Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình!

Là quốc gia có nền công nghiệp tình dục tăng trưởng mạnh nên người dân Nhật Bản cũng có cái nhìn cởi mở hơn về yếu tố này. Không chỉ phim ảnh, những gameshow tại Nhật Bản cũng dần có hơi hướng ” nhạy cảm ” với một số ít game show gắn mác 18 + được trình chiếu trên truyền hình .

Cao Thủ Cởi Đồ

Đến với game show này, sẽ có một bảng trắc nghiệm gồm những gói câu hỏi được đưa ra. Khi đó, người chơi nam bị buộc đoạn chun kéo ở sống lưng và phải vấn đáp đúng chuẩn để nhận quả bóng hoặc vật phẩm khác. Sau đó, họ sẽ dùng vật phẩm đó ném những ô số trên chiếc bảng che người cô gái .Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 1.Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 2.

Cô gái sẽ cởi dần bộ bikini theo thời gian

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 3.Con đường để hoàn toàn có thể ném được bảng số chẳng hề thuận tiện gì

Điều đặc biệt là cô gái cầm bảng đang ở trong tình trạng khỏa thân. Bởi thế, khi những ô số được ném trúng và dần lật mở tấm bảng chính là khi các cô gái dần lộ cơ thể mình. Điều này như chất xúc tác khiến người chơi bằng mọi giá phải thực hiện thử thách để “mở mang tầm mắt”.

Be Cute Or Get Pie

Hẳn bạn sẽ há hốc miệng vì một game show mà luật chơi của nó thật không có ý nghĩa nhưng cũng thành một gameshow. Trò chơi này có một căn phòng đầy những cô gái đang ngủ trên sàn nhà. Các giám khảo ( hai người mẫu nam ) được đặt tên là ” mama ” và ” son ” sẽ thức tỉnh từng người một theo bất kể phong thái nào họ muốn .Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 4.Tiêu chí nhìn nhận chính của họ là quyết định hành động cô gái nào thức dậy theo cách dễ thương và đáng yêu nhất. Nếu theo phán quyết của bộ đôi, ai đó thức dậy một cách không đáng yêu và dễ thương thì cô ấy sẽ bị úp ngay chiếc bánh lên mặt như một hình phạt .Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 5.

Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi bộ dạng lúc vừa ngủ dậy chính là khi cô gái muốn che giấu nhất. Thế nhưng trong chương trình giám khảo nam lại đi lần lượt đến từng người và đánh thức họ dậy theo cách tùy ý và có thể đụng chạm vào các cô gái.

Boiling Bath

Gameshow của những cô gái nhà AKB48 : ” AKBingo ! ” cũng có nhiều yếu tố 18 + Open. Nhiều người theo dõi quốc tế đã nỗ lực hiểu game show này nhưng những gì họ thấy chỉ là những người phụ nữ mặc đồ lót. Các góc máy thì nỗ lực bắt những góc nhạy cảm nhất của người phụ nữ .Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 6.Không ngần ngại lột đồ để triển khai game showSốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 7.Sau đó, khi người phụ nữ cố gắng nỗ lực trèo qua bồn tắm thì liên tục bị người chơi nam đẩy rơi xuống bồn và nhận được sự tán thưởng của những người xung quanh. Không khác so với người chơi nữ, người chơi nam cũng chỉ sử dụng nội y để che chỗ nhạy cảm .Những cảnh nhạy cảm trong show

Underessing Her With Your Eyes

Đây tiếp tục là một trò chơi liên quan đến việc cởi quần áo của các cô gái. Trò chơi “nhức mắt” này yêu cầu các thí sinh nam gắn nhiều kẹp khác nhau vào các bộ phận trên cơ thể mình như: vai, mắt, tai… Và các kẹp có dây được gắn vào quần áo của các cô gái tham gia. Vì vậy, những người chơi nam phải chịu đau và cố để kéo dây cởi đồ cô gái kia. Quần áo của các cô gái sẽ dần dần được lột bỏ.

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 9.

The Bum Game

Gameshow này quy tụ không thiếu yếu tố trần tục, gợi dục đến mức người xem không tin nổi vào mắt mình rằng hoàn toàn có thể loại game show như thế này sống sót. Người chơi là phái mạnh sẽ phải hôn … mông của người phía sau tấm bìa mà họ không được biết trước là nam hay nữ .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game bài