Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản

Trải nghiệm ngay game show mê hoặc Project Sakura Wars ( Tân Anh Hoa Đại Chiến ) khi vừa đặt chân sang thị trường Trung Quốc và 1 số ít nước châu Á .

Project Sakura Wars (tên tiếng Trung: Tân Anh Hoa Đại Chiến) là một trò chơi đa thể loại được phát triển và phát hành bởi Sega cho PlayStation 4. Trò chơi dự kiến ​ được phát hành tại Nhật Bản và vào năm 2020 sẽ ra mắt trên phạm vi quốc tế. Đây cũng là game Sakura Wars đầu tiên không được Red Entertainment phát triển. Trò chơi kết hợp giữa nhập vai hành động, hẹn hò và các yếu tố tiểu thuyết trực quan.

Trò chơi diễn ra trong một phiên bản hư cấu của thời kỳ Taishou, năm 1940, nơi tổ chức Revue World Combat Revue chiến đấu chống lại những kẻ đe dọa hòa bình trên toàn thế giới. Thuyền trưởng hải quân Seijuro Kamiyama được chuyển đến Tokyo, nơi anh phải lãnh đạo cuộc đấu tranh Imperial Combat Revue thông qua một giải đấu Combat Revues trên toàn thế giới và chiến đấu với lũ quỷ một lần nữa.

Sự tăng trưởng của dự án Bất Động Sản Sakura Wars đã khởi đầu vào năm năm nay sau phản hồi tích cực của người hâm mộ tại hội nghị Sega Fes năm đó. Một sự tích hợp của nhân viên cấp dưới mới đã tham gia vào sự tăng trưởng gồm có nhà soạn nhạc kỳ cựu Kohei Tanaka, tác giả ngữ cảnh Takaaki Suzuki và Jiro Ishii và nhà phong cách thiết kế nhân vật Tite Kubo. Các đoạn phim hoạt hình được sản xuất bởi Sanzigen. Trò chơi được công bố lần tiên phong tại Sega Fes 2018. Đây là mục chính tiên phong trong series kể từ Sakura Wars : So Long, My Love ( năm 2005 ) .

Người chơi điều khiển nhân vật chính Seijuro Kamiyama và các thành viên toàn nữ của Revion Imperial, người phải chiến đấu với quỷ khi tham gia một giải đấu World Combat Revue quốc tế. Được mệnh danh là một trò chơi “phiêu lưu hành động 3D đầy kịch tính”, game thủ khám phá phiên bản 3 chiều trong Project Sakura Wars thông qua góc nhìn thứ ba. Một biến thể của Kinematron, được gọi là Smatron, là điện thoại thông minh cho phép Kamiyama nhìn thấy bản đồ của Ginza và nói chuyện với các nhân vật khác.

Cũng như những mục trước, lối chơi được phân loại giữa những phân đoạn phiêu lưu, nơi Kamiyama tò mò Ginza và trò chuyện với những nhân vật ; và phân đoạn chiến đấu. Một yếu tố chơi game show trở lại là Hệ thống hình ảnh trực tiếp và tương tác ( LIPS ) truyền thống lịch sử. Trong những cuộc hội thoại, người chơi được trình diễn với nhiều lựa chọn để chọn trong một thời hạn số lượng giới hạn .
Sega đã tổ chức triển khai buổi phát sóng trực tiếp The New Cherry Blossoms vào ngày 25/7, bật mý nhiều thông tin mới, không chỉ ra mắt 1 số ít nhân vật mà còn là màn trình diễn chiến đấu trong thực tiễn và biểu lộ lối chơi. Trò chơi xác nhận chính thức sẽ được phát hành tại Trung Quốc và những vương quốc châu Á khác vào ngày 12 tháng 12 trên nền tảng PS4 .

Source: thabet
Category: Game bài