Chơi game kiếm tiền: Top 10 những game có thể kiếm tiền –

Chơi game kiếm tiền thật đang là xu thế trong mùa dịch này. Chơi game điện tử là một cách để giết thời hạn tuyệt vời trong khoảng chừng thời hạn giãn cách. Mà còn tuyệt vời hơn nữa khi mà những gamer còn hoàn toàn có thể kiếm tiền khi chơi game. Với sự sinh ra của những NFT game được cho phép những game chơi game kiếm tiền. NFT game được cho phép người chơi kiếm tiền điện tử bằng cách thắng lợi những trận chiến hoặc bán gia tài trong game show trên những thị trường NFT.
Nếu bạn là một gamer và đang tìm kiếm những thời cơ cày game kiếm tiền thì đừng bỏ lỡ những game hoàn toàn có thể kiếm tiền dưới đây .

Tham gia sàn thanh toán giao dịch crypto lớn nhất quốc tế, mua và bán 740 + loại tiền điện tử, thanh toán giao dịch Spot, Hợp đồng phái sinh. Danh mục loại sản phẩm phong phú .

4.5 / 5

Lựa chọn hơn 300 + hợp đồng, gồm có những hợp đồng ký quỹ bằng Bitcoin, ETH, DOGE. .. ngoại hối, hàng hoá, CP Mỹ. Bắt đầu với số tiền nạp thấp

4/5

Đăng ký

Đăng ký

NFT game là gì ?

NFT game là những game show được tăng trưởng dựa trên công nghệ Blockchain mà trong đó toàn bộ cá gia tài người chơi tích lũy được được mã hoá dưới dạng mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) .
Điểm độc lạ giữa NFT game và game điện tử truyền thống cuội nguồn là việc ứng dụng công nghệ Blockchain được cho phép người chơi có quyền trấn áp game show. Với những game show điện tử truyền thống cuội nguồn, người chơi không hề quy đổi những vật phẩm hay thú cưng họ nuôi trong game ra tiền, nhưng với NFT game người chơi hoàn toàn có thể bán vật phẩm NFT sang đồng token gốc của game show và đổi ra tiền mặt trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .
– sponsored –
Công nghệ blockchain mã hoá và lưu giữ thông tin của những vật phẩm NFT này nên bảo vệ được tính quý và hiếm không hề trá hình được của những gia tài kỹ thuật số trong game. Vì đặc tính này nên giá của những vật phẩm NFT thường rất cao. Các game thủ sẽ hoàn thành xong trách nhiệm tích lũy vật phẩm NFT và bán lại cho những người đam mê sưu tầm để thu về doanh thu. Đây là nguyên do vì sao những NFT game hiện đang trở thành xu thế chơi game kiếm tiền thật trong giới game thủ .

Xu hướng chơi game kiếm tiền thật

Thị phần của những game hoàn toàn có thể kiếm tiền NFT game không phải là quá mới. Tuy nhiên xu thế chơi game kiếm tiền thật này mới chỉ thực sự nổi lên trong mùa Covid – 19 .
Chơi game kiếm tiền thật trở thành xu thế rất hot trong giới trẻ kể từ cuối năm 2020 nhờ 3 yếu tố chính sau đây :

 • Giãn cách xã hội làm gia tăng thời gian rảnh khiến giới trẻ chơi game nhiều hơn để giải trí.
 • COVID-19 khiến nhiều người mất việc nên mọi người sẽ tìm tới những nguồn kiếm tiền khác trong đó có chơi game kiếm tiền.
 • Thị trường NFT bắt đầu hot từ đầu năm 2020 với những giao dịch có giá trị lên tới hàng triệu đô la.  

Theo thống kê của Statista, chỉ mới khởi đầu Open trong năm 2020 doanh thu của những vật phẩm game trên thị trường NFT đứng ở vị trí thứ 3 tương ứng với 23 % doanh thu của toàn thị trường NFT. Với tiềm năng của thị trường game show điện tử nói chung và NFT game nói riêng, dự báo số lượng người dùng của NFT game sẽ tăng nhanh gọn và tạo ra nhiều thời cơ hơn cho những game thủ cày game kiếm tiền .

Tổng quan về cách kiếm tiền từ NFT game

Hiện tại có hai hình thức chính kiếm tiền từ NFT game :

 • Thứ nhất là nuôi pet NFT sau đó bán lại
 • Thứ hai là cày nhiệm vụ thu thập coin

Với cách kiếm tiền thứ nhất thì bạn sẽ phải ra một số tiền khởi đầu để mua Pet sau đó nuôi và bán lại. Còn với cách thứ hai thì nhìn chung bạn không cần phải bỏ ra vốn khởi đầu .
Dù là chơi game kiếm tiền theo cách thứ nhất hay cách thứ 2 thì tiền bạn kiếm về sẽ là những đồng token gốc của NFT game. Vì vậy, để khởi đầu cày game kiếm tiền thì bạn sẽ cần phải tạo cho mình một ví điện tử để sau này hoàn toàn có thể rút tiền điện tử ra và quy đổi thành tiền mặt. Một số loại ví tương hỗ tàng trữ phong phú những loại tiền điện tử là Metamask hoặc TrustWallet .
Còn giờ đây, là list TOP 10 những game hoàn toàn có thể kiếm tiền dành cho người Nước Ta

Top 10 những game hoàn toàn có thể kiếm tiền

Game Thể loại Số tiền bắt đầu Đồng token Biến động giá của token năm 2021 (lần)
Axie Infinity Game nuôi thú $200 / thú AXS 126x
The Sandbox 3D Game xây dựng thế giới ảo Miễn phí SAND 17.5x
Alien Worlds Game xây dựng thế giới ảo Miễn phí TLM -0.89x
MyDefiPet Game nuôi thú $18/ trứng DPET 11x
Decentraland Game xây dựng thế giới ảo từ $5 MANA 10.5x
Faraland Game xây dựng thế giới ảo Miễn phí FARA 10x
Cryptoblades Game nhập vai $150/nhân vật SKILL 6.7x
God Unchained Game thẻ bài Miễn phí GODS Chưa niêm yết
X World Game Game thẻ bài $250/ thẻ XWG Chưa niêm yết
Binanmon Game thu thập vật phẩm từ $4 BMON 6.8x

1. Axie Infinity

NFT game Axie Infinity

 • Ra mắt: 2017
 • Thể loại: Game nuôi pet
 • Token gốc: AXS
 • Số tiền bắt đầu: $200/Axie

Axie Infinity hiện là game hoàn toàn có thể kiếm tiền hot nhất lúc bấy giờ. Tính đến tháng 8/2021 thì Axie Infinity đã trở thành game hot nhất trên mạng lưới Ethereum với hơn 100,000 người dùng hàng tuần .
Axie Infinity là game thuộc thể loại nuôi pet chiến đấu. Các pet trong game được gọi là Axie, mỗi Axie này là một NFT duy nhất và được phân biệt bởi bốn yếu tố “ Sức khoẻ, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ ” .
Game thủ hoàn toàn có thể kiếm tiền theo hai cách là chiến đấu để tích lũy coin SLP hoặc lai tạo Axie để bán. Những Axie quý và hiếm hoàn toàn có thể được bán đấu giá lên tới 660,000 USD. Vào tháng 8 vừa mới qua, 1 trong bốn Axie hiếm nhất vừa được bán với giá lên tới 16 triệu USD .
Với sức mê hoặc của game show mà đồng token gốc của game AXS cũng đã tăng giá mạnh từ chỉ USD 0.5 vào đầu năm 2021 lên tới USD 66 chỉ sao 8 tháng .
Biểu đồ giá AXS

2. The Sandbox 3D

Chơi game Sandbox kiếm tiền

 • Ra mắt: 2012
 • Thể loại: Game metaverse, xây dựng thế giới ảo
 • Token gốc: SAND
 • Số tiền bắt đầu: Miễn phí

Sandbox là một game metaverse là mô hình game mà người chơi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng và thanh toán giao dịch gia tài ảo. Game này đã từng ra đời vào năm 2012 và tới năm 2020 thì nó được blockchain hoá. Với Sandbox bản hoàn toàn có thể thoả sức phát minh sáng tạo ra những nhân vật và quy luật game show của riêng mình với VoxEdit và Game Maker. Có thể nói đây là một nền tảng cho những game thủ tha hồ thoả sức phát minh sáng tạo những ý tưởng sáng tạo game show và nhân vật yêu quý của riêng mình .
SAND là đồng token gốc của Sandbox, người chơi hoàn toàn có thể mua những vật phẩm trong game show trên thị trường của nền tảng. Ngoài ra còn có LAND, là mã thông tin NFT để hoàn toàn có thể mua và bán đất ảo trên Sandbox. LAND cũng là gia tài có giá trị và được săn lùng nhiều nhất trong game show Sandbox. Trong tháng 4/2021, LAND đã đạt kỷ lục bán được 8,5 triệu đô la .

3. Alien Worlds

Chơi game kiếm tiền với Alien Worlds

 • Ra mắt: 2012
 • Thể loại: Game metaverse, xây dựng thế giới ảo
 • Token gốc: TLM
 • Số tiền bắt đầu: Miễn phí

Alien Worlds là một metaverse NFT Defi mô phỏng quy mô kinh tế tài chính gồm có sự cạnh tranh đối đầu và sự hợp tác giữa những người chơi để mày mò những hành tinh khác. Người chơi được khuyến khích cạnh tranh đối đầu đề giành lấy Trilium ( TLM ), và từ đó có được quyền trấn áp những tổ chức triển khai tự trị phân cấp cạnh tranh đối đầu ( Planet DAO ) và để có quyền truy vấn vào những game show bổ trợ .

Trong siêu quốc tế Alien Worlds, người chơi hoàn toàn có thể có được NFT để khai thác TLM, tham gia vào những trận chiến và triển khai xong những trách nhiệm trong game show. Tùy thuộc vào kế hoạch của họ, người chơi hoàn toàn có thể mua và lắp ráp những NFT tương thích nhất với lối chơi của họ. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào việc quản trị bằng cách bầu chọn Ủy viên Hội đồng của sáu DAO Hành tinh .
Về phương pháp kiếm tiền thì người chơi hoàn toàn có thể bán những NFT họ lắp ráp được trong game show hoặc tích lũy coin từ việc hoàn thành xong những trách nhiệm trong game. Với những game thủ có thời hạn cày trách nhiệm thì hoàn toàn có thể kiếm khoảng chừng USD 40 / ngày .

4. MyDefiPet

chơi game kiếm tiền thật

 • Ra mắt: 2021
 • Thể loại: Game nuôi pet
 • Token gốc: 3DPET
 • Số tiền bắt đầu: $18/trứng

My Defi Pet là một game show nuôi thú ảo blockchain tăng trưởng bởi những nhà tăng trưởng game kỳ cựu của Nước Ta. Để mở màn bạn sẽ cần phải mua trứng để ấp thú, và bạn sẽ cần phải trồng cây chăn nuôi để nuôi dưỡng cho thú cưng của mình vững mạnh .
Có hai cách để chơi game kiếm tiền với My Defi Pet. Cách thứ nhất là bán coin DPET kiếm được từ những trách nhiệm trong game show hoặc chiến đấu từ những pet khác. Cách thứ hai là bán đấu giá pet của mình. Pet càng hiếm thì càng bán được giá cao .

5. Decentraland

chơi game kiếm tiền thật Decentraland

 • Ra mắt: 2017
 • Thể loại: Game metaverse
 • Token gốc: MANA
 • Số tiền bắt đầu: từ $5

Decentraland là một game show cung ứng cho người dùng một quốc tế ảo mà họ chiếm hữu, quản lý và vận hành và thanh toán giao dịch theo ý của mình. Decentraland là một game show tái hiện lại nền kinh tế thị trường tự do trong khoảng trống ảo. Nền kinh tế tài chính của quốc tế ảo này dựa trên loại tiền điện tử MANA, do người dùng chiếm hữu và trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch .
Người chơi hoàn toàn có thể tự phát minh sáng tạo, sinh sống và kiếm tiền từ việc bán gia tài và dịch vụ ảo trong game show. Trò chơi này cũng có 1 số ít sự kiện mê hoặc như tiệc ra đời game show, đêm sòng bạc, ra đời thư viện ảo, v.v.

6. Faraland

Chơi game Faraland kiếm tiền

 • Ra mắt: 2021
 • Thể loại: Game nhập vai
 • Token gốc: FARA
 • Số tiền bắt đầu: Miễn phí

Faraland là một NFT game khác do người Nước Ta tạo ra. Trò chơi này thuộc thể loại game nhập vai trong đó những nhân vật anh hùng của người chơi là NFT và sẽ đi chiến đấu với những game thủ khác để được lên cấp .
Tương tự như những game hoàn toàn có thể kiếm tiền khác, người chơi Fara land hoàn toàn có thể làm trách nhiệm tích lũy coin FARA quy đổi ra tiền. Hoặc sử dụng FARA góp vốn đầu tư tăng cấp cho anh hùng của mình trong game rồi bán đấu giá nhân vật trên những thị trường NFT.
Faraland mới chỉ được ra đời từ tháng 5/2021 nhưng đã lôi cuốn được rất nhiều người chơi. Vì vậy, đồng FARA của game show cũng đã tăng giá rất tốt từ chỉ USD 0.4 khi mới ra đời mà sau 3 tháng nó đã tăng lên USD 3.7

7. Cryptoblades

NFT game Cryptoblades

 • Ra mắt: 2021
 • Thể loại: Game nhập vai
 • Token gốc: SKILL
 • Số tiền bắt đầu: $150/nhân vật

Cryptoblades là một game nhập vai chiến đấu chống lại những bot. Để mở màn bạn sẽ cần phải mua nhân vật với mức giá vào khoảng chừng USD 150 / nhân vật và để khởi đầu một trận chiến thì bạn cũng cần phải tiêu tốn 1 ít đồng BNB. Nếu thắng người chơi sẽ nhận được đồng token gốc của game show là SKILL.
Sức nóng của game show này đạt đỉnh điểm vào tháng 7 khi đó giá của đồng SKILL đã chạm mốc gần USD 150 tăng 15 lần so với lúc ra đời hồi tháng 5/2021. Tuy nhiên, hiện tại giá SKILL chỉ còn USD 37 .

8. God Unchained

Chơi game kiếm tiền God Unchained

 • Ra mắt: 2018
 • Thể loại: Game thẻ bài
 • Token gốc: GODS
 • Số tiền bắt đầu: miễn phí

Gods Unchained là một game giải pháp thẻ bài thanh toán giao dịch trực tuyến theo quy mô chơi game kiếm tiền. Các thẻ thanh toán giao dịch trong game là những NFT hoàn toàn có thể bán đấu giá đổi lấy token gốc của game show là GODS .
Đồng token GODS chưa được niêm yết công khai minh bạch trên bất kể sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào .

9. X World Game

NFT game Dream Card

 • Ra mắt: 2018
 • Thể loại: Game thẻ bài
 • Token gốc: XWG
 • Số tiền bắt đầu: $250/thẻ

Tương tự như God Unchain, X World Game là một game về thẻ bài. Với những thẻ bài, bạn hoàn toàn có thể tham giá chiến đấu, staking thẻ bài hoặc trao đổi card để đổi lấy đồng token của game là XWG. Để khởi đầu chơi thì bắt buộc phải mua thẻ với ngân sách khoảng chừng USD 250 / thẻ .
Cách kiếm tiền đơn thuần nhất của game này là staking card. Ước tính khoảng chừng 1 tháng staking, người chơi hoàn toàn có thể hoà vốn ngân sách mua card khởi đầu. Tiếp tục staking từ 1 tháng trở lên thì sẽ khởi đầu có lãi .

10. Binanmon

Chơi game kiếm tiền Binanmon

 • Ra mắt: 2021
 • Thể loại: Game thu thập vật phẩm
 • Token gốc: BMON
 • Số tiền bắt đầu: từ $4 trở lên

Binanmon là một game tương tác tích lũy vật phẩm. Người chơi sẽ tương tác với quái vật dưới dạng NFT được gọi là Binamons. Mỗi quái vật có những đặc thù đơn cử về lớp, sức mạnh, đòn tiến công và những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau. Những người chơi sẽ sử dụng Binanmons để tham gia chiến đấu và khi thắng sẽ nhận được BMON.
Đồng BMON cũng đã tăng giá mạnh, tăng hơn 22 lần chỉ sao 3 tháng sau khi mới ra đời .

Có thể làm giàu bằng cách chơi game kiếm tiền không ?

NFT ngày càng thông dụng với những thương vụ làm ăn bán những vật phẩm game lên tới trăm nghìn đô la, thậm chí còn là hàng triệu đô la. Thị trường này nghe qua thực sự như một mỏ vàng, vừa chơi game vừa kiếm ra tiền .
Nhưng đâu phải chơi game là dễ. Bạn không phải là một game thủ chuyên nghiệp, có ít kiến thức và kỹ năng chiến đấu trong game nếu bỏ ra khoảng chừng USD 250 để nuôi một con thú nhưng lại không hề thắng lợi trong bất kể trận đấu nào thì tính ra bạn lại đang mất dần đi số vốn khởi đầu mình bỏ ra. Hơn nữa, việc không hoàn thành xong trách nhiệm chiến đấu cũng khiến thú cưng của bạn mất giá hơn khi đấu giá trên những thị trường NFT.
Vì vậy, nếu bạn không phải là game thủ cày game lâu năm thì làm giàu bằng cách chơi game kiếm tiền là không hề thuận tiện .
Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư, một người có tầm nhìn xa về triển vọng của thị trường thì con đường làm giàu của bạn chính là góp vốn đầu tư và những đồng token gốc của những game hoàn toàn có thể kiếm tiền này. Những đồng xu tiền điện tử của những game này đều đã tăng bằng lần chỉ trong vòng vài tháng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện góp vốn đầu tư những đồng xu tiền điện tử này trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Mitrade là sàn thanh toán giao dịch những loại tiền điện tử uy tín của Úc. Mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch ngay và mời thêm bè bạn để có thời cơ nhận ngay USD 500 .

Kết luận

Với sự lê dài của dịch bệnh COVID – 19, xu thế chơi game kiếm tiền thật vẫn hoàn toàn có thể sẽ còn lê dài tới hết năm 2021 .
Nếu bạn là một game thủ thì còn điều gì tuyệt vời hơn là vừa được chơi game mà vừa kiếm ra tiền chứ .
Còn nếu bạn không biết chơi game thì vẫn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền điện tử của những game hoàn toàn có thể kiếm tiền này .

[Total: 1 Average: 5]

Yen Pham đang sống tại Thành Phố Hà Nội, Nước Ta. Cô ấy mê hồn với góp vốn đầu tư kinh tế tài chính và đã tập trung chuyên sâu vào nghành này được 10 năm. Yen Pham thích du lịch đến những thành phố mới, tham gia những giải chạy marathon, làm quen với mọi người và học hỏi từ những nền văn hóa truyền thống khác nhau .

Source: thabet
Category: Game