‎World War Heroes: Hành động

Chiến đấu với những binh sĩ trên toàn quốc tế trong game bắn súng trực tuyến World War II dành cho iOS ! Trò chơi đưa bạn tới những mặt trận của Thế chiến II, nơi bạn sẽ được sử dụng những phương tiện đi lại quân sự chiến lược để tham chiến. Có nhiều chính sách trong game show, dưới đây là 1 số ít chính sách : – Sinh tử chiến – trận chiến căng thẳng mệt mỏi nơi mọi người chiến đấu cho chính mình ; – Đội sinh tử chiến – Hai đội chiến đấu giành lãnh địa cho tới khi hết giờ ; – Chiếm giữ điểm – Hai đội cạnh tranh đối đầu giành điểm quan trọng trên map và kiếm điểm chiến đấu. Đội có điểm trên cao nhất sẽ giành thắng lợi ; – Phòng thủ Tổng Bộ – Mỗi đội phải bảo vệ tổng bộ của mình và tàn phá tổng bộ của kẻ địch ; – Tùy chỉnh game show – Tạo những chính sách game show của riêng bạn và mời bạn hữu cùng chơi ; Chiến đấu với những phương tiện đi lại quân sự chiến lược và vô số loại vũ khí, từ súng ngắn đến súng máy và súng shotgun. Tính năng : – 7 mặt trận lịch sử một thời của Thế chiến II ! – 4 loại phương tiện đi lại từ nhiều vương quốc : Mỹ, Nga, Nhật và Đức ! – 5 chính sách chơi và chính sách tùy chỉnh riêng theo nhu yếu của bạn ! – 57 loại vũ khí độc lạ : súng ngắn, súng trường tiến công, súng máy, súng shotgun và nhiều hơn nữa ! = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = Theo dõi chúng tôi trên VKontakte : https://vk.com/worldwarheroes Theo dõi chúng tôi trên Facebook : https://www.facebook.com/WorldWarHeroesOnline/ Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi : https://www.youtube.com/channel/UChMfgo6g8ri0FaAR-SpYpXw- Mùa giải Vé Giao Chiến mới – Vũ khí mới – Bản đồ mới : Bastogne – Làm lại mạng lưới hệ thống tương hỗ ngắm – Kết nối lại trận chiến – Bổ sung báo cáo giải trình của người chơi – Thiết kế lại giao diện – Thiết kế lại thông tin trong trận chiến – Làm lại cảnh đào tạo và giảng dạy – Bổ sung thông tin vật phẩm mới – Bổ sung vòng xoay Roulette – Tối ưu hóa game show – Sửa lỗi nhỏGame chơi rất là Fun ! Cần thêm 1 số ít công dụng ví dụ như : + Thêm một chân súng máy vào xe tăng và độ hư hại của xe tăng. + Gọi và dùng máy bay chiến đấu trong vài giây. + Tăng thêm thời hạn chiến đấu như 15 đến 30 phút một trận. + Thêm vài chỗ có súng máy phòng thủ. Rất mong nhà làm game thêm vào : \ /

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Azur Interactive Games Limited, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mục Mua

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game