5 tựa game sinh tồn cực gay cấn chơi cùng bạn bè trên điện thoại không thể bỏ qua! – BlogAnChoi

Có rất nhiều tựa game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại gay cấn và hấp dẫn, 5 tựa game dưới đây là ví dụ điển hình. Bạn sẽ không cô đơn mà có đồng đội luôn sát cánh cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn để giành chiến thắng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 5 tựa game đó là gì nhé!

1. LifeAfter

  • Độ tuổi: 17+

Game sinh tồn LifeAfter (Ảnh: Internet).

Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại đầu tiên BlogAnChoi muốn nhắc đến là tựa game LifeAfter. Trò chơi này sẽ đưa bạn và đội nhóm của mình cùng nhau khám phá thế giới sau đại dịch zombie. Chúng ta sẽ lập ra nhóm tối đa 4 người, mỗi người đảm nhiệm vị trí riêng biệt, không gò bó lẫn nhau.

Người chơi phải tấn công nhau để sống sót trong thế giới sau đại dịch Zombie (Nguồn: Internet).

Điểm thú vị của game này chính là việc chiến đấu giữa những người chơi với nhau. Đây là chủ đề chính của game và cũng là lúc gay cấn nhất. Người chơi phải vượt qua đối thủ của mình để giành chiến thắng, một sống một còn, không ai buông tha cho ai hết.

Hiện tại game show đã có phiên bản ngôn từ tiếng Anh giúp người chơi sẽ hoàn toàn có thể tiếp cận game một cách dễ hiểu hơn. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tải ngay LifeAfter để cùng tận thưởng những chiến trận gay cấn cùng bè bạn thôi nào .

2. Minecraft

  • Độ tuổi: 9+

Minecraft thu hút rất nhiều người chơi hiện nay (Ảnh: Internet).Đã nhắc tới game sinh tồn chơi cùng bạn hữu trên điện thoại thông minh thì sẽ là thiếu sót nếu bỏ lỡ Minecraft. Tựa game này là cơn sốt so với hội đồng game thủ nói riêng và dân cư mạng nói chung. Chính tựa game này cũng đã từng ở vị trí # 1 trên top game phổ cập trong một khoảng chừng thời hạn không hề ngắn. Tạo hình nhân vật trong Minecraft độc đáo và thu hút (Nguồn: Internet).Minecraft có rất nhiều chính sách chơi để chơi cùng bè bạn như sinh tồn, triển khai xong những trách nhiệm được nhu yếu, … Điểm hấp dẫn nhất khi chơi trò này chính là năng lực sản xuất : tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện tích lũy và sản xuất ra những vật phẩm, trang bị mà mình mong ước .Tạo hình trong game khác lạ so với những tựa game khác, đó là những nhân vật và cảnh vật được tạo thành từ những khối hình lập phương đem đến cho người chơi sự mới mẻ và lạ mắt và độc lạ .

3. Last Day on Earth: Survival

  • Độ tuổi: 16+

Game sinh tồn Last Day on Earth: Survival (Ảnh: Internet).Game sinh tồn chơi cùng bè bạn trên điện thoại cảm ứng tiếp theo là Last Day on Earth : Survival. Đây là một trong những tựa game sinh tồn chơi cùng bạn hữu cực chất. Khi vào game tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể là sống hoặc chết, không còn lựa chọn nào khác .

Kẻ địch sẽ không chỉ là zombie vô thức nữa, mà giờ đây người chơi phải tiêu diệt lẫn nhau để có thể sống sót. Người chơi cũng sẽ trang bị vũ khí và thức ăn trước khi tham gia vào cuộc chiến một sống một còn. Không gian chiến đấu rất nhỏ, chỉ là một khoảng an toàn ở giữa như dưới hình.

Last Day on Earth: Survival, một tựa game chơi cùng bạn bè cực mặn (Nguồn: Internet).Nếu không may bị tàn phá thì bạn sẽ trở lại màn hình hiển thị chính. Muốn trở lại mặt trận để liên tục chiến đấu bạn phải đợi hết thời hạn hoặc dùng nguồn năng lượng để vào luôn. Nếu bạn đã có clan thì hãy xin ngay những vũ khí hay trang bị để có tỷ suất đối kháng tốt hơn .

4. Mini DayZ 2

  • Độ tuổi: 12+

Game sinh tồn Mini DayZ 2 (Ảnh: Internet).Nếu bạn muốn thưởng thức game sinh tồn cùng bè bạn trên điện thoại cảm ứng dạng cổ xưa thì vào ngay Mini DayZ 2. Trò chơi được phong cách thiết kế dạng px vô cùng đơn thuần nhưng cũng cực kỳ mê hoặc .

Khi chơi game này thì tầm nhìn sẽ vô cùng nhỏ, chỉ bao quanh bạn một giới hạn nhất định có thể nhìn thấy trước. Kẻ địch của bạn là những người chơi khác và cả zombie khát máu. Khi tiêu diệt được ai đó, bạn có thể nhặt lại đồ của họ không khác gì so với các tựa game online hiện đại. Người chơi có thể tương tác với đồng đội bằng các đoạn chat ngắn nhằm kêu gọi chiến đấu hoặc cảnh báo nguy hiểm.

Tận hưởng game sinh tồn theo phong cách cổ điển với Mini DayZ 2 (Nguồn: Internet).

5. ARK: Survival Evolved

  • Độ tuổi: 16+

Game sinh tồn ARK: Survival Evolved (Ảnh: Internet).Nếu là fan hâm mộ game sinh tồn trực tuyến mobile chơi cùng bạn hữu thì không hề bỏ lỡ tựa game sinh tồn ARK này. ARK : Survival Evolved không rườm rà những đồ vật như balo, hòm để đồ, hòm sản xuất, … Những thứ này sẽ được gộp chung vào trong một viên đá gắn ở cẳng tay của bạn. ARK: Survival Evolved cùng nhau vào sinh ra tử (Nguồn: Internet).Tựa game sinh tồn này tương hỗ tiếp xúc với đồng đội thuận tiện trải qua tính năng call chat, nhờ đó đội nhóm hoàn toàn có thể tiến hành kế hoạch tác chiến một cách thuận tiện. Điểm mê hoặc khi chơi tựa game này đó chính là hoàn toàn có thể cùng nhau đi săn, chia nhau tích lũy nguyên vật liệu và sản xuất. Đúng là một tựa game thực sự đồng đội .

Chơi game có thể giúp bạn giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng hay những tiết học mệt mỏi. Chắc chắn các bạn sẽ thích cảm giác giành được chiến thắng, nhưng tuyệt hơn là giành được chiến thắng với những người đồng đội, cùng nhau cố gắng để đạt được chiến thắng và cùng nhau ăn mừng sự chiến thắng đấy. Vì vậy hãy tải ngay những tựa game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại này về máy để cùng nhau tận hưởng giây phút chiến thắng!

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan trên BlogAnChoi tại đây:

BlogAnChoi san sẻ nhiều kiến thức và kỹ năng tương quan đến công nghệ tiên tiến hữu dụng, nếu bạn thương mến công nghệ tiên tiến hãy theo dõi phân mục Công nghệ của BlogAnChoi liên tục nhé, và đừng quên san sẻ bài viết này tới bè bạn của mình để những bạn cùng biết nhé .

Source: thabet
Category: Game