Đảo Quái Thú giftcode, link tải game android, ios

Game trực tuyến mobile nhập vai MMORPG + Turnbase đa nền tảng trên cả PC và Mobile đồ họa chibi cực đẹp, gia nhập hội người tối cổ kiến thiết xây dựng hòn đảo quái thú, tướng chibi, chơi mê ly. quy tụ rất đầy đủ những tính năng mê hoặc của thể loại the bai, turn base, đấu theo lượt :

➢ Triệu hồi người tối cổ, san bằng hòn đảo quái thú

➢ Vượt ải kỳ thủ cùng với thú trong rừng 

➢ Bộ lạc kết nối, có tội tộc trưởng chịu
➢ Đi săn Khủng Long, sức mạnh vô song
➢ Đấu hạng công minh, không tính lực chiến

★ CỐT TRUYỆN THỜI ĐỒ ĐÁ MỚI ĐỘC LẠ ★
Cốt truyện thời kỳ Đồ Đá vô cùng vui nhộn và mê hoặc, đưa người chơi về thời kỳ tiền sử sinh sống trong hang động. Hàng loạt tính năng rực rỡ biểu lộ toàn cảnh thời ăn lông ở lỗ như : Đi Săn ; Bộ Lạc ; rèn búa đá ; Đấu trường công minh. Ngoài ra, người chơi còn được thưởng thức những tính năng văn minh : phó bản, phó bản liên sever pk cực kỳ đã tay .

★ NGOẠI TRANG ĐA DẠNG ★
Ngoại trang cực đẹp và phong phú đừng lo vì nhân vật của bạn một màu. Vì ngoại trang rất xịnh và thuận tiện có được trải qua những sự kiện như mong muốn hoặc mua tại shop

 

★ SIÊU PET CỰC KHỦNG ★
Dàn pet thời tiền sử cực dễ thương và đáng yêu nhưng không kém phần uy mãnh tiến cấp không chỉ nâng cao chỉ số sức mạnh còn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng và kỹ năng và kiến thức khác nhau tương hỗ. Không những đẹp mà còn mạnh. Tăng lực chiến cho nhân vật cực cao, đừng bỏ lỡ những mãnh thú tiền sử này nhé

★ SĂN BOSS SIÊU PHÊ ★
Hệ thống săn boss trách nhiệm, bang, quốc tế, trách nhiệm v.v với nhiều phần thưởng cực kỳ mê hoặc không hề bỏ lỡ. Có thể nhận được những nguyên vật liệu và trang bị hiếm thuận tiện. Để tránh tốn thời hạn hoàn toàn có thể tạo tổ đội để cùng săn và chia phần thưởng thuận tiện .

★ BỘ LẠC ĐẠI CHIẾN ★
Đại chiến giữa những bộ lạc và quái thú với nhau để tranh giành tài nguyên và lãnh địa cực kì mê hoặc. Tiêu chí là PK sinh động không chừa một ai, bộ lạc thắng lợi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng mê hoặc từ tộc trưởng cho đến thành viên bộ lạc gồm những nguyên vật liệu và đá quý và hiếm để tăng cấp trang bị và đương nhiên là không thể nào thiếu kim cương phần thưởng mà ai cũng muốn .

 

★ LOẠN CHIẾN 100 vs100 ★
Nơi mà mọi thả sức PK cùng nhau không số lượng giới hạn với sức chứa 100 vs100 khắp cả map đều đánh. Đừng quên hãy luôn chiến đấu một cách tỉnh táo vì trên mặt trận ai là thợ săn ai là con mồi không ai biết .

Source: thabet
Category: Game