Top 10 game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS [2021]

Thủ thành (tower defense) là một trong những thể loại game thực sự thu hút được rất nhiều người chơi trên các thiết bị di động. Lý do lớn nhất là chúng hầu như chỉ yêu cầu các thao tác điều khiển chạm đơn giản, vì vậy rất phù hợp với màn hình cảm ứng. Và không làm mất thêm thời gian của bạn nữa, hãy đến ngay với danh sách 10 tựa game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS trong năm 2021 mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS

1. Bloons TD 6

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Bloons TD 6

Với phong cách thiết kế đồ họa phim hoạt hình ngộ nghĩnh đặc trưng, loạt game thể loại thủ thành ( tower defense ) có tên Bloons TD đã trở nên cực kỳ thông dụng và thành công xuất sắc trên những thiết bị di dộng Android / iOS. Phần mới nhất, và theo chúng tôi là hay nhất có tên Bloons TD 6 – nó có tới 20 map, 19 loại tháp phòng thủ, hàng tấn những tăng cấp, nhiều chính sách chơi mới và hơn thế nữa. Tất nhiên, những phần trước của loạt game Bloons TD cũng có sức mê hoặc riêng của chúng và số ít trong đó vẫn nhận được những bản update.

Download: Bloons TD 6 trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

2. Iron Marines

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Iron Marines

Iron Marines là tựa game thủ thành (tower defense) mới nhất đến từ Ironhide Game Studio – đã quá nổi tiếng và thành công với thương hiệu Kingdom Rush của họ. Tuy nhiên, Iron Marines thực sự được đổi mới rất nhiều điều, ngoài việc xây dựng các tháp phòng thủ như lối chơi cổ điển, bạn còn có thể kết hợp điều khiển nhiều các đơn vị quân lính khác nhau di chuyển và chiến đấu thoải mái trên bản đồ.

Iron Marines có 14 chiến dịch khó khăn vất vả chờ bạn vượt qua, 10 trách nhiệm đặc biệt quan trọng bổ trợ và Impossible Mode để tăng thêm tính thử thách. Ngoài ra, còn có một loạt những anh hùng, những đơn vị chức năng quân, những tháp phòng thủ hoàn toàn có thể từ từ được mở khóa và tăng cấp.

Download: Iron Marines trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

3. Kingdom Rush

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Kingdom Rush Vengeance

Giờ tất nhiên là phải tới lượt Kingdom Rush rồi, đây là loạt game thủ thành (tower defense) rất hay đến từ Ironhide Game Studio, chúng tôi đánh giá loạt game này cao nhất và đáng để chơi nhất trong cả danh sách này. Tuy lối chơi của Kingdom Rush khá cổ điển, nhưng nếu bạn tìm kiếm trên các Cửa hàng ứng dụng sẽ luôn thấy hàng tá các tựa game khác nhái theo giống phải tới 99%.

Loạt game Kingdom Rush đã ra được ra đời tổng số bốn phần, gồm có Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins, và phần mới nhất Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều có lối chơi tương tự như nhau, nhưng sẽ thay đổi trọn vẹn về mạng lưới hệ thống anh hùng, tháp phòng thủ, quân lính và quân địch, … Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là loạt game Kingdom Rush sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán một phút giây nào.

Download: Kingdom Rush Vengeance trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

4. Plants vs Zombies

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Plants vs Zombies 2

Loạt game thể loại thủ thành ( tower defense ) Plants vs Zombies hoàn toàn có thể được coi là thân thiện với nhiều đối tượng người dùng người chơi nhất trong list. Thoạt nhìn thì nó trông không giống như những tựa game thủ thành ( tower defense ) cổ xưa, tại đây bạn sẽ cần phải bảo vệ khu vườn của mình khỏi làn sóng thây ma tiến công, bằng cách trồng tích hợp nhiều loại cây, nhiều loại hoa quả khác nhau, mà toàn bộ chúng chúng thì đều có những năng lực đặc biệt quan trọng riêng rất mê hoặc. Plants vs Zombies phần tiên phong là dánh cho máy tính và đã được ra đời từ khá lâu, nó hoàn toàn có thể được coi là lịch sử một thời trong lòng của rất nhiều game thủ thời bấy giờ. Tiếp nối sự thành công xuất sắc đó, mới gần đây Plants vs Zombies và Plants vs Zombies 2 đều đã được ra đời trên nền tảng di động Android / íOS ( và sắp tới là Plants vs Zombies 3 ).

Download: Plants vs Zombies 2 trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

5. Defenders 2 : Tower Defense CCG

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Defenders 2: Tower Defense CCG

Defenders 2 : Tower Defense CCG là sự phối hợp tuyệt đối giữa hai thể loại game thủ thành ( tower defense ) và tích lũy thẻ bài. Bạn sẽ cần mở khóa những tháp phòng thủ khác nhau bằng cách tích lũy thẻ bài, và tổng thể những gì bạn mở được thì đều hoàn toàn có thể sử dụng vào trong tựa game này. Mặc dù đặc thù “ hút máu ” được biểu lộ khá rõ ràng, tuy nhiên Defenders 2 : Tower Defense CCG vẫn hoàn toàn có thể mang lại vài chục giờ chơi rất mê hoặc trước khi mở màn làm phiền bạn với yếu tố nạp tiến. Nó có tổng số 40 loại tháp phòng thủ, 20 loại phép thuật, 29 trùm khủng và thậm chí còn cả tính năng PvP.

Download: Defenders 2: Tower Defense CCG trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

6. Defense Zone 3

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Defense Zone 3

Defense Zone 3 là phần mới nhất của loạt game thủ thành ( tower defense ) nổi tiếng mang tên Defense Zone. Nó thừa kế lại rất nhiều cái hay từ hai phần trước, cùng với 1 số ít nội dung được làm mới để lôi cuốn người chơi hơn. Nó cũng có một số ít chính sách khó, giúp bạn tìm được những thử thách thực sự bất kể bạn có trình độ chơi cao như thế nào đi nữa. Mặc dù Defense Zone 3 là tựa game đã cũ, nhưng thực sự đồ họa của nó nhìn khá tốt.

Download: Defense Zone 3 trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

7. Digfender

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Digfender

Digfender là một tựa game thú vị thuộc thể loại thủ thành (tower defense). Mỗi level sẽ là một bản đồ cho bạn, sau đó, bạn sẽ phải tự nâng cấp level của mình và bảo vệ các con đường của mình.

Digfender có tới 70 Lever, nhiều loại tăng cấp, và một chế độ sinh tồn – nơi bạn hoàn toàn có thể thử thách những người chơi có tài năng khác trong bảng xếp hạng. Nó cũng tự hào nêu trong phần trình làng là tựa game không tính tiền không “ hút máu ”, giúp người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức bao lâu tùy thích.

Download: Digfender trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

8. Element TD

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Element TD

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Element TD

Element TD là một tựa game có đồ họa đơn thuần và lối chơi khá chuẩn theo thể loại thủ thành ( tower defense ). Có những map, bạn cần đặt những tháp xuống và kỳ vọng chúng hoàn toàn có thể triển khai xong tốt trách nhiệm phòng thủ. Đúng như tên gọi Element TD, trong tựa game này bạn cũng cần dựa theo chính sách nguyên tố để xác lập loại tháp phòng thủ, điều đó giúp người chơi được thưởng thức tính giải pháp rất cao. Ngoài ra, Element TD còn có 44 loại tháp phòng thủ, 50 loại kẻ địch khác nhau, 30 thành tích, và có đến năm chính sách khó chờ đón bạn chinh phục.

Download: Element TD trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

9. Grow Castle

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Grow Castle

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Grow Castle

Grow Castle là một trong những tựa game thủ thành (tower defense) khá thú vị. Nó cung cấp cho bạn một tòa tháp lớn, nơi mà bạn sẽ thực sự cần phải bảo vệ.

Grow Castle có mạng lưới hệ thống anh hùng rất lớn lên đến số lượng 120, mỗi anh hùng lại có sức mạnh khác nhau để định hình ra những lối chơi riêng. Tựa game này cũng có mạng lưới hệ thống bảng xếp hạng, bang hội, … và quan trọng hơn hết là nó trọn vẹn không lấy phí.

Download: Grow Castle trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

10. Infinitode

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Infinitode

Infinitode hoàn toàn có thể coi là một tựa game thủ thành ( tower defense ) phiên bản mini với đồ họa rất đơn thuần. Chính sự tối giản của nó được cho phép bạn thiết kế xây dựng những tháp phòng thủ một cách điên cuồng, và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự hào khoe với mọi người năng lực kiến thiết xây dựng tới 1000 tòa tháp một lúc của mình. Infinitode là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi chỉ yêu dấu những tựa game thủ thành ( tower defense ) hỗn loạn nhất. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tựa game này trọn vẹn không tính tiền và có kèm mua hàng trong ứng dụng, tuy nhiên, nhà tăng trưởng công bố trong miêu tả rằng bạn hoàn toàn có thể mở khóa mọi thứ mà không bất kể lần nạp tiền nào.

Download: Infinitode trên Google Play (Android) | App Store (iOS).

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 tựa game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game