Ragnarok Online – Wikipedia tiếng Việt

Biểu Trưng của game Ragnarok

Ragnarok Online (RO) (tiếng Hàn:라그나로크 온라인 Cuộc chiến giữa người và thần) là trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) do Công ty Gravity (Hàn Quốc) sản xuất dựa trên truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee.

Hiện nay, game RO lôi cuốn trên 25 triệu người chơi ở hơn 37 vương quốc trên quốc tế, dành cho giới trẻ, toàn cảnh game xoay quanh những câu truyện truyền thuyết thần thoại Bắc Âu .

Các mốc sự kiện[sửa|sửa mã nguồn]

Sơ lược về cha đẻ của RO[sửa|sửa mã nguồn]

Tên của ông là Lee Myung Jin, người Hàn Quốc. Ông đã trở thành họa sĩ truyện tranh sau khi tốt nghiệp đại học. Tác phẩm đầu tay của ông là bộ truyện: Đêm Thần Tiên, được sáng tác vào năm 1992. Đến năm 1995, ông phải nhập ngũ. Bộ truyện Ragnarok được sáng tác vào năm 1997, sau khi ông được giải ngũ.

Cuộc cuộc chiến tranh lê dài và kinh khủng giữa Thần linh, Con người và Ác quỷ .Vì những tổn thất nguy khốn trong đại chiến, và tránh sự diệt chủng hàng loạt, Con người, Thần linh và hung quỷ đã đi đến một thỏa hiệp dừng cuộc cuộc chiến tranh lâu bền hơn .1000 năm tự do mong manh trôi qua …Trong vương quốc Midgard tự do, con người đã quên đi quá khứ về những tổn thất và sự gian nan của đại chiến trong quá khứ. Quên mất những tội ác của mình trong quá khứ đang Viral khắp vương quốc cùng với tính ích kỷ, sự tham lam, vẻ ngạo mạnRồi một ngày, sự kiện kỳ lạ đã khởi đầu xảy ra, phá bỏ sự cân đối đã xảy ra một lần trong quá khứ. Đã đi đến một sự kỳ lạ, tiếng tru tại ranh giới đã chia cắt Con người, Thần linh và hung quỷ ; những loài quái vật đã mở màn tiến công, tăng dần với những tai ương và … .Truyền thuyết huyền bí của Ác quỷ …Sự độc lập mỏng mảnh nhất mở màn sụp đổ, câu truyện về nhưng mảnh của vị thần Ymir, bảo vệ độc lập, đã khởi đầu được Viral đến những kẽ phiêu lưu. Quên đi những thế lực siêu phàm của nó, những nhóm người này cố tìm nhưng mảnh vỡ cho tính ích kỷ và sự giàu sang sẽ đến với họ …

Đặc điểm điển hình nổi bật[sửa|sửa mã nguồn]

Hệ thống nghề nghiệp trong RO[sửa|sửa mã nguồn]

có nhiều nghề điển hình nổi bật trong đó có những nghề mới trong phiên bản mới là ninja, gun slinger, soul linker, taekwon kid, star Gladiartor

Hệ thống thú cưng[sửa|sửa mã nguồn]

Hệ thống thú cưng phân phối những thú nuôi thật ngộ nghĩnh dễ thương và đáng yêu hoàn toàn có thể san sẻ những buồn vui trong chuyến phiêu lưu của bạn. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể bắt và ” làm thịt ” thú cưng của mình .

Hệ thống đám cưới[sửa|sửa mã nguồn]

Đám cưới sẽ được tổ chức triển khai tại thánh đường Prontera góc 11 giờ do chính đức vua quốc gia Rune Midgard chủ trì. Sau khi làm đám cưới, những bạn hoàn toàn có thể nhận thêm con nuôi và sẽ trở thành những mái ấm gia đình niềm hạnh phúc trong quốc tế Ragnarok .
Trong quy trình tò mò quốc tế Rune Midgard, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả thử thách. Có những điều bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý nhưng nhiều lúc bạn phải cần đến sự tương hỗ của người khác. Đây chính là lúc bạn cảm thấy sự thiết yếu của những người cùng chung chí hướng. Và đây cũng chính là lúc sinh ra của một hội gồm có những kẻ phiêu lưu mạo hiểm dũng mãnh và quả cảm .

Đấu trường PvP[sửa|sửa mã nguồn]

Bắt nguồn từ những game nhập vai như Diablo, PvP ( chính sách đối kháng giữa người chơi và người chơi ) cũng xuất hiện trong Ragnarok. Để vào đấu trường, người chơi phải vào những nhà trọ trong những thành phố lớn như prontera, payon, … chuyện trò với người gác cổng và được đưa vào .

Pháo đài rực lửa

[sửa|sửa mã nguồn]

Các đại chiến vây hãm pháo đài trang nghiêm trong quốc tế Rune Midgard diễn ra rất gây cấn và kinh khủng giữa những bang hội, một bên nỗ lực bảo vệ pháo đài trang nghiêm và một bên ra sức tiến công để đoạt lấy pháo đài trang nghiêm đó. Khác với những đại chiến bang hội trước đây, những cuộc tiến công pháo đài trang nghiêm chỉ tập trung chuyên sâu vào những bang hội thật sự hùng mạnh tham gia tiến công, chiếm giữ và bảo vệ những pháo đài trang nghiêm .

Các phiên bản[sửa|sửa mã nguồn]

Cứ mỗi những phiên bản mới được update thì quốc tế ragnarok sẽ có thêm những thành phố mới, những quái vật mới, và phần hay nhất là sẽ có thêm những cuộc phiêu lưu mới vào những hầm ngục mới

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Source: thabet
Category: Game