Top 3+ tựa game online dung lượng nhẹ dành cho máy tính

Hiện nay, thị trường game online ngày càng phát triển với nhiều tựa game với đồ họa khủng. Tuy nhiên, để tìm được những tựa game online dung lượng vừa nhẹ, chất lượng hình ảnh tốt lại không hề dễ dàng. Dưới đây là 3 tựa game online hiếm hoi vừa nhẹ, hình ảnh vừa chất.

Heavy Metal Machines

Heavy Metal Machines là tựa game online dung lượng nhẹ đua xe hành động ấn tượng. Hiện nay, Heavy Metal Machines đã chính thức bước vào giai đoạn open beta và mở cửa hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người tham gia.

Heavy Metal Machines
Trò chơi đưa ra nhiều class khác nhau với những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng riêng và tất yếu là trách nhiệm trong đội hình cũng trọn vẹn khác. Người thì đảm nhiệm tiến công, người phòng thủ, người tương hỗ … nhằm mục đích ngăn cản, tàn phá kẻ địch và hoàn thành xong việc làm. Hứa hẹn sẽ đem tới trận chiến vừa nhanh vừa đậm chất hành vi .

Wild Terra  – Game online dung lượng nhẹ

Wild Terra là một trong số nhiều game online đang thu hút được rất nhiều người chơi tại Việt Nam. Wild Terra là tựa game online này sẽ đem tới cho game thủ sự kết hợp đặc biệt giữa thể loại hành động và thế giới mở. Game thủ được bước vào một thế giới hoàn toàn tự do, muốn làm gì thì làm nhưng cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tự làm tất cả mọi việc.

Wild Terra  - Game online dung lượng nhẹ

Nếu trong các game online các NPC sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc trao nhận nhiệm vụ, mua bán vật phẩm… Thế nhưng mới đây một MMO đặc biệt là Wild Terra sẽ không có sự tồn tại của các nhân vật máy này, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tự tạo ra thứ mình cần dùng, và tự trao đổi đồ đạc cũng như tiền bạc với nhau.

Xem thêm : Những siêu phẩm game online hay cho Android trong năm 2021

Nộ Trảm Thiên Quân

Nộ Trảm Thiên Quân là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG. Trò chơi sử dụng toàn cảnh lịch sử dân tộc Tam Quốc nhưng có kế hợp nhiều diễn biến giả tưởng, chiếm hữu chất lượng đồ họa không hề thua kém game client. Tựa game này hứa hẹn mang đến một thưởng thức chiến đấu rất là mãn nhãn kèm với những nội dung gameplay nhấn mạnh vấn đề công suất quốc chiến quy mô, xứng tầm mẫu sản phẩm thế hệ mới .
Nộ Trảm Thiên Quân
Nộ Trảm Thiên Quân có chất lượng đồ họa tiêu biểu vượt trội hơn hẳn phần lớn webgame Online Trung Quốc đại trà. Trò chơi kiến thiết xây dựng nên một thế giới quan lịch sử dân tộc xen lẫn hư cấu sôi động và to lớn, mỗi một khu vực đều được chăm chút cẩn trọng với bảo vật cảnh hoa lá, nhà cửa đa dạng và phong phú tô điểm .

Nếu máy bạn chip đồ họa không quá mạnh, bạn không nên bỏ qua những tựa game online dung lượng nhẹ mà chúng tôi chia sẻ trên đây.

Bạn có thích trò chơi này?

| Lượt đánh giá:

0

| Điểm TB: 0

Source: thabet
Category: Game