Top game mobile chiến thuật Tam Quốc hay nhất năm 2021 (Phần 2)


Khánh Vy – vào ngày 07/09/2021
2 Bình luận

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh phong tam quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc là một tựa game Tam Quốc mobile hay và được phần đông game thủ thương mến. Trò chơi này thuộc thể loại game nhập vai, hành vi góc nhìn thứ 3 đưa người chơi đến với những trận chiến gay cấn. Đến với Đỉnh Phong Tam Quốc, bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật phong phú để chinh chiến .

Nhiệm vụ chính của người chơi là sử dụng những chiến thuật, kỹ năng để vượt qua những cửa ải trảm tướng trong game. Tuy nhiên, mỗi một level sẽ có độ khó khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn nhân vật và chiến thuật khi chơi. Có thể thấy, cơ chế gameplay của Đỉnh Phong Tam Quốc chủ yếu tập trung vào trải nghiệm khi chiến đấu của các vị tướng. Điều này bạn thỏa sức hóa thân vào các nhân vật không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Là một tựa game giải pháp đang được chăm sóc nhất lúc bấy giờ, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mang đến thưởng thức mới mẻ và lạ mắt hơn về những nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa gồm 4 nhân vật Tào Tháo ( Ngụy ), Gia Cát Lượng ( Thục ), Chu Du ( Ngô ) và Lữ Bố ( Quần ) và hình ảnh những nhân vật được khắc họa thành những thanh thiếu niên quả cảm thu phục người tài và bình sĩ để tăng sức mạnh cho bản thân .Với sẽ trải qua những phó bản có độ khó tăng dần và điểm điển hình nổi bật ở tựa game là đánh không cần chờ lượt, chính sách đẩy tướng, thú cưỡi giúp người chơi điển hình nổi bật hơn trong những anh hùng, ngày càng tăng sức mạnh nhanh gọn. Ngoài ra âm thanh trong những trận chiến dồn dập tăng thêm phần kịch tính .

Chiến Tướng Tam Quốc

Chiến tướng tam quốc

Chiến Tướng Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại giải pháp – công thành thế hệ mới và được kiến thiết xây dựng dựa trên những điều tinh túy, cốt lõi nhất trong danh tác của La Quán Trung. Về cơ bản, toàn cảnh trong Chiến Tướng Tam Quốc đưa người chơi về lại thời kỳ tam quốc phân tranh với những đại chiến định đoạt của ba nước Ngụy – Thục – Ngô .Tuy nhiên, điểm rực rỡ đáng mong đợi của Chiến Tướng Tam Quốc chính là lối chơi mê hoặc với mặt trận PvP diễn ra liên tục, nhiều loại binh chủng được thiết kế xây dựng trong game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi “ những cơn đau đầu thoải mái và dễ chịu ” và thổi vào dòng game giải pháp một làn gió mới lạ .

OMG 3Q

OMG 3Q

OMG 3Q là tựa game mới nhất trong đại gia đình game 3Q, thuộc thể loại game giải pháp thẻ bài trên di động do VNG độc quyền phát hành. Với toàn cảnh Tam Quốc, game show có sự Open của những vị tướng quen thuộc của dòng game này như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Lưu Bị, Tào Tháo, … Khi cải tiến vượt bậc ( Thường lên Chân, Kim, Ám Kim, Tử Kim ) những vị tướng đều sẽ đổi khác ngoại hình, có được những kỹ năng và kiến thức thích mắt hơn, mở ra số lượng giới hạn sức mạnh mới .

Game có phong cách đồ họa chibi vui nhộn kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt, không kém các tựa game MOBA hay game chiến thuật có cùng đề tài Tam Quốc Chí khác.

Những điểm rực rỡ của game show gồm có tính giải pháp trong gameplay, khi mỗi vị trí sắp xếp tướng trong đội hình đều sẽ ảnh hưởng tác động đến hiệu quả trận đấu, người chơi phải giám sát kỹ lưỡng để đưa ra đội hình tương thích với mỗi trận chiến. Game cũng có nhiều mặt trận khói lửa PVP không ngừng diễn ra để người chơi so trình giải pháp với nhau như : Quan Độ Chiến, Thiên Quân Tranh Bá, Đại Hội Võ Lâm, Hoàng Thành Tranh Đấu …

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc cũng nằm trong list những game Tam Quốc nổi tiếng và có nhiều người chơi nhất lúc bấy giờ. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, game show này nhận được không ít lời khen từ những game thủ lão làng cho tới những tân binh mới chơi .Đến với tựa game trực tuyến mobile này, người chơi sẽ vào vai một vị tướng vô danh trên còn đường kiến thiết xây dựng quân đội, chinh phạt những thành trì khắp Tam Quốc. Hành trình của bạn sẽ trải dài qua những biến cố từ chống giặc Hoàng Cân, diệt Đổng Trác, … Để thắng lợi quân địch, người chơi cần chiêu mộ những vị danh tướng về dưới trướng của mình. Sau đó, giúp họ rèn luyện, tăng cấp và ngày càng tăng sức mạnh .Đặc biệt, những màn game trong game show này không được phân loại thành những chương như nhiều tựa game cùng thể loại khác. Thay vào đó là những cửa ải để người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn. Có lẽ, chính điều này đã giúp Loạn Thế Tam Quốc nhận được sự ủng hộ, thương mến của rất nhiều game thủ Việt .

Tân Tam Quốc Chí

Tân tam quốc chi

Nếu bạn chưa biết thì Tân Tam Quốc Chí Mobile được tăng trưởng dựa trên bản Romance of the Three Kingdoms XI lừng lẫy trên hệ game console do hãng Koei Tecmo Games – Nhật Bản tăng trưởng. Nhờ thế mà loại sản phẩm này cũng thừa kế rất nhiều ưu điểm từ gameplay cho tới nội dung để lôi cuốn những fan trung thành với chủ của dòng game giải pháp thời hạn thực trên nền tảng di động .Khởi đầu game người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 phe phái là Ngụy – Thục – Ngô vô cùng quen thuộc của thời Tam Quốc. Tuy sắm vai một lãnh chúa vô danh trong hành trình dài dựng cơ đồ của mình trong toàn cảnh loạn lạc tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể chiêu mộ những danh tướng quen thuộc và đặc trưng của từng phe về phò tá dưới chướng như Ngụy thì có Trương Liêu, Thục thì có Triệu Vân … Về chính sách chiến đấu thì game Tân Tam Quốc Chí Mobile vận dụng lối chơi giải pháp thời hạn thực nhưng bạn không được tự tay điều khiển và tinh chỉnh tổng thể quân lính mà chỉ sắp xếp trận hình, phân chia quân số và chỉ định danh tướng cầm quân ra trận .

Một điểm thú vị nữa mà game mobile Tân Tam Quốc Chí thêm vào trong các trận đấu chính là cơ chế Thách đấu danh tướng. Lúc này khi tướng địch gần hết quân chúng sẽ tự động gửi lời thách đấu tay đôi với tướng quân bên ta

Một số mẫu điện thoại chơi game tốt đang được kinh doanh tại FPT Shop:

Danh sách loại sản phẩm

<< Xem lại phần 2

Source: thabet
Category: Game