Soi 2!Dance – Game nhảy mới ra mắt ngày hôm nay

Điểm nhấn của game vũ đạo 2!Dance đến từ nền đồ họa 3D đẹp mắt. Đồng thời phần thiết kế nhân vật trong game khá chỉn chu với thân hình đẹp, gợi cảm, nước da trắng và gương mặt tương đối dễ nhìn, tạo thiện cảm với đa số người chơi.

[​IMG]

Ngoài ra các thiết kế về sân khấu hay giao diện của game đều rất tỉ mỉ và sắp xếp dễ hiểu, tiện lợi. Đồng thời các động tác vũ đạo, biểu cảm của nhân vật cũng rất đa dạng phù hợp với những ai thích dòng game vũ đạo âm nhạc trên di động.

[​IMG]

2!Dance sở hữu cho mình hai kiểu chơi chính là Bong bóng và Thường (ấn phím mũi tên) và vô số các bài hát nổi tiếng đến từ nhạc Hoa, US-UK, J-Pop, K-Pop sôi động. Đáng tiếc là hiện tại chúng tôi vẫn chưa thấy một bài hát tiếng Việt nào xuất hiện trong game.

[​IMG]

Cách nhảy của 2!Dance không khác nhiều so với các game vũ đạo âm nhạc trên di động hiện nay. Người chơi chỉ cần thao tác bằng cách chạm và vuốt trên màn hình khi các nút (gọi là nhịp/beat) hiện ra và tùy từng bài hát mà độ khó của màn chơi sẽ là khác nhau. Dựa vào các chỉ số perfect/great/cool/miss mà hệ thống sẽ tính điểm và xếp hạng.

[​IMG]

Ngoài phần vũ đạo, 2!Dance cũng không thiếu đi hệ thống Shop thời trang đa dạng, cho phép người chơi cá tính hóa nhân vật của mình. Ghi nhận nhanh thì các bộ cánh trong game được thiết kế đẹp mắt và có một số bộ được lấy cảm hứng từ các bộ phim nước ngoài nổi tiếng.

[​IMG]

Không những thế, game cũng có một hệ thống tương tác giống như một mạng xã hội thu nhỏ. 2!Dance cho phép người chơi thỏa thích kết bạn, trò chuyện với người chơi khác thông qua qua tính năng voice chat. Đặc biệtngười chơi cũng có thể tìm cho mình một người bạn đời, tâm đầu ý hợp, gắn bó với mình thông qua tính năng kết hôn. Cũng sẽ không thể thiếu chế độ Fam, nơi người chơi có thể giao lưu và thi đấu với nhau.

Nhìn chung ở phiên bản hiện tại điểm trừ của 2!Dance chính là còn ít chế độ chơi để thử thách game thủ. Hy vọng ở các bản update tiếp theo nhà phát hành sẽ bổ sung thêm các chế độ chơi và các bài hát mới hấp dẫn hơn.

Trang chủ: http://2dance.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/2dance.official​

Source: thabet
Category: Game