Hướng Dẫn Chơi Nông Trại Vui Vẻ, Trò Chơi Chăm Sóc Nông Trại Vui Vẻ

Game nông trại Hay Day chính là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những người yêu thích đời sống miền quê và muốn thưởng thức những việc làm đồng áng của những bác nông dân. Trong Hay Day, bạn sẽ hóa thân thành một nhà làm nông chính hiệu, thu hoạch cây cối, nuôi những con vật ngộ nghĩnh, bán những loại sản phẩm bổ dưỡng, tươi ngon, săn lùng hàng hiếm …

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi nông trại vui vẻ

*
Hay Day là tựa game nông trại mô phỏng của hãng SuperCell (tương tự như những game nông trại khác như FarmVille…), nhưng nó mang phong cách thiên về hoạt hình hơn với đồ họa tuyệt vời cùng cách chơi vô cùng đơn giản và dễ “gây nghiện”.Hay Day tương thích với hệ điều hành iOS 4.3 hoặc mới hơn. Người chơi có thể tải ứng dụng miễn phí trên Apple Store. Tuy nhiên, nếu muốn bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn một chút, bạn có thể bỏ vài đô la để mua kim cương (tiền tệ trong game) hoặc kiên nhẫn chờ đợi và xây dựng từ từ nếu bạn không muốn tốn tiền.Khi mới bước vào trò chơi, sẽ có một chú bù nhìn dễ thương hướng dẫn bạn một số điều cơ bản về cách chơi. Đầu tiên bạn sẽ mua đất để trồng trọt. Chỉ cần nhấn vào menu của cửa hàng, chọn miếng đất và kéo nó vào vị trí bạn muốn, sau đó chọn loại cây giống bạn muốn trồng. Người mới chơi có thể chọn 2 loại cây trồng cơ bản là lúa mì và ngô. Mỗi loại sẽ có thời gian phát triển nhất định. Càng về sau sẽ xuất hiện nhiều loại khác với thời gian tăng trưởng lâu hơn. Chẳng hạn như lúa mì chỉ tốn 2 phút là bạn có thể thu hoạch trong khi bí ngô sẽ cần đến 3 tiếng. Sau khi thu hoạch, bạn sẽ được nhận tiền xu và kinh nghiệm để thăng cấp. Cấp của bạn càng cao thì càng có nhiều đồ vật và tính năng thú vị xuất hiện, bạn cũng có thể mua nhiều đất hơn để tăng năng suất. Mọi hành động của bạn trong game (chặt cây để mở rộng trang trại, nướng bánh mì, bán vật phẩm…) đều có thể giúp bạn nhận được sao. Hệ thống tiền tệ trong Hay Day bao gồm tiền xu và kim cương. Bạn có thể kiếm được xu từ hầu hết những công việc như trồng trọt, nướng bánh, may áo…, nhưng kim cương chỉ có thể đạt được khi thăng cấp hay từ những vật phẩm hiếm nhất định. Một điểm nên chú ý là đừng nên xài kim cương quá sớm vì sau này sẽ có nhiều thứ bắt buộc bạn phải dùng đến.Trong game, bạn sẽ thấy một số ngôi nhà chính:Ngôi nhà lưu giữ những thành tích của bạn. Khi đạt được một thành tích nào đó, bạn sẽ nhận kim cương và kinh nghiệm.
*
*
*
*
Một chiếc tàu chở hàng và một chiếc thuyền nhỏ để đánh bắt cá.Mẹo:Bạn có thể nhờ người chơi khác cung cấp sản phẩm cho bạn nếu không chuẩn bị kịp. Khi hoàn thành một đơn hàng, bạn sẽ nhận được voucher để mua một số loại vật nuôi như chó, mèo, ngựa…Khi bạn sửa chữa thuyền nhỏ và lưới đánh bắt, bạn có thể bắt được tôm hùm.
Tờ báo đăng tin rao bán, bạn có thể mua sản phẩm, cây trồng, búa hoặc đinh vít ở đây. Một trong những điều thú vị nhất trong game là săn hàng hiếm giá rẻ.
Chú nhóc làm thuê sẽ giúp tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn cần trong vài ngày. Bạn có thể thuê lại chú bằng kim cương.
*
Những người hàng xóm rất ngộ nghĩnh sang nông trại của bạn để mua hàng.
*
Một hòm thư chứa những thư cảm ơn từ người chơi khi bạn giúp đỡ họ. Bạn có thể mua được kim cương từ những bức thư này.

” /> ​Hay Day là tựa game nông trại mô phỏng của hãng SuperCell (tương tự như những game nông trại khác như FarmVille…), nhưng nó mang phong cách thiên về hoạt hình hơn với đồ họa tuyệt vời cùng cách chơi vô cùng đơn giản và dễ “gây nghiện”.Hay Day tương thích với hệ điều hành iOS 4.3 hoặc mới hơn. Người chơi có thể tải ứng dụng miễn phí trên Apple Store. Tuy nhiên, nếu muốn bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn một chút, bạn có thể bỏ vài đô la để mua kim cương (tiền tệ trong game) hoặc kiên nhẫn chờ đợi và xây dựng từ từ nếu bạn không muốn tốn tiền.Khi mới bước vào trò chơi, sẽ có một chú bù nhìn dễ thương hướng dẫn bạn một số điều cơ bản về cách chơi. Đầu tiên bạn sẽ mua đất để trồng trọt. Chỉ cần nhấn vào menu của cửa hàng, chọn miếng đất và kéo nó vào vị trí bạn muốn, sau đó chọn loại cây giống bạn muốn trồng. Người mới chơi có thể chọn 2 loại cây trồng cơ bản là lúa mì và ngô. Mỗi loại sẽ có thời gian phát triển nhất định. Càng về sau sẽ xuất hiện nhiều loại khác với thời gian tăng trưởng lâu hơn. Chẳng hạn như lúa mì chỉ tốn 2 phút là bạn có thể thu hoạch trong khi bí ngô sẽ cần đến 3 tiếng. Sau khi thu hoạch, bạn sẽ được nhận tiền xu và kinh nghiệm để thăng cấp. Cấp của bạn càng cao thì càng có nhiều đồ vật và tính năng thú vị xuất hiện, bạn cũng có thể mua nhiều đất hơn để tăng năng suất. Mọi hành động của bạn trong game (chặt cây để mở rộng trang trại, nướng bánh mì, bán vật phẩm…) đều có thể giúp bạn nhận được sao. Hệ thống tiền tệ trong Hay Day bao gồm tiền xu và kim cương. Bạn có thể kiếm được xu từ hầu hết những công việc như trồng trọt, nướng bánh, may áo…, nhưng kim cương chỉ có thể đạt được khi thăng cấp hay từ những vật phẩm hiếm nhất định. Một điểm nên chú ý là đừng nên xài kim cương quá sớm vì sau này sẽ có nhiều thứ bắt buộc bạn phải dùng đến.Trong game, bạn sẽ thấy một số ngôi nhà chính:Ngôi nhà lưu giữ những thành tích của bạn. Khi đạt được một thành tích nào đó, bạn sẽ nhận kim cương và kinh nghiệm.” />​” />​” />​” />​Một chiếc tàu chở hàng và một chiếc thuyền nhỏ để đánh bắt cá.Mẹo:Bạn có thể nhờ người chơi khác cung cấp sản phẩm cho bạn nếu không chuẩn bị kịp. Khi hoàn thành một đơn hàng, bạn sẽ nhận được voucher để mua một số loại vật nuôi như chó, mèo, ngựa…Khi bạn sửa chữa thuyền nhỏ và lưới đánh bắt, bạn có thể bắt được tôm hùm.Tờ báo đăng tin rao bán, bạn có thể mua sản phẩm, cây trồng, búa hoặc đinh vít ở đây. Một trong những điều thú vị nhất trong game là săn hàng hiếm giá rẻ.Chú nhóc làm thuê sẽ giúp tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn cần trong vài ngày. Bạn có thể thuê lại chú bằng kim cương.” />​Những người hàng xóm rất ngộ nghĩnh sang nông trại của bạn để mua hàng.” />​Một hòm thư chứa những thư cảm ơn từ người chơi khi bạn giúp đỡ họ. Bạn có thể mua được kim cương từ những bức thư này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Assassin Diablo 2, Học Cách Build Assassin Diablo 2 Của Các Game Thủ

*
Một xe tải để giao sản phẩm cho những nơi đặt hàng.
*
Mỗi ngày, bạn sẽ được một vòng quay từ bánh xe may mắn giúp bạn có cơ hội nhận được những sản phẩm hiếm.
Mọi thứ trong Hay Day đều dễ “gây nghiện” và thực sự thú vị cho những ai yêu thích dòng game mô phỏng. Nếu bạn không dám thử cuộc sống của một người nông dân thực thụ, dậy sớm mỗi sáng, thu hoạch cây trồng và cho hàng ngàn vật nuôi ăn, có một cách dễ dàng hơn là download game nông trại Hay Day và trải nghiệm.Những điểm hấp dẫn trong Hay Day:Làm ra những đồ ăn thức uống ngon lành từ nguyên liệu trong chính nông trại của bạn.Mua và bán những sản phẩm tươi nguyên từ trang trại của bạn và người chơi.Săn hàng hiếm trên chuyên mục rao bán.Chăm sóc và nuôi dưỡng những vật nuôi vui nhộn với nhưng biểu cảm kì quặc.Bắt hàng tá những loại cá khác nhau chỉ bằng một nhát quẹt vào màn hình.Một số hướng dẫn cơ bản:Lắng nghe cẩn thận những hướng dẫn đầu game và bắt đầu trồng trọt.
*
Ghé thăm nông trại của những người chơi khác để kiếm tiền.
*
Mua các loại vật nuôi như gà, heo, cừu, dê…Cho chúng ăn và thu hoạch trứng, sữa, thịt và lông từ chúng (bạn sẽ phì cười khi một chú heo mập ú bị lấy thịt sẽ trở nên gầy nhẳng hay một cô gà bị lấy trứng sẽ nằm lăn ra vì đói).Mẹo: Để có đồ ăn cho vật nuôi, bạn phải mua máy xay thức ăn.Kiếm tiền và mua các loại máy móc như lò nướng bánh mì, máy làm bỏng ngô, máy làm pho mát…Mở rộng nông trại bằng cách chặt cây và phá đá.Mẹo: Để chặt cây và phá đá, bạn phải có rìu và thuốc nổ. Bạn có thể mua từ những người chơi khác, có được từ cậu bé làm thuê hay khi thu hoạch cây trồng.
Kim cương rất quý nên cố gắng sử dụng thật cẩn thận. Bạn chỉ có thể kiếm được kim cương khi thăng cấp, đạt được thành tích, khai thác mỏ, thư cảm ơn hay mua bằng tiền thật.Bạn có thể nhận được thư cảm ơn khi giúp đỡ người chơi khác (chăm sóc trang trại hay cung cấp sản phẩm cho đơn hàng của họ). Khi thấy dấu chấm than kế bên tên của người chơi trên báo, đừng ngần ngại giúp họ!
Thăng cấp để mở khóa nhiều tính năng và các loại sản phẩm, vật nuôi thú vị hơn!Ưu điểm:Hình ảnh đầy màu sắc và âm thanh sống động. Cuộc sống nông trại trong game rất “thực”.Miễn phíCách chơi đơn giảnGame thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những ai yêu thích dòng game mô phỏngThời gian chơi game trung bình là 9 phút, và một người chơi sẽ đăng nhập vào game khoảng 9 lần 1 ngày.Nhược điểm:Tuy Hay Day là game miễn phí nhưng kim cương và một số vật phẩm trong game được bán bằng tiền thật. Ngoài ra, hầm chứa và nhà kho luôn cần thêm chỗ chứa nhưng rất khó để nâng cấp.
” / > ​ Một xe tải để giao loại sản phẩm cho những nơi đặt hàng. ” / > ​ Mỗi ngày, bạn sẽ được một vòng xoay từ bánh xe suôn sẻ giúp bạn có thời cơ nhận được những loại sản phẩm hiếm. Mọi thứ trong Hay Day đều dễ “ gây nghiện ” và thực sự mê hoặc cho những ai yêu thích dòng game mô phỏng. Nếu bạn không dám thử đời sống của một người nông dân thực thụ, dậy sớm mỗi sáng, thu hoạch cây xanh và cho hàng ngàn vật nuôi ăn, có một cách thuận tiện hơn là tải về game nông trại Hay Day và thưởng thức. Những điểm mê hoặc trong Hay Day : Làm ra những đồ ăn thức uống ngon lành từ nguyên liệu trong chính nông trại của bạn. Mua và bán những mẫu sản phẩm tươi nguyên từ trang trại của bạn và người chơi. Săn hàng hiếm trên phân mục rao bán. Chăm sóc và nuôi dưỡng những vật nuôi vui nhộn với nhưng biểu cảm kì quặc. Bắt hàng tá những loại cá khác nhau chỉ bằng một nhát quẹt vào màn hình hiển thị. Một số hướng dẫn cơ bản : Lắng nghe cẩn trọng những hướng dẫn đầu game và khởi đầu trồng trọt. ” / > ​ Ghé thăm nông trại của những người chơi khác để kiếm tiền. ” / > ​ Mua những loại vật nuôi như gà, heo, cừu, dê … Cho chúng ăn và thu hoạch trứng, sữa, thịt và lông từ chúng ( bạn sẽ phì cười khi một chú heo béo múp bị lấy thịt sẽ trở nên gầy nhẳng hay một cô gà bị lấy trứng sẽ nằm lăn ra vì đói ). Mẹo : Để có món ăn cho vật nuôi, bạn phải mua máy xay thức ăn. Kiếm tiền và mua những loại máy móc như lò nướng bánh mì, máy làm bỏng ngô, máy làm pho mát … Mở rộng nông trại bằng cách chặt cây và phá đá. Mẹo : Để chặt cây và phá đá, bạn phải có rìu và thuốc nổ. Bạn hoàn toàn có thể mua từ những người chơi khác, có được từ cậu bé làm thuê hay khi thu hoạch cây xanh. Kim cương rất quý nên cố gắng nỗ lực sử dụng thật cẩn trọng. Bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm được kim cương khi thăng cấp, đạt được thành tích, khai thác mỏ, thư cảm ơn hay mua bằng tiền thật. Bạn hoàn toàn có thể nhận được thư cảm ơn khi trợ giúp người chơi khác ( chăm nom trang trại hay phân phối loại sản phẩm cho đơn hàng của họ ). Khi thấy dấu chấm than kế bên tên của người chơi trên báo, đừng ngần ngại giúp họ ! Thăng cấp để mở khóa nhiều tính năng và những loại loại sản phẩm, vật nuôi mê hoặc hơn ! Ưu điểm : Hình ảnh đầy sắc tố và âm thanh sôi động. Cuộc sống nông trại trong game rất “ thực ”. Miễn phíCách chơi đơn giảnGame thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt quan trọng là những ai yêu thích dòng game mô phỏngThời gian chơi game trung bình là 9 phút, và một người chơi sẽ đăng nhập vào game khoảng chừng 9 lần 1 ngày. Nhược điểm : Tuy Hay Day là game không tính tiền nhưng kim cương và một số ít vật phẩm trong game được bán bằng tiền thật. Ngoài ra, hầm chứa và nhà kho luôn cần thêm chỗ chứa nhưng rất khó để tăng cấp .

Source: thabet
Category: Game