Dragon Saga – Giftcode, sự kiện, tải game cho Android, IOS

Dragon Saga 0Dragon Saga ✔️có nội dung phiêu lưu kết hợp nhiệm vụ săn rồng, trải nghiệm một hành trình khám phá loài rồng vô cùng thú vị, kết hợp với đồ họa phong cách Anime ấn tượng và đẹp mắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng với tư cách là những chiến binh tại vùng đất Asran.

Người chơi sẽ được dẫn dắt theo hướng dẫn của Tome of Knowledge, bạn sẽ được phiêu lưu đến khắp mọi nơi ở vùng đất tuyệt đẹp này để tích lũy những mảnh vỡ nằm rải rác, nhằm mục đích kìm hãm những linh hồn Rồng làm mưa làm gió và viết nên một sử thi anh hùng bất diệt .
Dragon Saga Mobile còn cung ứng một mạng lưới hệ thống thú cưng đáng yêu và dễ thương, thú cưỡi độc quyền, ngoài những còn có hàng ngàn thú cưng dễ thương và đáng yêu trong tự nhiên. Fae Woods, Dawn Bay, Pure Arctic : chọn địa hình tương thích, sau đó tận thưởng chuyến đi. Bạn sẽ được mày mò những giống thú cưng quý và hiếm và bắt tổng thể những vật nuôi mình thương mến .

Người chơi sẽ lập hiệp ước với những linh hồn rồng -người đầy tớ trung thành của những chiến binh, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho chủ nhân. Sẽ có những tính năng giúp mạnh hóa linh hồn rồng, tùy thuộc vào phong cách chiến đấu hoặc tình cảm của bạn dành cho những chú rồng để hình thành mối liên kết sâu sắc nhất. Dù đó là rồng Tamamo xinh đẹp hay tsundere Elizabeth hoặc ngay cả Bahmrite độc ​​ác,…chúng đều hỗ trợ đắc lực trong mọi nhiệm vụ.

Bạn sẽ được sát cánh bên những chú Rồng của mình để chiến đấu với những Boss sử thi ẩn nấp xung quanh tàn tích chiến trường, canh giữ những kho báu và trang bị quý hiếm. Chỉ có một đội chiến binh mới có thể đè bẹp chúng và cẩn thận đừng để Linh Hồn Rồng của bạn bị tổn hại.

Dragon Saga còn cơ hội gặp gỡ với những người bạn, tri kỉ trong một khung cảnh đẹp mê hồn. Bạn sẽ được lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất cho mỗi cuộc gặp gỡ. Bạn còn được tương tác với những người chơi khác như nắm tay, hẹn hò, cho thú cưng ăn và cùng nhau thiết kế trang phục. Nếu tìm được một nửa vừa ý, hai bạn có thể tổ chức lễ cưới lãng mạn, mời bạn bè đến tham gia. Có thể nói thế giới đầy màu sắc của Dragon Saga Mobile sẽ vẽ nên một bức tranh hoàn hảo giúp gìn giữ những ki niệm đáng nhớ nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game