Tải game Ta Là Quan Lão Gia: Trò chơi thăng quan tiến chức

Game chiếm hữu diễn biến hấp dẫn và mạng lưới hệ thống nhân vật đồ sộ, phong phú. Bạn sẽ trọn vẹn được thưởng thức cảm xúc xuyên không về thời nhà Thanh .Hệ thống trách nhiệm và sự kiện rất nhiều dành cho người chơi. Bạn sẽ luôn có trách nhiệm được giao, ngoài những còn có trách nhiệm sôi sục, … và những sự kiện đua top phong phú được update liên tục để bạn tìm kiếm vật phẩm và những phần quà quý và hiếm khác .Đồ họa 3D thích mắt : game có mạng lưới hệ thống đồ họa tương thích trên mobile, trực quan và tương thích với toàn cảnh .

Ta Là Quan Lão Gia là game chiến lược hấp dẫn, người chơi phải tìm mọi cách để thăng quan, tiến chức nhằm phục vụ cho mục đích cuối là xưng vương, lên ngôi vua. Với đồ họa 3D cùng cốt truyện thú vị và những sự kiện vô cùng hấp dẫn. Cùng tải game và khám phá trò chơi nhé!

Hoạt động kinh doanh trong game Ta là quan lão gia

Hoạt động kinh doanh thương mại trong game Ta là quan lão gia

I. Thông tin game

II. Lối chơi game

Bạn sẽ là một Quan Lão Gia trong game, trách nhiệm của bạn là trừ gian diệt ác, thăng quan tiến chức, phong Vương xưng Đế với người chơi khác .Để thăng quan tiến chức, bạn cần phải giải quyết và xử lý những chính vụ, vượt ải, … Đối với mỗi mốc quan khác nhau sẽ có nhu yếu điểm chính tích khác nhau. Mỗi chức quan bạn sẽ được mở thêm nhiều công dụng và quyền hạn .

Thu thập chính tích để thăng quan

Thu thập chính tích để thăng quanXử lý những chính vụ thiết yếu để nhận được những vật phẩm. Mỗi vật phẩm này đều giúp bạn ngày càng tăng phẩm và để nâng cao Chính Tích. Cố gắng triển khai xong càng nhiều chính vụ càng tốt nha những bạn !

Hệ thống chính vụ trong game Ta là quan lão gia

Hệ thống chính vụ trong game Ta là quan lão giaBạn còn có những Môn khách của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể nhận được Môn Khách khi triển khai xong những trách nhiệm chính. Hoặc cũng hoàn toàn có thể nhận được khi thăng quan. Đối với những môn khách khác nhau sẽ có điểm tư chất và năng lượng khác nhau. Nhờ việc kinh doanh thương mại và làm trách nhiệm bạn sẽ kiếm được nhiều ngân lượng để tăng cấp cho những môn khách nhanh gọn .

Tăng cấp cho Môn khách trong Ta là quan lão gia

Tăng cấp cho môn khách trong Ta là quan lão giaKinh doanh, làm trách nhiệm, học tập trong thư viện sẽ giúp bạn nâng cao 1 số kỹ năng và kiến thức, kiếm tiền để Giao hàng cho việc thăng cấp nhanh hơn .

Hoạt động kinh doanh trong Ta là quan lão gia

Đừng bỏ lỡ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại này nhaKhi quan phẩm của bạn đạt “ Chính Của Phẩm ” thì ngay lúc này mạng lưới hệ thống sẽ mở khóa tính năng Hồng Nhan. Nôm na là tính năng cưới vợ đó. Mới đầu bạn sẽ được Tặng Ngay 1 Hồng Nhan ” Tiết Linh Vân “. Sau khi bạn đạt đến quan phẩm Tòng Bát Phẩm sẽ mở khóa thêm tính năng thăm hỏi động viên. Tính năng này giúp bạn hoàn toàn có thể nhặt được thêm Hồng Nhan về .

Dàn Hồng nhan mỹ nữ trong Ta là quan lão gia

Tính năng cưới vợ mê hoặc cho đồng đội heheNgoài ra, Đại Nhân còn hoàn toàn có thể nhận Hồng Nhan qua hoạt động giải trí Facebook nữa nhé !

Kết nối Facebook để nhận thêm hồng nhan

Kết nối Facebook để nhận thêm hồng nhanCó rất nhiều hoạt động giải trí khác trong game như Điểm danh mỗi ngày, đua top, … để người chơi hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức nhanh nhất hoàn toàn có thể mà không bị nhàm chán .

Hoạt động đua top trong Ta là quan lão gia

Ta là quan lão gia luôn update những hoạt động giải trí đua top cho người chơi

III. Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa trong game rất chân thực, trực quan. Từ mạng lưới hệ thống nhân vật tới những chi tiết cụ thể trong game được phong cách thiết kế tỉ mỉ và thận trọng, rất tương thích với người chơi nhiều lứa tuổi .

Đồ họa chân thực, đẹp mắt trong Ta là quan lão gia

Đồ họa chân thực, thích mắt trong Ta là quan lão giaÂm thanh nền hấp dẫn, hiệu ứng khi tăng cấp, làm trách nhiệm, nhận thưởng, … đem lại cảm xúc vui chơi, thư giãn giải trí cho người chơi .

IV. Cấu hình 

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 6.0 trở lênTa Là Quan Lão Gia là tựa game giải pháp mobile mê hoặc xoay quanh đời sống của nhân vật Quan Lão Gia. Bạn sẽ được thưởng thức cảm xúc của một Đại tướng hoặc một Đấng quân vương thời nhà Thanh. Đến với Ta Là Quan Lão Gia bạn sẽ trở thành đạo diễn cho một bộ phim truyền hình dài tập mà bạn là nhân vật chính ! Cùng tải game và phong Vương xưng Đế với những người chơi khác nào !

Một số mẫu điện thoại chơi game Ta Là Quan Lão Gia đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

14613 lượt xem

Source: thabet
Category: Game bài