Top 30 game online chơi cùng bạn bè hay nhất (dành cho PC)

Các game online phần đông luôn mê hoặc hơn khi bạn chơi cùng với bè bạn của mình, thậm chí còn còn tuyệt vời hơn nữa nếu những game show phân phối chính sách hợp tác hoặc cạnh tranh đối đầu .

Tất nhiên, với số lượng lớn các tùy chọn mà bạn có thể thấy trên PC, khá là khó khăn để quyết định chính xác những gì bạn và bạn bè của mình có thể chơi cùng nhau. Suy nghĩ về tình huống này, chúng tôi quyết định tạo danh sách hoàn chỉnh với tất cả các game online hay nhất mà bạn có thể chơi với bạn bè trên PC (với đa dạng các thể loại game khác nhau).

Top 30 game online chơi cùng bạn bè hay nhất (dành cho PC)

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Minecraft

Không có hoài nghi gì về điều đó, Minecraft là một trong những tựa game thành công xuất sắc nhất trong thập kỷ qua, đặc biệt quan trọng là vì sự tự do mà nó mang lại cho người chơi. Ngoài việc hoàn toàn có thể hòa mình vào những quốc tế được tạo ngẫu nhiên và hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng bất kể thứ gì bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, tựa game còn được cho phép bạn làm toàn bộ với bè bạn của mình !
Có nhiều thử thách rất phổ cập mà bạn hoàn toàn có thể thực thi với tư cách một nhóm, nhưng nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tham gia với bạn hữu của mình và chỉ cần thiết kế xây dựng một cái gì đó lớn hoặc phức tạp .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - DOTA 2

Nếu bạn thích chơi thể loại game MOBA, cũng như bạn hữu của bạn, đề xuất kiến nghị tiên phong mà chùng tôi nghĩ tới là hãy chơi DOTA 2. Mặc dù đã tương đối cũ, nhưng nó vẫn thực sự là một trong những tựa game có hội đồng người chơi tích cực nhất trên PC và nó cũng được update rất liên tục .
Tuy nhiên, việc học cách chơi khá khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng là so với những người chơi mới làm quen với MOBA, nhưng nếu bạn sẵn sàng chuẩn bị nỗ lực thì điều đó rất xứng danh .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Liên Minh Huyền Thoại

Kể từ khi đề cập đến DOTA 2, chắc như đinh chúng tôi không hề không đưa Liên Minh Huyền Thoại vào list của mình. Vì nó là một trong những game thành công xuất sắc nhất trên quốc tế, với hội đồng người hâm mộ cực kỳ phần đông và những giải đấu chuyên nghiệp hàng năm .
Có tới hàng trăm vị tướng, mỗi vị tướng lại đều có nhiều lối chơi và nhiều kỹ năng và kiến thức độc lạ để bạn tò mò. Tựa game cũng trọn vẹn không lấy phí để chơi và, không giống như DOTA 2, không khó để học cách chơi Liên Minh Huyền Thoại với 100 % giao diện Tiếng Việt ( nhưng để chơi tốt thì hoàn toàn có thể mất một khoảng chừng thời hạn rèn luyện ) .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Overwatch

Overwatch là một game online vô cùng nổi tiếng khác được sản xuất bởi một trong những công ty game lớn nhất, Blizzard. Tóm lại, nó là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất phối hợp với chính sách rất phong phú cho từng class nhân vật .
Overwatch thực sự là một trong những tựa game hay nhất để chơi online cùng với bè bạn của bạn, nó có những trận đấu nhanh, những trận đấu cạnh tranh đối đầu và thậm chí còn là một lối chơi “ for fun ” hơn trong chính sách Arcade. Overwatch cũng có những sự kiện đặc biệt quan trọng trong suốt cả năm và liên tục thêm không lấy phí những class nhân vật và skin mới. Tuy nhiên, bạn cần phải mua nó trước khi mở màn chơi .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Team Fortress 2

Nếu bạn thích thể loại game kiểu như Overwatch nhưng lại eo hẹp về tài lộc, chúng tôi khuyên bạn nên chơi thử Team Fortress 2, một tựa game khá cổ xưa. tựa game này hoàn toàn có thể cũ hơn, nhưng nó đã hoạt động giải trí như một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất cho Overwatch và những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tựa như khác .
Team Fortress 2 trọn vẹn không lấy phí để chơi, nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh nhân vật của mình, những loại sản phẩm trang trí phải được mua .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game cực kỳ thành công xuất sắc, trong đó 100 người chơi sẽ cạnh tranh đối đầu với nhau cho đến khi chỉ còn một người ( hoặc một team ) sau cuối sống sót. Thậm chí, đã từng có một thời mà “ người người PUBG, nhà nhà PUBG ” .
Không chỉ phân phối phiên bản PC, bạn và bạn hữu còn hoàn toàn có thể thuận tiện chơi PUBG phiên bản Android hoặc iOS, và nếu bạn chưa biết thì PUBG là một trong những tựa game đạt được số lượng người chơi nhiều nhất trên thiết bị di động. Chỉ trong vài tháng sau khi được phát hành, nó đã bán được hàng triệu bản và còn thông dụng cho đến tận thời nay !

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Rocket League

Rocket League là một trong những game online hay nhất để chơi cùng bạn bè của bạn, nhưng có thể hơi khó giải thích nó là gì. Nói chung: nó là một tựa game bóng đá, nhưng thay vì việc điều khiển các cầu thủ là con người, các bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe hơi.

Nghe thì có vẻ kỳ lạ, nhưng nó chắc như đinh là một trong những tựa game mê hoặc nhất trên Steam và là một lựa chọn tuyệt vời để cùng chung vui với bè bạn của bạn .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Overcooked 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một game mà hoàn toàn có thể chơi với bè bạn khi tụ tập tại nhà và không phải nhờ vào vào liên kết internet, Overcooked 2 là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nhưng tất yếu, nó vẫn cung ứng cả tính năng chơi online !
Trong Overcooked 2, bạn và bè bạn của mình sẽ tinh chỉnh và điều khiển những đầu bếp phải thao tác theo nhóm để chuẩn bị sẵn sàng nhiều món ăn, trong khoảng chừng thời hạn rất ngắn. Thách thức lớn nhất là ở mỗi map, những bạn sẽ phải đương đầu với 1 số ít chướng ngại vật khác nhau, và để có được tác dụng tốt thì mọi người cần phải phối hợp thực sự uyển chuyển .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Death Road to Canada

Thêm một tựa game tuyệt vời khác mà bạn hoàn toàn có thể chơi với bạn hữu của mình qua mạng cục bộ, Death Road to Canada. Đây là một sự sửa chữa thay thế lấy cảm hứng từ những game show giáo dục cổ xưa trong loạt phim The Oregon Trail. Tất nhiên, bản thân tựa game này không có mục tiêu giáo dục, vì nó đặt bạn vào một chiếc xe hơi ở giữa nước Mỹ, nơi bạn phải thoát khỏi quốc gia đầy rẫy zombie để đến Canada .
Bạn và bạn hữu của mình hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những nhân vật khác nhau, đưa ra một số ít quyết định hành động khó khăn vất vả và chiến đấu chống lại lũ zombie trong khi tìm kiếm nguồn phân phối và thiết bị tốt hơn. Tựa game có vẻ như khá đơn thuần, nhưng nó thực sự là một trong những trò mang tính thử thách nhất trong list này .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Portal 2

Trong số những tựa game hay nhất để chơi online với bạn hữu của bạn, không hề thiếu một tựa game tầm cỡ của Valve là Portal 2. Đây thậm chí còn là game đáng để thử ngay cả khi bạn không chăm sóc đến chính sách nhiều người chơi, vì diễn biến và cách chơi của nó rất tuyệt vời .
Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai xong tổng thể những Lever với một người bạn sát cánh, vì những câu đố hợp tác rất mê hoặc để hoàn thành xong, chúng cũng phức tạp và yên cầu kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tốt giữa những người chơi .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Terraria

Terraria về nhiều mặt khá giống với Minecraft, chỉ khác đồ họa của nó ở dạng 2D, thế nhưng đồ họa lại chính là thứ mà nhiều người chơi coi là điểm mê hoặc nhất của nó. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chơi thử nếu muốn, nhưng sẽ mê hoặc hơn khi chơi khi bạn đương đầu với những thử thách khó khăn vất vả cùng với bè bạn .
Terraria cung ứng một lối chơi sandbox, nó được update liên tục và những quốc tế được tạo ngẫu nhiên, bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo ra bất kỳ thứ gì bạn muốn, chiến đấu chống lại nhiều quái vật trong khi thu hoạch để kiếm nguồn phân phối .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Keep Talking and Nobody Explodes

Keep Talking và Nobody Explodes rất khác so với những tựa game sửa chữa thay thế trong list của chúng tôi, đặc biệt quan trọng vì nó phụ thuộc vào nhiều vào niềm tin đồng đội và toàn bộ những người tham gia đều cần phải giữ bình tĩnh .
Trong khi chỉ có một người liên tục nhìn vào màn hình hiển thị máy tính, với một quả bom có ​ ​ những chính sách ở phía trước mặt, những người chơi khác có một hướng dẫn về cách gỡ bom để giúp bạn. Bằng cách này, người chơi tiên phong phải miêu tả quả bom trong khi những người khác tìm cách vô hiệu từng bộ phận của nó, tổng thể chỉ trong vài giây hoặc vài phút. Nếu những bạn không hề làm điều đó, bom sẽ phát nổ và tổng thể sẽ “ bay màu ” ( thua trận đấu ) .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Battlefield 1

Nhiều game về cuộc chiến tranh có xu thế tập trung chuyên sâu đặc biệt quan trọng vào những trận chiến ác liệt trong World War 2, một thứ luôn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của hàng triệu người chơi. Mặc dù vậy, thật là một điều tuyệt vời khi có một chút ít phong phú trong thể loại này, điều mà một trong những game hay nhất để chơi online, Battlefield 1, đã hoàn toàn có thể triển khai xong một cách thuận tiện khi miêu tả World War 1 .
Ngoài ra, còn có chính sách single-player chiến dịch, nhưng chính sách multiplayer của nó luôn được nhiều những game thủ yêu thích hơn. Bạn hoàn toàn có thể chơi với bè bạn và thiết lập những kế hoạch rất phức tạp để cùng nhau đối phó với quân địch, cũng như hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức một game show với đồ họa tuyệt vời .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - CS:GO

Chúng tôi đã nói về 1 số ít game thể loại bắn súng trong list của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể đang tìm kiếm thứ gì đó truyền thống cuội nguồn và chân thực hơn. Nếu đúng như vậy, Counter-Strike : Global Offensive ( hay còn thường gọi là CS : GO ) cho đến nay là lựa chọn tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy .

CS:GO vẫn luôn được xếp hạng là một trong những game online được chơi nhiều nhất trên Steam. Tuyệt vời hơn, gần đây game đã cho phép chơi miễn phí và nó có một cộng đồng cạnh tranh tích cực đáng kinh ngạc.

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Hearthstone

Đối với những bạn đam mê game đấu thẻ bài, Hearthstone là một lựa chọn tuyệt vời trong số những game online hay nhất để cùng bè bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nó không có phiên bản vật lý, nghĩa là toàn bộ những thẻ bài đều là kỹ thuật số. Một góc nhìn tuyệt vời khác là Hearthstone hoàn toàn có thể được chơi được cả trên điện thoại thông minh Android và iOS, ngoài phiên bản gốc trên PC .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống và chơi game trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, thật không may khi người chơi “ cày chay ” thường phải mất khá nhiều thời hạn và sức lực lao động để chiếm hữu được những thẻ bài tốt, trong khi nếu chuẩn bị sẵn sàng chi tiền, bạn thường hoàn toàn có thể nhận được chúng một cách nhanh gọn .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Elder Scrolls Online

Nếu bạn nằm trong số hàng triệu người đã mạo hiểm qua Tamriel trong nhượng quyền game show The Elder Scrolls ( mặc dầu trên Morrowind, Oblivion hay Skyrim ), chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyên bạn nên thử thưởng thức Elder Scrolls Online .
Nó là một game thuộc thể loại MMORPG, nếu bạn muốn, hoàn toàn có thể chơi trọn vẹn một mình. Tất nhiên, vì nó là thực chất của game show, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi với những người chơi ngẫu nhiên hoặc với bạn hữu của mình trong khi tò mò hàng chục khu vực khác nhau, triển khai xong hàng trăm trách nhiệm và thám hiểm những hầm ngục với tối đa 12 người chơi !

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Elder Scrolls Legends

Lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai thực sự thương mến ngoài hành tinh Elder Scrolls là Elder Scrolls Legends, một trong những game thẻ bài hay nhất hoàn toàn có thể chơi online cùng bè bạn. Một lợi thế lớn của nó so với Hearthstone là nó có ít yếu tố pay-to-win hơn .
Elder Scrolls Legends có một chính sách diễn biến rất mê hoặc, nơi bạn sẽ làm quen với cách chơi và nhận được một số tiền thưởng rất tốt. Ngoài ra, shop bán thẻ bài luôn có những đợt giảm giá hoặc thậm chí còn là những gói thẻ bài không tính tiền cho những người chơi liên tục .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Don’t Starve Together

Don’t Starve là một tựa game rất thử thách khi đưa bạn vào một hòn hòn đảo hoang được tạo ngẫu nhiên. Mục tiêu của bạn là nỗ lực sống sót bằng mọi cách hoàn toàn có thể. Bạn phải tích lũy đủ loại tài nguyên, săn bắn, sản xuất quần áo, kiến thiết xây dựng nơi trú ẩn và đồn điền, đặt bẫy, sản xuất công cụ và làm nhiều việc khác nếu bạn muốn sống sót. Ngoài ra, bạn còn phải tự bảo vệ mình trước những đổi khác thời tiết và những mùa khác nhau trong năm .
Tuyệt vời hơn, với bản lan rộng ra Don’t Starve Together, bạn hoàn toàn có thể làm tổng thể những điều đó cùng với những người bạn của mình !

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - The Division

Với The Division, tất cả chúng ta có một trong những game bắn súng hay nhất, thậm chí còn còn tốt hơn khi chơi những trận đấu co-op online với bè bạn của bạn. Trên thực tiễn, nó đã trở nên tốt hơn rất nhiều kể từ khi được phát hành, với nhiều bản update và nâng cấp cải tiến trong những năm qua .
Trong tựa game này, bạn sẽ mạo hiểm khi tiến vào một New York City đã bị tàn phá nặng nề, sau một đợt ô nhiễm hàng loạt. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải chiến đấu chống lại tổng thể những quân địch Open trước mặt bạn .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Far Cry 4

Các game trong loạt Far Cry thực sự tuyệt vời, nhưng trong Far Cry 4, tất cả chúng ta thực sự có những gì hoàn toàn có thể được coi là hay nhất ở chính sách multiplayer để chơi online với bạn hữu .
Bản thân Far Cry 4 là một game bắn súng lấy toàn cảnh ở một hòn hòn đảo thiên đường, thật không may, đầy rẫy những kẻ xấu đang nỗ lực rất là để sát hại bạn. Với một người bạn sát cánh ở bên giúp bạn thiết lập và triển khai những kế hoạch, điều đó càng mê hoặc hơn !

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - PAYDAY 2

PAYDAY 2 là một tựa game có chủ đề mê hoặc và mang đầy tính cảm xúc mạnh, vì nó đặt bạn vào vai một tên cướp ngân hàng nhà nước cần lên kế hoạch và triển khai những vụ trộm lớn và phức tạp, gần giống như phong thái của những bộ phim như “ Ocean’s Eleven ” ví dụ điển hình .
Mặc dù PAYDAY 2 có một chính sách single-player thích mắt, nhưng điều khiến nó thực sự tỏa sáng là chính sách chơi multiplayer. Việc triển khai những phi vụ trộm cướp này một cách tuyệt đối trong một nhóm bạn sẽ khiến nó trở nên mê hoặc hơn rất nhiều, cũng như yên cầu sự phối hợp nhiều hơn .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Lego Marvel Superheroes

Có rất nhiều game lấy nguồn cảm hứng từ Lego, nhưng Lego Marvel Superheroes là một trong những lựa chọn mê hoặc nhất để chơi, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một game show có sẵn chính sách multiplayer online để chung vui với bè bạn của mình .
Như cái tên cũng đã nói, tham gia vào game những bạn sẽ được đóng vai rất nhiều siêu anh hùng Marvel trong hình dạng Lego, những bạn cần phải chống lại tội phạm và nhiều kẻ phản diện “ máu mặt ” cùng với băng đảng của chúng .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Viscera Cleanup Detail

Chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng : Viscera Cleanup Detail là một tựa game khá độc lạ, nhưng đó đúng mực là điều khiến nó trở thành một trong những tựa game mê hoặc nhất trong list của chúng tôi. Trong game show này, bạn và bè bạn của mình làm việc làm vệ sinh nhưng là ở ngoài khoảng trống, những bạn cần quét dọn đống hỗn độn mà những người lính tạo ra sau những trận chiến quy mô lớn trong một số ít màn chơi nhất định .
Tóm lại, bạn sẽ làm sạch RẤT NHIỀU máu và những bộ phận khung hình của người ngoài hành tinh đã bị xóa khỏi ở những khu vực đó .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Lovers in a Dangerous Spacetime

Lovers in a Dangerous Spacetime là một trong những game hay nhất để chơi cùng những người bạn trong chế độ co-op, nhưng là chơi cục bộ thay vì trực tuyến. Trong đó, bạn và tối đa ba người chơi nữa sẽ điều khiển một con tàu chiến trong không gian.

Vì sẽ cần phải chiến đấu chống lại hàng tá quân địch trong khi du hành qua những thiên hà, những bạn cần phải có nhiều sự phối hợp và thao tác nhóm để ở đầu cuối hoàn toàn có thể thực sự có được một hiệu quả tốt .

Top 30 game online chơi cùng bạn bè (dành cho PC) - Worms

Đã khá lâu kể từ khi phiên bản Worms tiên phong được phát hành, nhưng tựa game mà bạn điều khiển và tinh chỉnh những con sâu cố gắng nỗ lực hủy hoại lẫn nhau bằng những vũ khí “ lố bịch ” vẫn cực kỳ vui nhộn. Và sẽ mê hoặc hơn nếu bạn “ chiến Worms ” cùng với ba người chơi khác, vì kế hoạch thiết yếu sẽ tăng lên rất nhiều .
Ngoài những game show mà chúng tôi đã đề cập ở trên, có khá nhiều game show khác không lấy tính năng nhiều người chơi làm trọng tâm chính, nhưng điều đó cũng mang lại một số ít thưởng thức mê hoặc và mê hoặc để thử cùng bạn hữu của bạn. Kiểm tra chúng :

Bổ sung !

Ngoài danh sách game online chơi cùng bạn bè hay nhất (dành cho PC) mà chúng tôi đã đề cập ở trên, còn có khá nhiều trò chơi khác mặc dù không lấy tính năng multiplayer làm trọng tâm chính, nhưng chúng vẫn mang lại một số trải nghiệm thú vị và hấp dẫn đáng để thử cùng bạn bè của bạn.

26. Guacamelee : Bản thân tựa game này cũng rất mê hoặc, nhưng nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn tìm thấy 1 số ít người bạn cùng chơi thử chính sách local coop, để những bạn hoàn toàn có thể tò mò đúng chuẩn mọi thứ mà nó đem lại .
27. Divinity Original Sin : Thông thường, thể loại game nhập vai là những thưởng thức đơn độc. Nhưng Divinity cũng được cho phép bạn đưa bè bạn tới để cùng đương đầu với những quân địch tàn ác mà những bạn sẽ tìm thấy trong cuộc phiêu lưu .
28. Spelunky : Tựa game này là tổng thể về mày mò lòng đất, tìm kiếm tài nguyên quý giá và chiến đấu chống lại quân địch Open, nhưng thưởng thức sau cuối sẽ mê hoặc hơn rất nhiều với một người bạn .
29. Enter the Gungeon : Một trong những game Roguelike hay nhất trong vài năm qua, game show này hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng và thưởng thức một mình trọn vẹn, nhưng tốt hơn hết bạn nên đi cùng một người bạn để hoàn toàn có thể trợ giúp nhau trong những trường hợp khó khăn vất vả nhất .
30. Forza Horizon 3 : Tất nhiên chúng tôi cũng phải đưa tối thiểu một game thuộc thể loại đua xe vào list này, nhưng tuyệt vời hơn, game show quốc tế mở như Forza Horizon 3 còn có sẵn chính sách nhiều người chơi !

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 30 game online chơi cùng bạn bè hay nhất (dành cho PC)“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game