Tải Biomutant Full cho PC [14.53GB – Test 100% OK]

Tựa game hành vi nực nội mới ra lò nè đồng đội ơi ! ! ! Tải ngay Biomutant về chiến nào ! ! ! Bên dưới là hướng dẫn khá đầy đủ để đồng đội tải và setup em nó nha .
Biomutant là một game nhập vai hành vi được tăng trưởng bởi nhà tăng trưởng Experiment 101 của Thụy Điển và được phát hành bởi THQ Nordic. Game nực nội vừa mới được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2021 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Đầy đủ nền tảng để bạn bè chiến luôn : D. Game vó đồ hoạ rất đẹp mà chặt chém thì phê thôi rồi luôn, đồng đội chiến thử nào ! ! !

Cấu hình để chiến được Biomutant trên PC

Con game offline hành động này cũng khá là ngốn tài nguyên đó anh em ạ. Trước khi tải game thì anh em cũng nên check qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên anh em cứ yên tâm về độ chuẩn chỉ hehe.

Lưu ý:
– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.
– Game hỗ trợ chơi bằng tay cầm các kiểu rất ngon nha. Nếu có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đó

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 (64 bit)
➤ Processor: AMD FX-8350 or Intel Core i5-4690K or newer running at 3.5 GHz or higher
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 4 GB Direct3D 11 capable video card – GeForce GTX 960 or Radeon R9 380
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 (64bit)
➤ Processor:  AMD Ryzen 5 1600 or Intel Core i7-6700K or newer running at 3.2 GHz or higher
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: 6 GB Direct3D 11 capable video card – GeForce GTX 1660Ti or Radeon RX 590
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25 GB

Cấu hình khá là thốn đó hehe. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên thông số kỹ thuật Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở thông số kỹ thuật nào thì comment san sẻ bên dưới nha .

Hướng dẫn tải Biomutant  full 1 link Fshare

Như thường lệ thì em nó cũng đã được 500 đồng đội bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10 s là có ngày link Fshare xịn xò nha .
Trong quy trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì đồng đội click cái để ủng hộ team nha ! ! !
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng cũng có thể gọi là nặng đó. Nếu muốn tải nhanh thì anh em ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Biomutant trên PC

Trong lúc chờ tải game thì bạn bè đọc tiếp phần hướng dẫn của mình để hoàn toàn có thể cài được em nó trên PC nha. Tiết kiệm được khối thời hạn luôn hehe .

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-biomutant.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến khô máu thôi!!!

Vậy là có game ngon để chiến rồi đó bạn bè ơi. Trong quy trình cài mà có bất kỳ khó khăn vất vả gì thì bạn bè cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên san sẻ đến cho bạn hữu cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình liên tục để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn bạn bè ! ! !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game