5 tựa game mobile nhập vai Trung Quốc mà game thủ Việt mong đợi được trải nghiệm sau Tết Nguyên Đán Canh Tý

Dòng game mobile nhập vai Trung Quốc luôn có sức mê hoặc nhất định với nhiều game thủ Việt. Gần đây, những tựa game như Tân Thiên Long Mobile VNG, Cửu Kiếm 3D hay Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Trường Sinh Quyết … đã tạo nên sự phong phú và đa dạng và phong phú hơn cho thể loại này. Phần lớn những game show đều có nguyên bản từ tiểu thuyết, truyện và phim Trung Quốc .Năm 2020 được giới trình độ nhìn nhận là thời gian bùng nổ của những game show chuyển thể mê hoặc. Với sự tăng trưởng của văn học mạng cùng phim ( truyền hình và bộ ) của đại lục, nhiều loại sản phẩm game nhập vai chuyển thể đã nhanh gọn được góp vốn đầu tư, thiết kế xây dựng công phu và chuẩn bị sẵn sàng đến tay người chơi .

1. Tần Thời Minh Nguyệt Mobile

Có lẽ, nhiều người đã biết đến bộ phim truyền hình 3D của Trung Quốc với tên Tần Thời Minh Nguyệt. Đây là sản phẩm phim có nội dung xoay quanh triều đại thời Tần trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, có cả nhữnh thành tựu và sự oán hờn của hậu thế. Phiên bản phim dựa trên tiểu thuyết của tác giả Ôn Thế Nhân. 

5 tựa game mobile nhập vai Trung Quốc mà game thủ Việt mong đợi được trải nghiệm sau Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 1.Tiếp nối những rực rỡ từ phiên bản phim, game show Tần Thời Minh Nguyệt Mobile được Tencent tăng trưởng và thiết kế xây dựng theo đúng ” form ” từ nguyên bản. Các class nhân vật gồm có Binh Gia, Mặc Gia, Nho Gia, Đạo Gia và Y Gia đều là những lớp nhân vật quen thuộc với game thủ. Không những thế, toàn cảnh, tuyến diễn biến và khoảng trống trong phim được mô phỏng chân thực không kém phần hoành tráng .

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/

2. Khánh Dư Niên

Phim Khánh Dư Niên đã được trình chiếu tại thị trường Trung Quốc và Nước Ta, được chuyển thể từ tác phẩm của Miêu Nị. Tới phiên bản game, dù chỉ mới hé lộ một vài thông tin tuy nhiên gamer cũng cảm nhận được game show hứa hẹn sẽ mang đến một quốc tế nhập vai hoàn hảo nhất .5 tựa game mobile nhập vai Trung Quốc mà game thủ Việt mong đợi được trải nghiệm sau Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 2.Game thuộc thể loại MMORPG do Tencent phát hành, được Shenqu Games sản xuất. Trò chơi sử dụng nền tảng đồ họa 3D thích mắt, phối màu sinh động kèm theo mạng lưới hệ thống nhân vật phác thảo theo đúng nguyên tác. Game ra đời quý 1 năm 2020 .

Trang chủ: https://qyn.qq.com/

3. Thiếu Niên Ca Hành

Thực tế, đây là phim hoạt hình 3D nổi tiếng của Trung Quốc. Sản phẩm giàu tính huyền ảo với nội dung tranh đấu giữa những thế lực Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc và Thiên Nữ Nhụy .5 tựa game mobile nhập vai Trung Quốc mà game thủ Việt mong đợi được trải nghiệm sau Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 3.Phiên bản game mobile đã được chuyển thể thành công xuất sắc và ra đời tại đại lục vào năm 2018. Và thông tin mới nhất chính là việc SohaGame có được quyền phân phối game show này tại Nước Ta với tên Lãng Tử Kiếm Mobile. Tựa game di động này hứa hẹn sẽ là quốc tế sinh động dành cho fan kiếm hiệp trong năm 2020 .

Trang chủ: http://sngx.52tt.com/

4. Trần Tình Lệnh Mobile

Trò chơi này là phiên bản chuyển thể dự kiến ra đời năm 2020 của NetEase Games. Game mô phỏng chân thực hành trình trong giới tu đạo của hai nhân vật chính ( bản phim do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thủ vai ) .5 tựa game mobile nhập vai Trung Quốc mà game thủ Việt mong đợi được trải nghiệm sau Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 4.Trò chơi mang phong thái khan hiếm về đam mỹ, mang đến xúc cảm mới lạ cho người chơi. Hiện tại, game mới mở trang chủ và được cho phép người chơi tham gia ghi danh. Kết quả tích cực của buổi thử nghiệm offline vào ngày 18/01 tại Quảng Châu Trung Quốc cho thấy đây là loại sản phẩm rất đáng được chăm sóc .

Trang chủ: http://cql.163.com/

5. Mộng Ảo Tân Tru Tiên

5 tựa game mobile nhập vai Trung Quốc mà game thủ Việt mong đợi được trải nghiệm sau Tết Nguyên Đán Canh Tý - Ảnh 5.Game có nguyên bản từ tác phẩm Tru Tiên ( tác giả Tiêu Đỉnh ). Chắc chắn, tất cả chúng ta đều biết đến phiên bản Tru Tiên Mobile đã được Perfect World sản xuất thành công xuất sắc như thế nào. Tuy nhiên, game show Mộng Ảo Tân Tru Tiên sẽ đi theo một hướng khác và trọn vẹn mới lạ khi phối hợp giữa 2 thể loại MMORPG cùng turn-based. Người chơi hứa hẹn sẽ có được những thưởng thức tuyệt vời trong quốc tế phiêu lưu mộng ảo vô cùng thích mắt của Mộng Ảo Tân Tru Tiên. Game dự kiến ra đời quý 1 năm 2020 .

Trang chủ: https://mhxzx.wanmei.com/m/

Bạn đang mong đợi tựa game nào nhất, hãy san sẻ quan điểm với chúng tôi bên dưới nhé .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game