Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời!

Trong khi những tựa MMORPG 3D thuần kiếm hiệp, võ hiệp khác đang chết dần chết mòn ở thị trường Nước Ta thì Cửu Âm Chân Kinh Online vẫn sống sót, tăng trưởng với những giá trị rất riêng của mình. Qua đó gọi đây là tượng đài của dòng game kiếm hiệp 3D chân thực trên nền tảng PC chắc cũng không hẳn là quá lời khi những gì mẫu sản phẩm đã đem lại cho game thủ Nước Ta, từ sự mới lạ ở gameplay cho đến tính kết nối vững chắc trong hội đồng .

Hơn 5 năm tồn tại và phát triển dòng game kiếm hiệp chân thực độc nhất trên nền tảng PC tại Việt Nam – Cửu Âm Chân Kinh Online (CACK) đã đem đến cho người chơi của mình một đặc quyền chưa từng có tiền lệ tại làng game Việt, đó là luôn được phép ngẩng cao đầu khi là một phần của tựa MMORPG 3D đỉnh cao này mà không phải ai ai cũng đủ trình để chơi được nó.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 0

Bởi lẽ trong một thị trường game online cơ bản, sẽ có những hội đồng game thủ khác nhau tới từ những phân khúc game trọn vẹn độc lạ. Chính thế cho nên sự ganh đua giữa hội đồng của tựa game này với những tựa game khác là điều quá đỗi thông thường. Bởi dù ít dù nhiều, mỗi một phân khúc game lại sống sót những ưu / điểm yếu kém khác nhau để người chơi đem ra so sánh. Song với nhóm người chơi của CACK thì đó lại là một câu truyện trọn vẹn khác .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 1

Nếu bạn chưa biết thì CACK được NPH GOSU ra đời vào năm 2013 và lúc này được nhiều game thủ xem là tia hy vọng mong manh của dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Nước Ta lúc bấy giờ. Bởi ở thời gian đó, làng game Việt đang diễn ra cuộc tranh giành thị trường game cực kỳ nóng bức với sự nổi lên của game eSport, mà đơn cử hơn là sự thống trị của những đầu game trọn vẹn mới như Fifa Online 3 hay Liên Minh Huyền Thoại .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 2

Cũng trong quy trình tiến độ này, niềm đam mê của game thủ so với dòng game nhập vai kiếm hiệp chính thống tuy vẫn còn dạt dào tuy nhiên điểm mặt một vòng thị trường game lúc bấy giờ lại không có cái tên nào đủ sức hút với game thủ bởi gameplay đã khá cũ kỹ, phương pháp truyền tải nội dung một màu nhàm chán. Kèm theo đó là nền tảng đồ họa truyền kiếp, kém chân thực hơn hẳn so với những tựa game khác .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 3

Chính thế cho nên sự Open của CACK như một chiếc phao cứu sinh đang cứu vớt lấy niềm đam mê dần nguội lạnh của game thủ ở phân khúc game nhập vai kiếm hiệp này. Và giới game thủ Việt đã phải chờ quá lâu để được một lần nữa sống lại niềm đam mê đó, với một tựa game quy tụ đủ cả về chất lượng lẫn lượng như CACK .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 4

Cho đến tận giờ đây, hoàn toàn có thể nói khó có tựa game client nào có tầm ảnh hưởng tác động và sức hút trong mảng game nhập vai kiếm hiệp trên PC giống như CACK đã từng làm được. Sở hữu đồ họa xuất sắc, đỉnh điểm nhất thời bấy giờ và hiện vẫn đang vượt mặt nhiều tựa game tên tuổi khác ở thời gian hiện tại, CACK gần như luôn không ngừng thay đổi mình để cung ứng lại niềm mong mỏi và sự kỳ vọng của người chơi .
Sản phẩm còn giữ chân và gây ấn tượng với người chơi qua gameplay độc lạ. Và quả thật với lối chơi không Lever – tự do hành hiệp không giống bất kỳ MMORPG nào trên thị trường, CACK đã khiến người chơi choáng ngợp trước một khoảng trống to lớn, chuẩn chất tiêu diêu tự tại của quốc tế kiếm hiệp .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 5

Bên cạnh lối chơi tự do không Lever độc nhất vô nhị, game show còn gây ấn tượng hơn với độ chân thực, logic trong cả đồ họa lẫn tính năng. Việc đưa thời hạn thực vào game, hay mưa gió, sấm chớp, .. ngay cả nhật thực cũng bất chợt Open, khiến chốn giang hồ nơi CACK chẳng khác nào một quốc tế đời thực .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 6

Tính đến thời gian hiện tại, CACK có tổng số hơn 23 môn phái trong quốc tế kiếm hiệp của mình, cộng hơn 130 bộ võ thuật, nội công tâm pháp mô phỏng theo nguyên tác Kim Dung – một điểm mà không chỉ riêng game nhập vai kiếm hiệp, mà nhiều dòng game khác khó hoàn toàn có thể theo kịp .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 7

Đây cũng chính là vật chứng xác nhận nhất cho tính phong phú và đa dạng chủng loại về cả lối chơi lẫn tầm nhìn kế hoạch mà CACK chiếm hữu, qua đó chứng minh và khẳng định năng lực tăng trưởng không số lượng giới hạn của mình. Tại đó người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện học hỏi và phối hợp nhiều bộ võ học khác phái, tạo nên chuỗi combo hàng vạn skill. Đặc biệt hơn khi tích hợp với mạng lưới hệ thống khinh công đa đạng, thích mắt trong game, năng lực PvP của game thủ sẽ càng trở nên khó lường .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 8

Không chỉ có vậy, điểm khiến người chơi CACK tự hào nhất đó chính là mạng lưới hệ thống và tính năng PK, đấu trường thuộc hàng xuất chúng mà tựa game này đem lại. Những hoạt động giải trí PK, mặt trận, diễn ra với tần suất sum sê kèm theo đó là sự chân thực đến không ngờ trong từng chi tiết cụ thể khiến cho năng lực giao tranh cũng như kỹ năng và kiến thức của người chơi được cải tổ thêm rất nhiều. Thêm vào đó đặc trưng của mạng lưới hệ thống PK trong CACK cũng giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tham gia những giải đấu không chuyên hoặc bán chuyên đầy nảy lửa giữa những người chơi với nhau .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 9

Tận dụng tốt nền tảng đồ họa đỉnh điểm mà mình chiếm hữu, CACK thuận tiện biểu lộ cho người chơi thấy năng lực chiến đấu cũng như khinh công của những cao thủ thời đại kiếm hiệp thật sự là như thế nào. Từng cụ thể, hoạt động, thần thái trong những bước tung chiêu của từng bộ võ học đều được khai thác và khắc họa lại một cách tỉ mỉ. Người chơi bỗng chốc cảm thấy như được khai sáng sau khi mục kích những điều chưa từng được thấy trong những tựa game kiếm hiệp khác .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 11

Chưa dừng lại ở đó, ngay chính quốc tế mà game CACK đem lại cũng là cả một kho tàng to lớn mà không phải ai cũng đủ năng lực nhận ra. Cụ thể hơn game show này không riêng gì khắc họa lại toàn cảnh quốc tế kiếm hiệp một cách chung chung với sự hiện hữu quá đỗi quen thuộc của những đại môn phái mà bất kỳ người chơi nào cũng đều hoàn toàn có thể thuộc nằm lòng như Võ Đang, Cái Bang, Nga My, Thiếu Lâm … còn thêm vào đó là một loạt những môn phái khác vẫn luôn hiện hữu, xoay quanh và tạo nên quốc tế võ lâm như Di Hoa Cung, Niệm La Bá, Kim Châm Thẩm Gia … Có thể nói với sự Open của những môn phái này, một phần góc khuất trong thực tiễn nữa của quốc tế kiếm hiệp lại đang dần hiện ra trước mắt người chơi .

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 12

Sau tổng thể mối lương duyên giữa CACK và game thủ Việt luôn là một điều khó hoàn toàn có thể diễn giải hết bằng lời nói, tuy nhiên sự tác động ảnh hưởng qua lại giữa hai bên vẫn luôn hiện hữu từng ngày. Mà trong đó một bên nhận được sự yêu dấu, ủng hộ nhiệt thành, một bên luôn cảm thấy tự hào và được ngẩng cao đầu khi sát cánh cùng niềm đam mê của mình. Tuy vậy đây có vẻ như vẫn chưa phải là số lượng giới hạn mà tựa game này muốn dừng lại trước sự thương mến quá lớn của game thủ Việt. Đó cũng là nguyên do mà game CACK sẽ liên tục làm mới mình hơn nữa trong năm 2019 và dự báo về một khuynh hướng game kiếm hiệp sống sót chuẩn chỉ sắp Open trong chính tựa game này .

Trang chủ game https://cuuam.gosu.vn
Fanpage https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game online và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game