Những trò chơi ngày tết dân gian trên điện thoại hấp dẫn

Trong ngày Tết cổ truyền, chúng ta thường có rất nhiều trò chơi dân gian để giải trí, tụ họp với nhau. Ngoài cách chơi truyền thống, bạn còn có thể chơi những trò chơi này trên chính điện thoại của mình đấy. Rất tiện lợi phải không nào?

Trong bài viết này, hãy cùng Sforum điểm qua 1 số ít tựa game hay dành cho ngày Tết để bạn hoàn toàn có thể vui chơi cùng với mái ấm gia đình và bè bạn nhé .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1 Những tựa game hay, chơi vui ngày Tết mà bạn nên biết

Dice With Buddies™ Free – The Fun Social Dice Game

Dice With Buddies là một trò chơi thú vị dựa trên trò chơi xúc xắc cổ điển. Mục tiêu của trò chơi là ghi nhiều điểm nhất bằng cách tung các con xúc sắc khác nhau. 5 con xúc xắc của bạn có thể được cuộn tối đa 3 lần mỗi lượt để ghi điểm. Trò chơi bao gồm mười ba lượt. Bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè, người thân của mình trong ngày đầu năm mới đấy.

Bạn có thể tải trò chơi này cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-1 Những tựa game hay, chơi vui ngày Tết mà bạn nên biết

Bầu Cua

Bầu Cua là một game show xí ngầu đặt cược rất thông dụng và được yêu dấu thoáng đãng tại Nước Ta trong ngày đầu năm. Lắc xí ngầu đầu mỗi lượt chơi và đặt cược vào những vật mình muốn ( Bầu, Cua, Tôm, Cá, Nai, Gà ). Mở chén và công bố hiệu quả. Nếu xúc xắc ra đúng với vật đã đặt cược, người chơi nhận được số tiền thưởng. Nếu không người chơi sẽ mất hết số tiền cược trước đó .

Bạn có thể tải trò chơi này cho Android tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-2 Những tựa game hay, chơi vui ngày Tết mà bạn nên biết

Zingplay – Game bài – Game cờ

Đây là một trong những game mobile phổ biến nhất và được nhiều người yêu thích. Trong trò chơi này, bạn sử dụng bộ bài gồm 52 lá và chia đều cho 4 người chơi, mỗi người chơi sẽ có 13 lá. Ai hết bài trước, đó là người chiến thắng. Bạn có thể chơi trò chơi này cùng với bạn bè và người thân của mình đấy.

Bạn có thể tải trò chơi này cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb-2 Những tựa game hay, chơi vui ngày Tết mà bạn nên biết

Lô T‪ô

Ứng dụng sẽ tự động hóa rao lô tô theo chuỗi số ngẫu nhiên, khi nhấn nút hình loa trên màn hình hiển thị. Nếu Open số trùng với số trên phiếu của mình, bạn chỉ cần nhấn vào số đó là được. Bạn hoàn toàn có thể dò nhiều phiếu cùng lúc. Khi thắng lợi, sẽ có thông tin Kinh để người chơi biết mình đã thắng và dừng rao lô tô .

Bạn có thể tải trò chơi này cho iOS tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-3 Những tựa game hay, chơi vui ngày Tết mà bạn nên biết

Tạm kết:

Hy vọng những tựa game trên đây sẽ đem đến cho bạn cùng người thân trong gia đình, bạn hữu của mình những khoảng thời gian ngắn vui chơi vui tươi, mê hoặc trong những ngày tết nhé và cùng đón xem game mobile mới tại Sforum nhé. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game