỉ xếp thứ 3, dưới cả một “deadgame” tại Việt Nam - Ảnh 3.

Và có lẽ đây là lý do khiến cho tựa game này chỉ xếp thứ ba. Thậm chí, Droidgamers còn cho rằng “Arena of Valor không thực sự thành công và Tencent đã ngừng phát triển, nhưng nó có một cộng đồng nhỏ nếu bạn thích thứ gì đó khác biệt.

Onmyoji Arena

Onmyoji Arena tuy chưa được phát hành chính thức tại thị trường Nước Ta nhưng Onmyoji Arena vẫn được xem là một tựa game MOBA chất lượng với đề tài, nội dung và nhân vật “ Âm Dương Sư ”. Chính vì lẽ đó mà Onmyoji Arena có một phong thái đồ họa mang hơi hướm thẩm mỹ và nghệ thuật dựa trên truyền thuyết thần thoại .Top game MOBA Mobile hay nhất 2021, sốc khi Liên Quân chỉ xếp thứ 3, dưới cả một “deadgame” tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài ra, một vài tựa game khác trong danh sách này bao gồm Heroes Evolved, Heroes of Order & Chaos, Mobile Legends và cuối cùng là Paladins Strike. Ngoài Mobile Legends được phát hành tại Việt Nam thì những cái tên còn lại không phải là những tựa game phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi gió thì những lựa chọn này cũng không phải là một lựa chọn quá tồi.

Video tóm tắt bài viết :Top game MOBA Mobile hay nhất 2021, sốc khi Liên Quân chỉ xếp thứ 3, dưới cả một “ deadgame ” tại Nước Ta

Source: thabet
Category: Game