Nhảy Au Trên Điện Thoại Di Động, Tải Game Audition Về Điện Thoại

Tải game audition về điện thoại

Trò chơi âm nhạc vui nhộn nhất quốc tế đây rồi. Cái tên quá đỗi quen thuộc với rất nhiều game thủ phải không nào ? Nhưng chắc như đinh đó chỉ là ở game audition trên máy tính thôi phải không. Giờ đây game nhảy au đã xuất hiện trên điện thoại cảm ứng rồi .Bạn đang xem : Nhảy au trên điện thoại thông minh

Các fan hâm mộ liệu đã biết chưa nhỉ? Nó đã được tạo dựng lại còn hấp dẫn hơn cả game audition trên máy tính nữa. Nhanh tay tải game audition về điện thoại của mình và khám phá trò chơi thú vị đầy màu sắc này ngay.

*

Game nhảy au trên điện thoại được tạo dựng hoàn toàn dựa trên giao diện giống trên máy tính. Một không gian âm nhạc luôn sôi động bởi tiếng nhạc, những bộ trang phục, buổi lễ party. Tất nhiên là không thể thiếu đi những màn đấu nhảy trên điệu nhạc nổi tiếng, hot trend của giới trẻ.

Các giai điệu còn được chia ra các độ khó khác nhau, không hề thua kém gì so với tựa game audition trên máy tính ngày xưa. Còn chờ gì nào, mời ngay đối thủ truyền kiếp ngày xưa vào để solo sau khi tải game audition về điện thoại của mình nhé.

Điểm nổi bật của game nhảy audition online

– Không thể thua kém về chất lượng đồ họa của game show. Thậm chí là còn tiêu biểu vượt trội hơn nữa so với phiên bản cũ trước đây. Một phiên bản mới tăng cấp mới với đầy sự cám dỗ và hấp dẫn với những tính năng mới. Dù là người chơi mới hay fan hâm mộ cũ cũng sẽ phải choáng ngợp khi khởi đầu game show nhảy au này .– Cách chơi tương tự như như phiên bản trên máy tính. Trong thời hạn số lượng giới hạn phải hoàn thành xong những điệu nhảy trải qua những mũi tên : trái, phải, lên, xuống. Trên điện thoại thông minh sẽ được giả lập 4 nút này chia thành 2 bên nên sẽ không cần phải lo điều này .*

– Bạn còn nhớ cách để perfect trong auditon không? Trò chơi au trên điện thoại cũng tương tự nhé. Hãy cố gắng tạo ra những combo dài thật dài để có số điểm vượt trội nhất. Vượt xa đối thủ để khiến họ thấy trình độ của chúng ta. Nhất là khi bắt vào những bài hát cực khó lại còn hấp dẫn hơn nữa.

– Số lượng bài hát cực lớn, liên tục được update những bài hit nhất của hội đồng giới trẻ. Đảm bảo game show nhảy au trên điện thoại thông minh không khi nào hết hấp dẫn và mê hoặc. Càng chơi thì sẽ càng đam mê hơn .Xem thêm : Mp4 To Mp3 ( Online và Free ) — Convertio, Mp4 To Mp3 Converter

Đặc biệt, game nhảy audition thì không thể thiếu đi hệ thống shop được. Những bộ trang phục cực điều đà, cá tính, bắt mắt, thời trang,…Tất cả đều sẽ tạo ra cá tính riêng cho từng nhân vật của người chơi.

Đây cũng chính là cách thể hiện gu ăn mặc. Thông qua đây còn có thể làm quen với nhau một cách dễ hơn rất nhiều. Còn chờ gì nữa, tải game audition về điện thoại và bắt đầu trải nghiệm game vui nhộn nào.

Hướng dẫn cách tải game audition về điện thoại

Hiện tại trò chơi nhảy au có mặt trên toàn bộ các hệ điều hành: android, ios. Nên yên tâm dù bạn dùng điện thoại hay ipad cũng có thể chơi được trò chơi này. Dưới đây là các bước để tải game audition về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập các ứng dụng ch play, apps…Rồi nhập tên trò chơi. Cuối bài này đã có link sẵn.

Bước 2: Chọn lựa phiên bản. Rồi nhấp vào cài đặt để tải xuống trò chơi.

Bước 3: Đợi tải và cài đặt hoàn tất. Nhấn mở để chơi ngay.

Game audition trên điện thoại là một game online nên sẽ yêu cầu kết nối mạng liên tục khi chơi. Tốt nhất là nên sử dụng wifi để luôn đảm bảo đường truyền tốt nhất khi chơi. Cũng như giúp hạn chế tiêu hao pin do sử dụng 4g. Còn bây giờ, thì mời ngay đối thủ của bạn và cùng so tài ngay. Tất nhiên là phải tải game audition về điện thoại đã nhé.

Source: thabet
Category: Game