Top 10 game Tam Quốc chiến thuật hấp dẫn trên Android, iOS

Tam Quốc Chí giờ đây đã không còn xa lạ với các game thủ, khi hình ảnh của những cuộc chiến khóc liệt hay tướng sĩ anh dũng thời Tam Quốc đã được tái hiện một cách chân thực trong game. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tổng hợp top 10 game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn trên Android, iOS nhé.

Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn trên Android, iOS

Game giải pháp Tam Quốc mê hoặc trên Android, iOS

1. AFK 3Q

 • Nhà phát hành: VGP Company  
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người / Chơi có kết nối mạng
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Giá game: Miễn phí
 • Link tải: AFK 3Q trên CHPlay, AFK 3Q trên AppStore

AFK 3Q là một trong những tựa game giải pháp Tam Quốc được giới trẻ yêu thích với lối chơi Idle AFK cực kỳ tiện nghi, bạn hoàn toàn có thể treo máy để leo rank và nhận nhiều tài nguyên khác nhau. Bạn chỉ cần vượt mặt, vượt qua những phó bản để thu những nguyên vật liệu, trang bị và lên cấp trong game nhanh gọn. Cùng tích lũy những danh thước Tam Quốc hùng mạnh nhất, lao vào vào chốn sa trường, giành lấy vinh quang, dẹp loạn nhé .

Game AFK 3Q

Game AFK 3Q

2. OMG 3Q

Đến với tựa game OMG 3Q, bạn sẽ nhập vai anh hùng trong toàn cảnh Tam Quốc loạn lạc đi chiêu mộ những lãnh tướng giải cứu quốc tế. Game được thiết kế xây dựng dựa trên diễn biến Trương Giác, Tả Từ và Vu Cát dùng tà thuật để triệu hồi Ma Chủ. Khi vượt qua những cửa ải trong game, bạn lần lượt gặp

Game OMG 3Q

Game OMG 3Q

3. Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Là một tựa game giải pháp đang được chăm sóc nhất lúc bấy giờ, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mang đến thưởng thức mới mẻ và lạ mắt hơn về những nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa gồm 4 nhân vật Tào Tháo ( Ngụy ), Gia Cát Lượng ( Thục ), Chu Du ( Ngô ) và Lữ Bố ( Quần ) và hình ảnh những nhân vật được khắc họa thành những thanh thiếu niên quả cảm thu phục người tài và bình sĩ để tăng sức mạnh cho bản thân .

Thiếu niên danh tướng 3Q

Thiếu niên danh tướng 3QVới sẽ trải qua những phó bản có độ khó tăng dần và điểm điển hình nổi bật ở tựa game là đánh không cần chờ lượt, chính sách đẩy tướng, thú cưỡi giúp người chơi điển hình nổi bật hơn trong những anh hùng, ngày càng tăng sức mạnh nhanh gọn. Ngoài ra âm thanh trong những trận chiến dồn dập tăng thêm phần kịch tính .

Cuộc chiến trong game

Cuộc chiến trong game

4. Tân Tam Quốc Chí

Được phát hành bởi Hong Kong Black Beard Game Limited, Tân Tam Quốc Chí mang đến cho người chơi trải nghiệm ở một khung cảnh thời Tam Quốc rộng lớn đối mặt với hàng vạn người chơi khác, trong game được chia thành 3 phe là Ngụy – Thục – Ngô. Để trở thành người mạnh trong game bạn phải chiêu mộ Tướng lĩnh, rèn luyện Quân binh và xây dựng cho mình một khu Trường thành vững mạnh trở thành chủ một vùng trời.

3 phe trong game

3 phe trong game

5. Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc là một tựa game giải pháp điển hình nổi bật được nhiều game thủ truy lùng. Nhà phát hành đã tái hiện xuất sắc những cuộc đấu tranh rực lửa trong thời Tam Quốc. Bạn hoàn toàn có thể tự do biểu lộ hết những năng lực điều binh khiển tướng, đưa ra những quyết định hành động táo bạo và dẫn đến những trận thắng oanh liệt. Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng 7 loại bộ tướng : hộ thuẫn, đấu sĩ, thích khách, mưu sĩ, phụ trợ, xạ thủ, trị liệu để tích hợp với những tướng khác tạo ra đội hình bất bại .

Game loạn thế Tam Quốc

Game loạn thế Tam Quốc

6. Danh Tướng 3Q

 • Nhà phát hành: VNG Coporation
 • Chế độ: Chiến thuật
 • Nền tảng: Android 4.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 • Giá game: Miễn phí
 • Link tải: Danh Tướng 3Q trên CHPlay, Danh Tướng 3Q trên AppStore

Nằm trong các tựa game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn trên Android, iOS, Danh Tướng 3Q có cách chơi đơn giản và sở hữu thẻ tướng đa dạng cực lớn. Bạn có thể chiêu mộ thêm nhiều danh tướng từ nhỏ đến danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân để tăng sức mạnh trong đội hình.

Ngoài ra điểm điển hình nổi bật mà game mang đến cho người chơi thưởng thức đó là năng lực hợp kích của tướng trong game, hai danh tướng hoàn toàn có thể tích hợp với nhau dựa trên mối quan hệ của họ trong câu truyện trong thực tiễn Tam Quốc, điều này giúp họ tạo ra những combo vô cùng lợi hại .

Game danh tướng 3Q

Game danh tướng 3Q

7. Võ Thần Tam Quốc

 • Nhà phát hành: Funtap
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người / Chơi Online
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Giá game: Miễn phí
 • Link tải: Võ Thần Tam Quốc trên CHPlay, Võ Thần Tam Quốc trên AppStore

Cuộc chiến trong câu truyện Tam Quốc luôn là chủ đề được nhiều người chăm sóc, chính cho nên vì thế Funtap đã mang câu truyện này vào game Võ Thần Tam Quốc. Với đồ họa 2D theo phong thái tân tiến và âm thanh vui nhộn giúp người chơi có khoảng trống vui chơi tự do, không còn căng thẳng mệt mỏi trong những trận chiến quyết liệt .Đến với game show với hình ảnh bắt mắt cộng với những điểm tăng cấp sức mạnh sẽ khiến cho người chơi không hề ngừng chơi .

Game Võ Thần Tam Quốc

Game Võ Thần Tam Quốc

8. Tam Quốc Tốc Chiến

Sự góp hợp của hơn 100 Danh Tướng – Quân Sư : Triệu Vân – Lưu Bị – Quan Vũ – Tào Tháo – Lục Tốn – Lữ Bố – Hoa Đà – Tư Mã Ý và và sự trau chuốt trong tạo Hình Chibi và Đồ họa 3D thích mắt, Tam Quốc Tốc Chiến đang dần được nhiều game thủ nghênh đón .

Với lối chơi nhập vai, bạn có thể sử dụng sự khéo léo sắp xếp đội hình cho riêng mình để tạo nên một team mạnh mẽ để đua top. Đặc biệt hơn khi vào game bạn sẽ được nhận phần quà và có ngay VIP 6 để thoải mái cày cuốc!

Game Tam Quốc Chiến

Game Tam Quốc ChiếnTrong game người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức với 4 tướng – 4 hệ – 4 vương quốc, mỗi tướng có một kĩ năng riêng gây ra cuồng nộ sát thương cực bá đạo đến những tướng địch xung quanh tạo cảm xúc mê hoặc cho thị giác người thưởng thức .

9. Kingdom Story: Tam Quốc Tướng

Kingdom Story là một tựa game giải pháp thẻ bài có lối chơi đơn thuần nhưng tính giải pháp cao. Trong game người chơi hoàn toàn có thể phát hiện hàng trăm thẻ tướng đến từ thời đại Tam Quốc và những thời đại trước đó cũng như những vùng đất bên ngoài khác nhau Ngoài ra bạn còn phải vượt qua vô số phó bản, chính sách chơi và phải kiến thiết xây dựng thành trì, tự mình xưng bá tranh thiên hạ .

Game Kingdom Story: Tam Quốc Tướng

Game Kingdom Story : Tam Quốc Tướng

10. Long Tướng 3Q

 • Nhà phát hành: TendoGames
 • Chế độ:  Chiến thuật, Nhập vai
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
 • Giá game: Miễn phí
 • Link tải: Long Tướng 3Q trên CHPLay, Long Tướng 3Q trên iOS

Long Tướng 3Q là tựa game giải pháp thẻ bài quen thuộc với sự góp mặt của những chiến tướng hùng mạnh thời Tam Quốc. Game chiếm hữu chính sách chơi phong phú mang đến những thưởng thức mê hoặc và mê hoặc với chất lượng đồ họa thích mắt .

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

Bạn là fan hâm mộ của game giải pháp Tam Quốc thì đừng bỏ lỡ những tựa game được trình làng bên trên nhé. Nếu hoàn toàn có thể những mẫu sản phẩm game yêu thích bạn hãy san sẻ bên dưới phản hồi để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé. Chúc những bạn có những phút giây vui chơi tuyệt vời cùng game nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Source: thabet
Category: Game