6 game nhập vai PC cho máy cấu hình nhẹ ngày nghỉ lễ.

1. Child of Light

Child Of Light hoàn toàn có thể sẽ mê hoặc cả những game thủ là phái nữ. Game mang sắc tố phiêu lưu truyền thuyết thần thoại đậm chất cổ tích, vừa huyền bí vừa ảo mộng. Người chơi sẽ trở thành công chúa Aurora của vương quốc Lemuria. Nhiệm vụ của nàng là phải chiến đấu thắng nữ hoàng bóng tối để đem lại ánh sáng, mặt trăng, mặt trời cho vùng đất. Dung lượng game tổng chỉ khoảng chừng 3GB .
Điểm danh 6 game nhập vai PC cho máy cấu hình nhẹ mà vẫn siêu hay

2. Assassin’s Creed Brotherhood

Assassin’s Creed là series game đã quá nổi tiếng không cần phải ra mắt nhiều. Trong những tựa game thì Brotherhood là phiên bản yên cầu thông số kỹ thuật nhẹ nhất. Bối cảnh của Brotherhood là thành Rome nước Ý. Các kỹ năng và kiến thức và trách nhiệm vẫn là chiến đấu để tàn phá quân địch ẩn khuất. Trong phiên bản này còn có 1 công dụng rất mê hoặc, được game thủ yêu dấu là gọi trinh sát ngoài tương hỗ .
Điểm danh 6 game nhập vai PC cho máy cấu hình nhẹ mà vẫn siêu hay

3. Final Fantasy VIII

Final Fantasy VIII không phải bản game quá mới của series đình đám này nhưng vẫn đủ để người chơi mãn nhãn. Nội dung phần này là cuộc chiến giữa các quốc gia. Nhân vật chúng ta phải hóa thân vào là Squall Lepnhart. Đối thủ chính yếu của bạn tên là Seifer với mối thâm thù đã nhiều năm. Chúng ta còn có nhiều người bạn đồng hành trên cuộc chiến giải cứu thế giới nữa. Game yêu cầu tối thiểu 4GB dung lượng.

Điểm danh 6 game nhập vai PC cho máy cấu hình nhẹ mà vẫn siêu hay

4.  Layers Of Fear

Game nhập vai PC tiếp theo Phong Vũ muốn nhắc đến là Layers Of Fear. Với cái tên đảm bảo là Nhà phát triển Bloober Team, nhiều người đã tải game mà không cần suy nghĩ nhiều. Đây là một game kinh dị, nhiều yếu tố rùng rợn nên không dành cho những ai yếu tim. Game tuy cấu hình nhẹ nhưng nội dung lại… mạnh. Gamer hóa thân vào một lão họa sĩ già, đi lần mò tìm lời giải đáp cho hàng loạt câu hỏi kỳ lạ xoay quanh một bức họa. Không chỉ dọa bạn sợ, Layers Of Fear còn đòi hỏi bạn phải tư duy suy luận không ít.

Điểm danh 6 game nhập vai PC cho máy cấu hình nhẹ mà vẫn siêu hay

5. Tekken 7

Tekken là một game 3D nhưng tổng dung tích và nhu yếu thông số kỹ thuật không quá nặng, chỉ như game 2D thường thì. Bạn được phép lựa chọn nhân vật mà mình sẽ hóa thân. Và tuyệt vời hơn là tất cả chúng ta có tới 38 lựa chọn ! Ngay cả đối thủ cạnh tranh của bạn cũng hoàn toàn có thể được tùy chỉnh. Các động tác đánh đấm trong game được nhìn nhận cao bởi độ chi tiết cụ thể và sinh động. Tuy nội dung không có diễn biến nhưng với game đối kháng như thế này thì game thủ không cần nhiều hơn nữa .
Điểm danh 6 game nhập vai PC cho máy cấu hình nhẹ mà vẫn siêu hay

6. Mafia II

Series Mafia hiện đã ra phần III nhưng nếu PC nhà bạn không quá mạnh, chơi Mafia II là cũng đủ mê hoặc rồi. Chúng ta sẽ phải vào vai cựu chiến binh Vito Scaletta. Sau khi thế chiến thứ 2 kết thúc, Vito trở lại và trở thành mafia. Bối cảnh game là Thành Phố New York năm 1940, được khắc họa khá thực tiễn, sinh động. Nội dung game khá sâu và kịch tính, như một bộ điện ảnh Hollywood thực thụ. Còn muốn biết đơn cử hay như thế nào thì bạn tải game về chơi nhé !

Source: thabet
Category: Game