Top 5 Game phiêu lưu hay nhất trên thiết bị di động

5. Samsara Room

Samsara Room là game giải đố kiểu escape với lối chơi đơn giản, chỉ cần chạm trên phần màn hình thôi. Tuy nhiên, người chơi sẽ luôn cảm thấy bất an khi chơi, có điều gì đó không hoàn toàn đúng, có điều gì đó gần như là sai nhưng bạn không thể tìm ra cụ thể điều đó là gì. Người chơi sẽ thấy mình thức dậy trong một căn phòng, không biết mình đang ở đâu và điều cần làm chỉ là thoát khỏi căn phòng đó.

Link tải iOS:

Link tải Android:

4. Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve cung cấp một tựa game phiêu lưu thách thức người chơi sống sót và khám phá một thế giới đầy rẫy những điều điên rồ. Khi màn đêm bao trùm, người chơi có thể tự phát điên nếu thiếu ánh sáng. Có một nhân vật giống người kể chuyện đã trục xuất người chơi đến thế giới này, và nếu bạn đủ mạnh, bạn có thể đánh bại họ – hoặc chỉ cần tìm cách sống sót mãi mãi.

Link tải iOS:

Link tải Android:

3. Krystopia: Nova’s Journey

Krystopia: Nova’s Journey là game phiêu lưu giải đố tuyệt vời, nơi người chơi được khám phá một hành tinh có tên là Krystopia trong tư cách là một nhân vật có tên Nova Dune. Nova đang trong hành trình tìm kiếm điều bí ẩn bên trong hành tinh mất tích này, thông qua các câu đố và khám phá theo dạng point-n-click.

Link tải iOS:

Link tải Android:

Life is Strange là tựa game dựa trên câu chuyện nhiều tập, nơi người chơi đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến Max, một sinh viên nhiếp ảnh có thể quay ngược thời gian và đang cố gắng cứu người bạn Chloe của mình. Người sẽ cần phải điều tra sự biến mất của các sinh viên khác và tìm ra bóng tối nào đang bao trùm thị trấn.

Link tải iOS:

Link tải Android:

Xuất hiện khi Little Nightmares phần 1 đã gây được tiếng vang lớn, Very Little Nightmares đã lập tức kế thừa những thành công mà người anh em đi trước để lại. Không sở hữu đồ họa đỉnh cao hay những pha combat nảy lửa, Very Little Nightmares vẫn thừa sức chinh phục người chơi với lối chơi giải đố hấp dẫn trong bầu không khí đậm chất kinh dị.

Cốt truyện của Very Little Nightmares vẫn xoay quanh The Girl in the Yellow Raincoat – Cô Bé Mặc Chiếc Áo Mưa Vàng Chanh tên là Six. Chuyến phiêu lưu bắt đầu khi Six bất ngờ hạ cách bằng khinh khí cầu xuống The Nest – một căn nhà có kiến trúc vô cùng kỳ quái cùng bầu không khí u ám, đây chính là nơi cô gái nhỏ phải tìm cách sinh tồn, vượt qua những chướng ngại vật khổng lồ cũng như những cư dân không mấy thân thiện.

Link tải iOS:

Link tải Android:

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Source: thabet
Category: Game